Xem dự báo tử vi tuổi Tý năm 2019 về vận mệnh may mắn và tình yêu

Xem dự báo tử vi tuổi Tý năm 2019 về vận mệnh may mắn và tình yêu: Theo lá số tử vi năm 2019 tuổi Tý có được sự bình ổn đáng mong chờ, dù là sự nghiệp hay tài lộc đều có những bước tiến khả quan. Riêng những người sinh vào mùa hè thì vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn nhiều. Về phương diện Thần Sát, năm nay cát tinh phù trợ bản mệnh có Nguyệt Đức, vừa chiêu gọi quý nhân vừa có...

Xem dự báo tử vi tuổi Tý năm 2019 về vận mệnh may mắn và tình yêu: Theo lá số tử vi năm 2019 tuổi Tý có được sự bình ổn đáng mong chờ, dù là sự nghiệp hay tài lộc đều có những bước tiến khả quan. Riêng những người sinh vào mùa hè thì vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn nhiều. Về phương diện Thần Sát, năm nay cát tinh phù trợ bản mệnh có Nguyệt Đức, vừa chiêu gọi quý nhân vừa có thể hóa hung thành cát, trợ giúp cho vận trình tăng tiến.

Loading...

Bói vận mệnh tuổi Tý năm 2019 Kỷ Hợi

Trong hai năm gần đây, vận trình của tuổi Tý không được ổn định cho lắm, vướng phải không ít chuyện thị phi. Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, bản mệnh cần chú ý đề phòng vào các tháng 5, 6, 11 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, nếu bản mệnh sinh vào mùa thu và mùa đông thì sức ảnh hưởng của thị phi không lớn, không tác động nhiều đến vận trình năm.tuổi Tý năm 2019, tử vi 2019, tử vi tuổi Tý năm 2019, tuổi tý 2019, tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nữ mạng, tử vi tuổi giáp tý năm 2020, tuổi giáp tý nữ mạng năm 2019, tử vi giáp tý nữ mạng 2019, van menh tuoi giap ty 2019, tu vi tuoi giap ty nam 2019, tuoi giap ty nam 2020Trong năm 2019, tuổi Tý có được sự bình ổn đáng mong chờ, dù là sự nghiệp hay tài lộc đều có những bước tiến khả quan. Riêng những người sinh vào mùa hè thì vận trình hanh thông, suôn sẻ hơn nhiều. Về phương diện Thần Sát, năm nay cát tinh phù trợ bản mệnh có Nguyệt Đức, vừa chiêu gọi quý nhân vừa có thể hóa hung thành cát, trợ giúp cho vận trình tăng tiến.  Về tổng quan, Chi Tý trong 50 năm từ 1950 đến 2010 bao gồm các tuổi sau:

 • + Nam, nữ Bính Tý Sinh năm 1996 – Thuộc mạng Thủy
 • + Nam, nữ Giáp Tý Sinh năm 1984 – Thuộc mạng Kim
 • + Nam, nữ Nhâm Tý Sinh năm 1972 – Thuộc mạng Mộc
 • + Nam, nữ Canh Tý Sinh năm 1960 – Thuộc mạng Thổ

Xem dự báo tử vi tuổi Tý năm 2019

Hung tinh có Tiểu Hao gây tổn thất nhỏ về tiền bạc, nên có kế hoạch mua sắm những vật dụng cần thiết cho mình để hóa giải bớt phần nào tác động của hung tinh này. Tử Phù hung tinh khiến sức khỏe suy yếu, dễ ốm đau bệnh tật, nhất là vào các tháng 5, 6, 11, 12 càng cần phải chú ý đề phòng. Hung tinh Hàm Trì lại khiến cho mệnh chủ ưu phiền buồn bã, gây hại cho đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh hay gặp phải những chuyện rắc rối vụn vặt không đâu, tinh thần không được tốt cho lắm. Ngoài ra còn có hai hung tinh nữa là Lục Hại và Niên Sát, nhưng sức ảnh hưởng không quá lớn, không gây nhiều rắc rối cho tuổi Tý. Xem dự báo tử vi năm 2019 cho người tuổi Tý:

