Top 10 bài hát chúc mừng thôi nôi ý nghĩa nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tổng hợp 10 câu chúc thôi nôi bằng tiếng anh đầy ý nghĩa dành cho bé
  2. Những câu nói hay mừng đầy tháng con trai gái ấn tượng nhất
  3. Những câu stt hay bố mẹ nên viết cho con nhân ngày thôi nôi
  4. Top 200 lời chúc đầy tháng và thôi nôi bé yêu hay nhất tháng 8 2021
  5. Cách cúng thôi nôi cho bé trai bé gái 2021 đúng chuẩn nhất
  6. Cách cúng thôi nôi cho bé trai gái đầy đủ và đúng chuẩn nhất hiện nay
  7. Top 100 STT chúc mừng thôi nôi đầy tháng hay nhất 2021
  8. Cách viết lời chúc mừng sinh nhật bố mẹ chồng hay nhất
  9. Tuyển tập 500 lời chúc sinh nhật cho bé 3 đến 5 tuổi hay nhất

Ngoài những bài hát chúc mừng thôi nôi hay lời chúc thôi nôi, những tin nhắn SMS, những dòng status đầy tháng thôi nôi trên Facebook hay những tấm thiệp giấy dễ thương đầy màu sắc, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng âm nhạc thay cho lời chúc mừng ý nghĩa, chân thành của bạn gửi đến bé yêu chưa, có thể bé yêu chưa hiểu được về âm nhạc nhưng chắc chắn sẽ khiến cho ngày lễ thôi nôi của bé thêm vui vẻ và hạnh phúc hơn đấy nhé, cùng tham khảo một số bài hát dưới đây.

Happy Birtday Song

Giọng hát đáng yêu của Chipmunks cũng như những ca từ trong sáng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời thay cho lời chúc chân thành bạn muốn nhắn gửi.

Khúc Hát Mừng Sinh Nhật – Phan Đinh Tùng

Chúc Mừng Sinh Nhật – Quang Vinh

Happy birthday song bản Hàn Quốc

Qua giọng hát đáng yêu, hồn nhiên của các em nhỏ, những ca từ của ca khúc “Happy birtday” nổi tiếng có phần trở nên vui tươi nhí nhảnh hơn. Bài hát sẽ là món quà ý nghĩa mà ba mẹ dành tặng cho các bạn nhỏ hay các bạn nam dành cho bạn nữ nhân dịp sinh nhật.

Bài hát Mừng sinh nhật của bé Xuân Nghi

Giọng hát dễ thương của bé Xuân Nghi hòa cùng lời hát giản dị của ca khúc Mừng sinh nhật không chỉ khiến các bé thích thù mà còn khiến người lớn như được sống lại không khí của tuổi thơ, cùng nhớ lại những bữa tiệc sinh nhật ngày nhỏ.

Winter Child

Một bản ballad ngọt ngào, nhẹ nhàng và sâu lắng qua lời hát của nữ ca sĩ hòa cùng chút trong sáng, ngây ngô qua giọng hát của các em bé sẽ khiến món quà sinh nhật thêm phần ý nghĩa. Đăc biệt ca khúc này sẽ rất hợp cho các bé, các bạn sinh ra trong mùa đông.

Thơ chúc mừng thôi nôi hay nhất tháng 8 2021

Đôi khi, tình cảm rất khó diễn tả bằng lời, đặc biệt là tình cảm yêu mến của con dành cho bố mẹ hay ngược lại. Chính vì thế, ngoài những stt chúc mừng thôi nôi, nhiều bố mẹ đã chọn viết những lời chúc mừng sinh nhật hay đôi lời nhắn gửi hay thậm chí sáng tác cả thơ dành cho con vào tấm thiệp nhỏ, bức thư xinh, cũng là để sau này, con có thể giữ lại và ghi nhớ.

bài hát, chúc mừng, thôi nôi, Sinh nhật, STT chúc mừng, STT hay, STT hay 2021, STT thôi nôi, STT sinh nhật, Những câu nói hay, lời chúc sinh nhật

Thơ gửi con

Chúc mừng sinh nhật con yêu

Gửi con trai của mẹ

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận