Ảnh chi tiết Exciter 150 màu trắng đỏ 2020 với thiết kế đầy ấn tượng

| Đánh giá xe

  Ảnh chi tiết Exciter 150 màu trắng đỏ 2020 với thiết kế đầy ấn tượng: Yamaha Exciter 150 là một trong những dòng xe thành công nhất của Yamaha, được mệnh danh là “King of Underbone” với kiểu dáng trẻ trung thể thao, động cơ mạnh mẽ và khả năng vận hành ấn tượng với 6 phiên bản là Exciter 150 RC, GP, Camo, Movistar, đen nhám đặc biệt (Matte Black) và Limited Edition.

  Ảnh chi tiết Exciter 150 màu trắng đỏ 2020 với thiết kế đầy ấn tượng

  Cảm nhận đầu tiên khi nhìn thấy chiếc xe này khá cứng cáp, mạnh mẽ. Nhờ màu sơn đen nhám nên thân xe tạo hiệu ứng khối, cứng cáp hơn so với những phiên bản thường. Các đường nét tạo hình đều rất nhiều góc cạnh, toát lên vẻ mạnh mẽ và dữ dằn như một mãnh thú đang lao về phía trước. Chính vì vậy, một sự điều chỉnh trong thiết kế kiểu dáng đối với một mẫu xe mới ra mắt cách đây chưa lâu được xem là điều không cần thiết vào thời điểm này.

  Loading...

  Mặc dù không có bất cứ sự thay đổi nào về kiểu dáng song với màu sơn và bộ tem mới, Yamaha Exciter 150 trắng đỏ thật sự đã tạo cho mình được sức hấp dẫn và lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút dành cho Exciter 150 Camo chính là sự pha trộn giữa một số chi tiết sơn mờ đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và đón nhận với bộ tem “rằn ri” độc đáo lạ mắt. Mời bạn xem thêm bài đánh giá chi tiết tại muasamxe.com/yamaha-exciter-150/


  Loading...