Cách làm bánh Muffin trứng bằng lò nướng đơn giản tại nhà

| Món ngon | Ngon Nhất | Xếp hạng
  1. Top 5 nhà hàng tổ chức tiệc mừng xuân tại Hà Nội nên đi
  2. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  3. Bà bầu ăn trứng ngỗng có tốt không? Cách chọn trứng ngỗng ngon?
  4. 3 cách làm gà chiên mắm cực ngon cả nhà thích mê
  5. 4 Món trứng hấp đơn giản dễ làm cho bữa sáng của cả nhà
  6. Trứng gà làm món nào ngon?
  7. Trứng ốp la chiên ớt chuông thế nào ngon nhất?
  8. Cách tách lòng đỏ trứng nhanh và đơn giản nhất
  9. Cách làm bánh Sandwich trứng và giăm bông ngon nhất cho bé
  10. Cách làm trứng gà nướng bơ thơm ngon lạ miệng

Với cách làm bánh Muffin trứng bằng lò nướng dưới đây, nếu bạn nào thích bày biện hoàn hảo thì có thể thái cà chua hoặc ớt chuông thành từng miếng dày dặn, rồi dùng khuôn trái tim dập lên là có ngay những trái tim đỏ chót xinh xắn như thế này.

Loading...

bánh muffin, cách làm bánh, trứng gà, trứng gà nướng, món nướng, lò nướng, bánh mỳ, món ăn sáng, món ngon cho bé, học làm bánhMón bánh muffin trứng nướng nhìn ngon thế này thì các bạn lười ăn cũng chả cưỡng lại được đâu. Bạn nào thích bày biện hoàn hảo thì có thể thái cà chua hoặc ớt chuông thành từng miếng dày dặn, rồi dùng khuôn trái tim dập lên là có ngay những trái tim đỏ chót xinh xắn như thế này.

Nguyên liệu làm bánh Muffin trứng nướng

Nếu ưa thích vị ngòn ngọt, béo ngậy của bánh nướng, bạn sẽ mê mẩn món muffin trứng này cho xem. Món ăn đủ dưỡng chất để cung cấp năng lượng cho bạn làm việc và học tập, lại còn có thể là món ăn nhẹ bổ dưỡng cho các buổi chiều, chắc chắn đây sẽ là món khoái khẩu của bạn và gia đình. Để bắt đầu làm bánh Muffin trứng, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

  • – 12 – 15 quả trứng gà
  • – 200 gram phô mai bẻ vụn
  • – 50 gram hành lá
  • – 200 gram rau tùy sở thích: cà chua, ớt chuông, súp lơ hoặc bí xanh
  • – 200 gram giăm bông, xúc xích hoặc thịt luộc
  • – Dầu ô liu, muối, hạt tiêu

Cách làm bánh Muffin trứng gà nướng

– Làm nóng lò đến 375 ° F (190 ° C). Phết dầu ô liu vào khuôn bánh.

– Thái lát rau, chiên đến khi chín vàng; thái thịt thành từng khối nhỏ khối.

– Xếp thịt kín đáy khuôn, sau đó cho rau xào, phô mai vụn và hành lá vào. Xếp sao cho các nguyên liệu đầy khoảng 2/3 cốc.

– Đập trứng, đánh bông cùng muối và hạt tiêu.

– Cẩn thận đổ hỗn hợp trứng vào khuôn. Bạn có thể khuấy nhẹ tất cả nguyên liệu cho đều.

– Nướng bánh trong khoảng 15 phút. Chúng sẽ chín phồng và có màu vàng ngon mắt. Bạn có thể mang đến công ty, trường học để nhâm nhi mỗi khi đói bụng, rất tiện lợi phải không?


Loading...