10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Có thể bạn quan tâm:

  1. Nên mua Honda Vision 2021 hay Yamaha Janus 2021?
  2. Đánh giá ưu nhược điểm xe Janus 2021 của Yamaha
  3. Đánh giá xe Janus 2021 – Mẫu xe ga bán chạy nhất của Yamaha!
  4. Đánh giá xe NVX 2021: Mẫu xe ga Yamaha cho nam triển vọng nhất!
  5. Cận cảnh Yamaha NVX 2021 155cc vừa ra mắt kèm giá bán mới nhất

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại: Hậu duệ mặt trời đang có mức rating cao nhất là 32,9% cho tập 11. Phim đạt lượng xem tăng đột biến từ tập 3, nhanh chóng đánh bại mọi đối thủ phát sóng cùng khung giờ. Hiện Hậu duệ mặt trời đã vượt qua rating của Vì sao đưa anh tới – bộ phim đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á trước đó. “Bá đạo” là vậy nhưng so với danh sách các phim Hàn có rating cao nhất mọi thời đại, Hậu duệ mặt trời chỉ mới đạt một nửa con số.

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Mối tình đầu – 65,8 %

Phim ‘Mối tình đầu’ với câu chuyện tình của 2 anh em Chan Woo, Chan Hyuk và cô tiểu thư Hyo Kyung từng đạt tỷ lệ người xem cao gấp đôi ‘Hậu duệ mặt trời’.

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Mối tình đầu là một trong những bộ phim Hàn nổi tiếng nhất châu Á, kể về cuộc đời và duyên phận trắc trở của 2 anh em Chan Woo, Chan Hyuk và cô tiểu thư Hyo Kyung. Bộ phim phát sóng trên KBS2 năm 1996, có mức rating cao nhất là 65,8%. Đây là bộ phim có mốc rating cao nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

What is Love – 64,9

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Đứng thứ hai trong danh sách phim Hàn có rating cao nhất mọi thời đại là What is Love. Bộ phim lên sóng năm 1991 trên đài MBC. What is Love nhanh chóng chiếm trọn trái tim khán giả nhờ câu chuyện nhân văn, đề cao giá trị truyền thống và tình cảm gia đình. Mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được là 64,9%.

Đồng hồ cát – 64,5

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Chỉ kém What is Love 0,4%, Đồng hồ cát chiếm vị trí thứ ba. Bộ phim kể về những mặt trái xã hội, xoay quanh tình bạn của gangster Park Tae Soo và công tố viên Kang Woo Suk. Không chỉ thu về nhiều giải thưởng danh giá, Đồng hồ cát còn tạo nên cơn sốt với người xem truyền hình. Bộ phim đạt mức rating ngất ngưởng 64,5%.

Thần y Huh Joon – 63,7

7-phim-chung-minh-rating-cua-hau-due-mat-troi-cung-thuong-thoi-4

Bộ phim cổ trang Thần y Huh Joon kể về vị danh y nổi tiếng trong triều đại Joseon Ho được khán giả đón nhận nhờ lối kể chuyện hấp dẫn, giàu cảm xúc. Thần y Huh Joon cũng mở màn cho làn sóng phim cổ trang Hàn Quốc tại nhiều nước châu Á những năm 2000. Rating cao nhất mà bộ phim đạt được là 63,7%.

A Sunny Place of Youth – 62,7

7-phim-chung-minh-rating-cua-hau-due-mat-troi-cung-thuong-thoi-5

A Sunny Place of Youth có sự tham gia của Lee Jong Won, Park Sang Min, Kim Soo Mi, Ha Hee Ra, Jeon Do Yeon, Bae Yong Joon. Bộ phim kể về những khó khăn trong cuộc sống của lớp trẻ Hàn Quốc thời điểm bấy giờ. Bộ phim phát sóng trên đài KBS2 năm 1995, gây được sự chú ý lớn. Kỷ lục rating của A Sunny Place of Youth là 62,7%, đưa bộ phim vào top 5 phim có rating cao nhất mọi thời đại.

Dae Jang Geum – 57,8

7-phim-chung-minh-rating-cua-hau-due-mat-troi-cung-thuong-thoi-6

“Báu vật hoàng cung” Dae Jang Geum phủ sóng khắp màn ảnh nhỏ châu Á, là bộ phim Hàn thành công nhất tại Trung Quốc nhưng cũng chỉ đứng thứ 10 trong bảng tổng sắp rating phim Hàn. Dae Jang Geum đạt rating cao nhất là 57,8%. Con số này giúp Dae Jang Geum giữ vững danh hiệu bộ phim Hàn có rating cao nhất suốt một thập kỷ qua.

Mặt trăng ôm mặt trời – 42,3

10 bộ phim Hàn Quốc có Rating cao nhất mọi thời đại

Đối thủ trước mắt mà Hậu duệ mặt trời phải vượt qua trên mặt trận rating là Mặt trăng ôm mặt trời. Bộ phim cổ trang kể về mối tình của vua Lee Hwon và nữ pháp sư Wol từng giữ rating kỷ lục là 33% cho trung bình 20 tập. Đặc biệt tập cuối của bộ phim đã chạm tới mức rating ngất ngưởng 42,3%. Nhiều bộ phim đình đám trên đạt ratting khủng một phần nhờ bối cảnh điện ảnh Hàn khi đó chưa phát triển rầm rộ, khán giả có ít lựa chọn hơn hẳn so với hiện nay.

Bình luận
1

Bình luận

dfggdfh
February 23, 2020

dhdhdrhdrh


Đăng bình luận