+ Vận may tuổi Tý năm 2019

Đối với những người tuổi Tý, tiền tài sẽ luôn song hành trong năm Kỷ Hợi 2019. Mọi việc sẽ diễn ra ở mức bình bình và nhiều việc tốt lành sẽ đến vào cuối năm. Nếu tinh thần sung mãn, không phải lo nghĩ nhiều, thần tài sẽ gõ cửa. Ngược lại, nếu tinh thần bạc nhược, yếu kém, có thể dẫn đến cảnh tha hương cầu thực. Năm nay, người tuổi Tý sẽ kiếm được một khoản không nhỏ từ công việc và tiền thưởng. Những khoản thu ngoài dự kiến cũng giúp bạn “rủng rỉnh” hơn. Tuy nhiên, tài lộc chỉ vượng khi bạn chủ động, sáng tạo và xông xáo thử thách với những lĩnh vực mới, phá vỡ giới hạn của bản thân. Hơn nữa, bạn cũng cần tiết kiệm, đừng nghĩ kiếm được mà “vung tay quá trán” bởi chính những khoản chi tiêu nhỏ lẻ hàng ngày sẽ khiến túi tiền cạn dần.

+ Sự nghiệp tuổi Tý năm 2019

Sự nghiệp trong năm 2019 của tuổi Tý sẽ “lên như diều gặp gió”. Nếu là nhân viên văn phòng, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bản thân và được sếp đánh giá cao. Nếu làm việc trong quân đội, có thể bạn sẽ được thăng cấp. Nếu làm những nghề liên quan tới viết lách, quảng cáo, marketing,… bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo và mang lại nguồn lợi dồi dào cho công ty. Nhờ đó, bạn sẽ được sếp đánh giá cao và khách hàng tin cậy, sự nghiệp có bước tiến mới. Những người tuổi Tý gặp rắc rối trong sự nghiệp ắt sẽ có quý nhân phù trợ và mọi việc nhanh chóng được giải quyết. Lời khuyên cho bạn trong công việc là đừng ganh đua, tranh giành thiệt hơn với đồng nghiệp, hãy cố gắng nhượng bộ một chút để giảm xung đột.

+ Bói tình yêu tuổi Tý năm 2019

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm 2019 có nhiều dấu hiệu tốt. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác, hầu hết là ở nơi làm việc. Vì vậy, nếu muốn tìm “nửa kia” của mình, hãy thể hiện bản thân thật tốt trong các hoạt động của công ty cũng như khi gặp gỡ đối tác, khách hàng. Nếu bạn đã có gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ càng thêm mặn nồng trong năm Mậu Tuất này.

Người tuổi Tý bước vào năm Kỷ Hợi gặp vận trình tam hợp Thái Tuế nên có sức mạnh và năng lực bảo vệ cung nhân duyên, hóa giải những bất lợi ảnh hưởng tới hôn nhân. Người đơn thân thì có hỷ sự lâm môn, muốn kết hôn, cầu con được như ý. Những người con sau này của bản mệnh đều là đại quý nhân, hiếu thuận với cha mẹ, biết giữ hòa khí gia đình.

Tuổi Tý tam hợp Thái Tuế, Thân Tý Thìn, Thân Kim sinh vượng Tý Thủy nên năm Thân là một năm hưng vượng của người tuổi Tý. Nếu năm trước đó bản mệnh gặp nhiều chuyện tranh chấp gia đình hay hôn nhân bất hạnh, thì tới năm 2016, nhờ nỗ lực hòa giải mà mọi mâu thuẫn đều có kết cục viên mãn. Tuy nhiên, nếu chỉ ru rú ở nhà thì dù có gặp vận tam hợp vẫn không đạt được như ý muốn, bản thân phải không ngừng tự tìm kiếm cơ hội. Năm nay bạn có Thiên Đức quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần nỗ lực nhờ người thân bạn bè giới thiệu đối tượng thì tất hoàn thành tâm nguyện nhân duyên của mình.

