4 con giáp kém may mắn trong tháng cô hồn 2020

| Tử Vi

  Trong tháng 7 cô hồn 2020 âm lịch, Những con giáp dưới đây dễ gặp chuyện xui xẻo nhất trong tháng ma quỷ này cần biết để giải hạn và nên cẩn thận gấp đôi người khác để tránh những việc đen đủi sảy ra. Bước sang tháng cô hồn năm Mậu Tuất, theo Lịch vạn niên, người tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ, tuổi Hợi có vận trình sa sút, gặp phải nhiều chuyện không như ý. Chẳng những trong chuyện công việc, tình cảm, tiền bạc mà ngay cả sức khỏe cũng có những lời cảnh báo đáng chú ý.

  Loading...

  Bói tử vi tháng cô hồn 2020 tuổi Dần: Gặp vận xui về tài lộc

  Một số dự đoán cho rằng tháng cô hồn những người tuổi Dần sẽ vượng về kinh tế, tuy nhiên người tuổi này vẫn đứng đầu trong top con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 7 âm. Nguyên nhân bởi sự thành công và tiền tài có đến, nhưng tiểu nhân xung quanh nhòm ngó, trực chờ cản đường bạn cũng nhiều.

  • + Bói sự nghiệp: Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Bạn nên nhớ, kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất.
  • + Xem tình hình tài chính: Tiền bạc hao hụt, có dấu hiệu phá tài khi mà việc kinh doanh, đầu tư vẫn thu về lợi nhuận nhưng lại chẳng thể giữ được tiền trong tay. Hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra khiến cho tuổi Dần hao tổn hết tiền của kiếm được vào tay người khác.
  • + Dự báo chuyện tình cảm: Các cặp vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn chính vì chuyện tiền bạc. Kinh tế gia đình kém vững vàng khiến cho tình cảm đôi bên phải đối mặt với nhiều thử thách. Cuộc sống gia đình căng thẳng, dễ xảy ra rạn nứt nếu không tìm cách hóa giải nhanh chóng.
  • + Sức khoẻ: Trong tháng cô hồn, bản mệnh của người tuổi Dần cũng không được thực sự tốt. Vận thị phi khiến bạn có xu hướng dễ nóng tính, nói những lời tuy chân thành nhưng dễ mất lòng, vô tình rước họa vào thân.

  Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong tháng 7 âm lịch 2020: Người độc thân cũng chẳng được may mắn trong đường tình duyên khi có nhiều thêm các mối quan hệ nhưng lại có nhiều hung họa tiềm tàng. Cần tìm hiểu kĩ càng trước khi nhận lời quen biết, kết bạn nếu không sẽ tự mang tai họa về cho bản thân. Con giáp này cũng cần phải lưu ý hơn khi tham gia giao thông. Tinh thần bất ổn, cảm xúc thất thường có thể khiến cho tuổi Dần thiếu tập trung, tai nạn xảy ra không báo trước. Bản mệnh nên theo dõi tử vi hàng ngày để được cảnh báo về vận xui xẻo, biết mà tránh. Xem thêm tử vi tuổi Dần năm 2019

  Xem tử vi tháng 7 cô hồn tuổi Mão: Sức khoẻ yếu!

  Luận giải tử vi trọn đời, người tuổi Mão trong tháng cô hồn 2020 không dễ đạt được những điều mình mong muốn, đã thế còn gặp phải đủ chuyện xui xẻo không thể tưởng tượng được.

  • + Dự báo về công việc: Bản mệnh chật vật với công việc khi không tìm được cảm hứng làm việc, càng không thấy động lực để tiếp tục phấn đấu. Công việc càng ngày càng chồng chất lên vai khiến cho tuổi Mão thấy chán nản và muốn buông xuôi. Sự xao nhãng của con giáp này có thể sẽ tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Nếu con giáp này vẫn giữ thái độ làm việc thờ ơ như vậy thì có lẽ chuyện xấu sẽ chẳng còn xa nữa, những gì bản mệnh đã từng cố gắng để đạt được sẽ nhanh chóng tan thành bọt biển.
  • + Dự đoán về tài lộc: Công việc bất ổn ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của con giáp này. Nếu may mắn thì có thể giữ tài chính ở mức bình ổn, song các khoản lương thưởng sẽ giảm sút, nhất là các nguồn thu phụ càng không có cơ may tăng tiến.
  • + Chuyện tình cảm: Cũng không được thuận lợi. Đôi bên thiếu sự thông cảm và thấu hiểu nên có thể cãi cọ vì những chuyện rất nhỏ. Các cặp vợ chồng bất đồng trong cách nuôi dạy con cái hay quản lý tài chính, khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng xa hơn.
  • + Tinh thần: Sức khỏe của tuổi Mão cũng là điều mà bản mệnh cần lưu ý. Thể trạng không tốt khiến con giáp này dễ ốm đau bệnh tật. Song trong tháng 7 âm lịch, mọi chuyện không chỉ dừng ở ốm vặt mà còn có thể dẫn đến những căn bệnh nghiêm trọng khác. Xem thêm tử vi năm 2019 tuổi Mão

