Đánh giá Ducati Multistrada 2018: Gã khổng lồ trong phân khúc Sport tourer

Lúc: 01:38:19 23/04/2018 | Xe Mô tô | Tag:

Đánh giá Ducati Multistrada 2018: Gã khổng lồ trong phân khúc Sport tourer:  Thiết kế đầu xe Ducati Multistrada 2018 lấy cảm hứng từ chim đại bàng, với mỏ nhọn và cặp mắt sắc sảo. Xe cũng trang bị kính chắn gió cao, đèn xi-nhan và đèn ưu tiên tích hợp trên miếng bảo vệ bàn tay. Trang bị mang tính hiện đại với sự thay đổi từ cùm phanh Brembo Billet khi kết hợp với bình dầu CNC Racing nguyên...

Đánh giá Ducati Multistrada 2018: Gã khổng lồ trong phân khúc Sport tourer:  Thiết kế đầu xe Ducati Multistrada 2018 lấy cảm hứng từ chim đại bàng, với mỏ nhọn và cặp mắt sắc sảo. Xe cũng trang bị kính chắn gió cao, đèn xi-nhan và đèn ưu tiên tích hợp trên miếng bảo vệ bàn tay. Trang bị mang tính hiện đại với sự thay đổi từ cùm phanh Brembo Billet khi kết hợp với bình dầu CNC Racing nguyên khối.

Đánh giá Ducati Multistrada 2018: Gã khổng lồ trong phân khúc Sport tourer

Ducati Multistrada 2018 được xem là gã khổng lồ đáng gờm trong phân khúc Sport tourer, sinh ra từ hãng xe danh tiếng của Ý, vóc dáng hầm hố và loạt công nghệ nâng cấp khiến nó là niềm ước ao của những tay lái ưu thích sự mạo hiểm.

Đánh giá Ducati Multistrada 2018: Gã khổng lồ trong phân khúc Sport tourer 1
Thiết kế đầu xe Ducati Multistrada 2018 lấy cảm hứng từ chim đại bàng, với mỏ nhọn và cặp mắt sắc sảo. Xe cũng trang bị kính chắn gió cao, đèn xi-nhan và đèn ưu tiên tích hợp trên miếng bảo vệ bàn tay. Trang bị mang tính hiện đại với sự thay đổi từ cùm phanh Brembo Billet khi kết hợp với bình dầu CNC Racing nguyên khối.

Mang tính đối xứng hoàn hảo với cùm côn dầu Brembo Billet, bình dầu CNC Racing. Kết cấu khung sườn dạng mắt cáo bề thế khiến chiếc xe chịu tải khá tốt ở những cung đường gồ ghề.

Khai thác toàn bộ yếu tố mang tính thẩm mỹ cũng như hiệu năng sử dụng tốt hơn bằng bộ ống dẫn Samco Racing màu xanh nổi bật, ngoài ra bộ côn dầu cũng được bố trí với dây dầu Earl’s, một thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng ở các bản độ PKL.

Trang bị cho dàn chân xa xỉ cứng cáp hơn nhưng không làm tăng trọng lượng xe đến từ thương hiệu mâm Marchesini thiết kế thể thao, bộ phanh kép Brembo GP4RX hỗ trợ việc hãm phanh cực tốt. Về ngoại hình, có thể nói đây là một chiếc Adventure 2 bánh thiết kế quá hoàn hảo. Những đường cong thướt tha kiểu Ý nhưng không mất đi sức mạnh của mãnh thú tiềm ẩn.

Ẩn dưới bộ gác chân sau là sự thay đổi của bình dầu CNC Racing liền khối bắt mắt. Hiệu suất động cơ cải thiện rõ rệt qua sự cải tiến về bộ ống xả Akrapovic full system với thiết kế thân bô sử dụng chất liệu Titanium siêu nhẹ và đuôi bô, ốp bô Carbon cách nhiệt. Kết cấu của hệ thống truyền động được sửa đổi chi tiết qua bộ ốp đĩa CNC và ốc tán Titanium bắt mắt. Đây là mẫu xe được nhập khẩu từ Italy nên đồ chơi trên xe khá phong phú, gần như đủ option. Vì vậy việc thay đổi một số chi tiết cũng đủ khiến nó trở nên đẹp lồng lộn trong mắt người xem.​

Ducati Multistrada 950 là mẫu xe nhỏ nhất trong dòng xe đa dụng rất thành công của hãng xe Italy. So với đàn anh, Multistrada 950 nhỏ và linh hoạt hơn, phù hợp với thể trạng người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.  Về ngoại hình, Multistrada 950 không nhiều khác biệt so với đàn anh Multistrada 1200, ngoại trừ nhỏ và thấp hơn. Đây là chiếc xe phù hợp với những người muốn tìm một mẫu xe đa dụng, thích chinh phục những cung đường dài nhưng cũng cần một chiếc xe để sử dụng hàng ngày.   

 

Có thể bạn quan tâm