5 Bước làm bánh quy bơ sữa thơm ngon tại nhà các chị em nên biết

| Làm mẹ

    5 Bước làm bánh quy bơ sữa thơm ngon tại nhà các chị em nên biết: Bánh quy bơ sữa là sự kết hợp độc đáo của trứng gà và sữa cùng với bơ tạo nên cảm giác giòn tan thơm phức. Thưởng thức một cốc trà nóng kết hợp với vài chiếc bánh quy bơ giòn thơm chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời. Được làm từ những nguyên liệu quen thuộc, kết hợp với cách làm bánh quy sữa không quá phức tạp, bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh quy bơ thơm ngon tại nhà để chiêu đại gia đình và bạn bè, cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn tìm hiểu các bước thực hiện ở bài viết dưới đây nhé.

    Loading...

    Nguyên liệu làm bánh quy bơ sữa

    cách làm bánh quy bơ danisa, cách làm bánh quy mặn, cách làm bánh quy dừa, cách làm bánh quy socola, bánh quy bơ savoury days, cách làm bánh quy trà xanh, cách làm bánh quy không cần lò nướng, cách làm bánh quy không bơĐược làm từ những nguyên liệu quen thuộc, kết hợp với cách làm bánh quy sữa không quá phức tạp, bạn có thể tự tay làm nên những chiếc bánh quy bơ thơm ngon tại nhà để chiêu đại gia đình và bạn bè, cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

    • + Bột mì 300g, bơ nhạt 300g, bột ngô 100g, sữa tươi có đường 180ml, trứng gà 2 quả, muối, đường, Bột nở, Vani
    • + Dụng cụ làm bánh: Lò nướng, khuôn bánh, giấy bạc, máy đánh trứng

    Cách làm bánh quy bơ sữa ngon đúng chuẩn

    • + Bước 1: Trộn bơ chung với một ít đường đến khi các nguyên liệu đều nhau thì dừng lại.
    • + Bước 2: Đem rây bột thật mịn cho vào tô bơ vừa trộn, sau đó dùng muỗng lớn trộn đều, rồi cho tiếp lòng đỏ trứng, loại bỏ lòng trắng, tiếp đến cho vani, bột nở vào trộn đều tay theo chiều kim đồng hồ đến khi hỗn hợp bột sánh và mịn.
    • + Bước 3: Cho tiếp sữa vào chung với hỗn hợp ở bước 2, sau đó trộn thật đều đến khi thu được một hỗn hợp, đem bột ủ khoảng 1-2 giờ.
    • + Bước 4: Hết thời gian ủ bột, đem nhào nhiều lần đến khi hỗn hợp bột mịn không còn dính tay. Sau đó cán mỏng miếng bột bánh đến khi có thể nặn bánh thành hình dạng tùy ý.
    • + Bước 5: Đem bánh lót lên miếng giấy bạc cho bánh vào lò nướng khoảng 15-25 phút đến khi bánh chín. Sau đó rắc đường lên mặt bánh tùy vào sở thích. Khi bánh chín để bánh trong lò nướng khoảng 5 phút, chờ cho bánh nguội để dùng từ từ.

    Kết: Cách làm bánh quy bơ sữa thật đơn giản phải không ạ. Chúc các bạn thành công và có những chiếc bánh thơm ngon đãi cả nhà nhé.

    Tags: cách làm bánh quy bơ danisa, cách làm bánh quy mặn, cách làm bánh quy dừa, cách làm bánh quy socola, bánh quy bơ savoury days, cách làm bánh quy trà xanh, cách làm bánh quy không cần lò nướng, cách làm bánh quy không bơ

    Xem thêm:


    Loading...