10 bức ảnh đẹp nhất của các thần tượng KPOP

| Tin tức

  Cư dân mạng chọn ra 10 bức ảnh đẹp nhất của 10 thần tượng nổi tiếng nhất Kpop (EXO, SNSD, BTS,…) Là một thần tượng thì số lượng hình mà họ chụp nhiều đến mức không ai có thể đếm hết được. Tuy nhiên trong tất cả những bức ảnh mà các thần tượng từng chụp thì fan chọn ra bức ảnh đẹp nhất của mỗi thần tượng. Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất của các thần tượng hot nhất hiện nay.

  Loading...

  • Những nụ cười đi kèm vẻ lạnh lùng của Chanyeol ( Exo)
  • Thành viên đẹp trai nhất nhóm Exo
  • Hình ảnh Cực dễ thương của LuHan
  • Top 10 thần tượng KPOP HOT nhất năm 2016

  10 bức ảnh đẹp nhất của các thần tượng KPOP

  1. Nichkhun (2PM)

  Tên thật: Nichkhun Buck Horvejkul
  Ngày sinh: 24/06/1988
  Quốc gia: South Korea

  Là một người Thái Lan gốc Hoa, thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là hát phụ. Với biệt danh là “Hoàng tử Thái” anh là thành viên rất được yêu thích trong nhóm.

  10 bức ảnh đẹp nhất của các thần tượng KPOP

  Một công dân Mỹ gốc Thái Lan, tuy nhiên gia đình anh có nguồn gốc Hoa, sinh ra tại Rancho Cucamonga, California, là con trai thứ hai trong gia đình gia đình khá giả có bốn anh chị em, anh trai Nichchan và hai em gái. Bố Nichkhun là người Thái Lan còn mẹ là bà Yenchit Horvejkul, giám đốc điều hành của Union Medical, một công ty dược phẩm hàng đầu tại Thái Lan. Nichkhun và gia đình đã cùng xuất hiện trong quảng cáo cho LG quay tại Thái Lan đồng thời trở thành người đại diện mới cho dịch vụ điện thoại đường dài “International Calling 002”.

  2. Seohyun (SNSD)

  Seo Ju-hyun (sinh ngày 28 tháng 6 năm 1991), thường được biết đến với nghệ danh Seohyun, là mộ nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation và nhóm nhỏ Girls’ Generation-TTS.

  [​IMG]

  3. Irene (Red Velvet)

  [​IMG]

  4. Sehun (EXO)

  [​IMG]

  5. G-Dragon (Thành viên Bigbang)

  [​IMG]

  6. Tzuyu (Twice)

  [​IMG]
  Có thể bạn không thèm xem : Thành viên Exo

  7. Mark (GOT7 )

  [​IMG]

  8. Jungkook (BTS)

  [​IMG]

  Loading...