  Lời khuyên dành cho tuổi Mão trong tháng ma quỷ: Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

  Lá số tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Tỵ: Sự nghiệp trắc trở!

  Trong tháng 7 âm, tử vi dự báo sự nghiệp và tài chính của người tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Tuy nhiên, thứ khiến bạn bị ảnh hưởng lại chính là chuyện tình cảm. Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, hai người có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

  • + Lá số tử vi Sự nghiệp tuổi Tỵ tháng 7 Âm: Công việc ẩn chứa nhiều biến động mà bản mệnh khó bề có thể tưởng tượng hết được. Bạn hay thù chỉ cách nhau 1 lằn ranh rất nhỏ, đôi bên có thể từ bạn bè thân thiết trở nên xa mặt cách lòng, thậm chí tuyệt giao hay trở mặt thành thù lúc nào không hay.
  • + Dự báo tiền bạc: Không đến mức quá tệ, lúc dồi dào nhưng có lúc hao tán rất nhanh. Bản mệnh cần học cách nhìn người, đánh giá chi tiết vấn đề, đặc biệt lưu ý khi đầu tư tiền bạc, tránh để kẻ xấu buông lời ngon ngọt lừa gạt tiền trong túi mình.
  • + Bói tình yêu: Đường tình duyên của con giáp này không được như ý muốn. Các cặp đôi có thể sẽ cảm thấy xa cách khi suy nghĩ, tư tưởng không đồng nhất, đôi bên không đủ yêu thương để bao dung và tha thứ cho nhau. Vợ chồng tuổi Tị mệt mỏi vì công việc và cuộc sống nên dễ nảy sinh tranh cãi với nhau. Tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

  Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ: Con giáp này làm gì cũng phải cẩn trọng, giữ bình tĩnh để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Nóng giận, bốc đồng chỉ làm cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Xem thêm lá số tử vi 12 con giáp năm 2019

  Tử vi tháng ma quỷ của tuổi Ngọ 2020: Vận hạn về tiền bạc

  Người tuổi Ngọ trong tháng 7 âm lịch – tháng ma quỷ dễ gặp phải những chuyện ngoài mong muốn. Bản mệnh hung vận khá lớn, công việc vì thế mà khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Thay vì thành công thì những thất bại liên tiếp xảy ra, khiến cho tinh thần của con giáp này càng thêm sa sút.

  • + Xem bói tài lộc: Tiền bạc vào nhà như gió vào nhà trống. Tuổi Ngọ kiếm được không ít nhưng tiêu cũng nhiều chẳng kém. Ngoài ra, trong tháng còn có nhiều khoản bất ngờ phát sinh nên con giáp này nếu không cẩn thận cân đối chi tiêu thì rất có thể sẽ phải vay mượn tứ tung, nợ nần chồng chất.
  • + Bói tình duyên: Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ thiếu sự quan tâm, chăm sóc với đối phương, chỉ biết nhận chứ không nghĩ đến chuyện cho nên tình cảm dần dà càng ngày càng phai nhạt. Đối phương cảm thấy tổn thương khi những yêu thương gửi trao đi không được đáp lại như ý muốn.

  Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ: Chuyện tình cảm có phần sáng nhất trong vận trình, tuy nhiên, muốn yêu thương dài lâu thì cần phải có thời gian. Các cặp đôi cần cân nhắc thật kĩ trước khi có ý định tiến tới hôn nhân, tránh những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra. Đọc thêm bói tử vi 2019 tuổi Ngọ


  Loading...