Review bãi giữa sông Hồng: Địa điểm check in Hà Nội mới tháng 6 2020

  1. Check in top 100 địa điểm tham quan Hà Nội đẹp nhất 2020
  2. Top 50 địa điểm chụp ảnh Hà Nội sống ảo chất nhất tháng 6 2020

Nếu muốn tìm một không gian chụp ảnh tách biệt phố thị, bãi giữa sông Hồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Nơi đây làm mê mẩn các tín đồ sống ảo bởi những đồng cỏ lau nở bát ngát, nhuộm vàng cả một vùng. Hướng ảnh từ cầu Long Biên nhìn xuống được gợi ý là đẹp nhất. Tuy vậy, để đến góc chụp này khá nguy hiểm, bạn nên chọn khoảng thời gian trời còn sáng trước khi lui tới.

Review bãi giữa sông Hồng: Địa điểm check in mới ở Hà Nội

Nên xem

4.7 63 Nếu muốn tìm một không gian chụp ảnh tách biệt phố thị, bãi giữa sông Hồng sẽ là điểm đến dành cho bạn. Nơi đây làm mê mẩn các tín đồ sống ảo bởi những đồng cỏ lau nở bát ngát, nhuộm vàng cả một vùng. Hướng ảnh từ cầu Long Biên nhìn […]

Bãi giữa sông Hồng hiện đang là địa điểm du lịch yêu thích của nhiều bạn trẻ Hà Nội. Nằm ngay ven bờ sông Hồng, bãi đá với những bãi cái dài và cánh đồng phi lao bất tận đẹp đến nao lòng. Đây là địa điểm lí tưởng để chụp ảnh và tham quan. Nếu bạn đang có kế hoạch check in nơi này thì hãy cùng Dichvuhay.vn tham khảo kinh nghiệm đi bãi giữa sông Hồng dưới đây nhé!

Loading...

Bãi giữa sông Hồng, Bãi đá sông hồng, Cầu Long Biên, Địa điểm chụp ảnh, Check in Hà Nội, Địa điểm Check in, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội, Chụp ảnh cưới, Địa điểm du lịchKhác với phố phường hiện đại bề thế chỉ cách 1 con đê, bãi giữa là một không gian mà người ta có cảm giác như lạc về quá khứ, khi người Hà Nội di chuyển trên những chiếc xe đạp và tự tay trồng rau phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình.

Bãi giữa sông Hồng, Bãi đá sông hồng, Cầu Long Biên, Địa điểm chụp ảnh, Check in Hà Nội, Địa điểm Check in, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội, Chụp ảnh cưới, Địa điểm du lịchSông Hồng (Hà Nội) có rất nhiều bãi giữa, nhưng tên gọi vốn rất quen thuộc này thường để nói về bãi bồi nằm dưới chân cầu Long Biên, cách đầu cầu phía trung tâm Hà Nội chỉ vài trăm mét. Sông Hồng chảy qua đoạn này tách ra một nhánh sông nhỏ và giữa hai đoạn đó là một bãi cát bồi phù sa rộng lớn.

Bãi giữa sông Hồng, Bãi đá sông hồng, Cầu Long Biên, Địa điểm chụp ảnh, Check in Hà Nội, Địa điểm Check in, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội, Chụp ảnh cưới, Địa điểm du lịchBãi giữa sông Hồng ít khi ngập vào mùa lũ nên các hoạt động ở đây diễn ra ổn định, thường xuyên và đông đúc hơn. Bạn có thể đến thăm bãi giữa vào bất kỳ mùa nào trong năm. Từ giữa cầu Long Biên có một cầu thang nhỏ dẫn xuống bãi giữa. Thang chủ yếu dành cho người đi bộ, nhưng một số người đi xe đạp và xe máy vẫn dắt qua được nơi đây. Xem thêm các địa điểm du lịch Hà Nộiđịa điểm chụp ảnh Hà Nội Hot nhất 2020!

Bãi giữa sông Hồng, Bãi đá sông hồng, Cầu Long Biên, Địa điểm chụp ảnh, Check in Hà Nội, Địa điểm Check in, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội, Chụp ảnh cưới, Địa điểm du lịchDu lịch Hà Nội 2020, hãy đến để tìm một chút để tĩnh lặng, để thử cảm nhận một cuộc sống êm đềm sau những ồn ào và sôi động của phố thị rất gần đó. Đi bộ hoặc đạp xe len lỏi qua những bãi cát bồi, những thửa ruộng trù phú, ngắm nhìn dòng sông uốn lượn bên những bụi lau, những con thuyền nhỏ dập dềnh… hay đơn giản là ngồi đó, tĩnh tâm, thư giãn khi bạn đang muốn tìm kiếm một khoảng lặng cho riêng mình.

Bãi giữa sông Hồng, Bãi đá sông hồng, Cầu Long Biên, Địa điểm chụp ảnh, Check in Hà Nội, Địa điểm Check in, Du lịch Hà Nội, Tour Hà Nội, Chụp ảnh cưới, Địa điểm du lịchHoàng hôn ở bãi giữa rất đẹp, nó cho bạn một cảm nhận khác hoàn toàn khi bạn ngắm hoàng hôn ở một vùng biển nào đó. Sẽ không có sự mênh mông, bất tận, ở đây chỉ là một khoảng không có giới hạn, đủ để bạn có cảm giác như chỉ lâng lâng một chút thôi rồi lại nhanh chóng tự tìm về với hiện thực. Ánh nắng chiều tắt dần cuộn trong làn khói đốt rơm rạ hay nhóm bếp sẽ cho bạn một sự gần gũi và thân thương không thể tả được bằng lời.


Loading...