Lá số tử vi tuổi Tý năm 2019 qua các tháng

 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 1: Trong tháng này, những người tuổi Tý sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp, đặc biệt nữ giới sẽ có nhiều cơ hội hơn so với nam giới. Lời khuyên cho người tuổi Tý trong tháng này là nên chú trọng về vấn đề sức khỏe, nên tuân theo thời gian biểu hàng ngày và đi ngủ sớm.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 2: Tháng 2 là thời điểm tuyệt vời cho những người tuổi Tý. Trong tháng này, họ sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, chuyện tình yêu cũng có bước tiến mới. Về mặt sức khỏe, bạn nên chăm chỉ tập luyện vì trong tháng này bạn sẽ lười tập thể dục lắm đấy.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 3: Tháng 3 là tháng cực kỳ căng thẳng đối với người tuổi Tý, đặc biệt là về công việc. Tuy nhiên, nếu bạn cống hiến hết mình, công việc vẫn diễn ra suôn sẻ. Tháng này bạn sẽ có thu nhập trung bình, vì vậy nên cắt giảm nhưng chi tiêu không cần thiết để tích góp cho tương lai.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 4: Nếu tháng 3 mọi việc diễn ra không thuận lợi hay “vung tay quá trán”, tháng 4 bạn sẽ phải gánh chịu “hậu quả” cả về việc phát triển sự nghiệp cũng như tiền bạc. Cũng trong tháng này, sức khỏe của bạn cũng xuống dốc trầm trọng.
 • + Tử vi tuổi Tý tháng 5 năm 2019: Bạn sẽ liên tục gặp phải những điều xui xẻo trong tháng này. Vì vậy, tốt nhất là tránh ganh đua thiệt hơn với đồng nghiệp, cố gắng nhường nhịn để tránh xung đột xảy ra.
 • + Tử vi tuổi Tý tháng 6 năm 2019: Tới tháng 6, vận may của bạn sẽ bắt đầu quay trở lại nhưng bạn vẫn phải đối mặt với một số áp lực. Về tài chính, bạn nên “thắt lưng buộc bụng” và tránh đầu tư thêm.
 • + Tử vi tuổi Tý tháng 7 năm 2019: Bạn sẽ nhận được khoản thu nhập rủng rỉnh trong tháng này. Nếu công việc gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ, hóa nguy thành an. Hơn nữa, bạn còn có nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền. Nhiều khả năng, trong tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui như kết hôn hoặc có con.
 • + Tử vi tuổi Tý tháng 8 năm 2019: Chuyện tình cảm của người tuổi Tý được cải thiện đáng kể, đặc biệt là những người đang độc thân. Hơn nữa, bạn cũng có nhiều cơ hội về kinh doanh.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 9: Bạn gặt hái được nhiều thành tích trong công việc. Nếu chưa có người yêu, chắc chắn trong tháng này, bạn sẽ tìm được “nửa kia” của mình.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 10: Trong sự nghiệp và tiền bạc, có thể bạn sẽ gặp nhiều thay đổi trong tháng này. Tiền tài tiêu tan nhanh hơn cả mức thu vào.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 11: Công việc ổn định nhưng nữ giới tuổi Tý sẽ bị ảnh hưởng từ những mối quan hệ ngoài lề. Về sức khỏe, bạn nên hạn chế ăn uống “vô tội vạ”, quan tâm tới sức khỏe mắt, dạ dày.
 • + Tử vi tuổi Tý năm 2019 tháng 12: Sự nghiệp và thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể trong tháng này. Về mặt tình cảm, bạn hầu như không có thay đổi lớn nhưng sẽ được hưởng lợi nhiều từ tình yêu và hôn nhân.

Lời khuyên: Khi chơi thể thao, bạn nên tránh những môn hoạt động mạnh và nguy hiểm, không nên lái xe khi mệt mỏi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận khi chơi ở biển. Nếu người tuổi Tý đang vướng vào những vụ tranh chấp, kiện tụng thì mọi chuyện có thể càng thêm rắc rối và có khả năng mất thêm tiền. Vì vậy, bạn hãy cố gắng giải quyết mọi việc trong hòa bình, tránh xung đột ngay từ đầu. Công việc bận rộn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của những người tuổi Tý trong năm nay, đặc biệt là dạ dày và thận. Vì vậy, thay vì chỉ cắm cúi vào công việc, bạn hãy bớt chút thời gian cho gia đình cũng như lắng nghe cơ thể mình. Nếu cảm thấy mệt mỏi hay có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể, đừng chủ quan mà hãy tới gặp bác sĩ để kiểm tra ngay.

Tags: tuổi Tý năm 2019, tử vi 2019, tử vi tuổi Tý năm 2019, tuổi tý 2019, tử vi tuổi giáp tý năm 2019 nữ mạng, tử vi tuổi giáp tý năm 2020, tuổi giáp tý nữ mạng năm 2019, tử vi giáp tý nữ mạng 2019, van menh tuoi giap ty 2019, tu vi tuoi giap ty nam 2019, tuoi giap ty nam 2020

Loading...
Có thể bạn quan tâm