Bí quyết làm bánh bao kim sa phô mai thơm ngon béo ngậy

| Món ngon

    Nguyên liệu làm bánh bao kim sa phô mai

    cách làm bánh bao nhân sữa đặc, nhồi bột bánh bao bằng máy, bánh bao ngon, bánh mì phô mai nướng, cách làm bánh phô maiBánh bao kim sa phô mai chắc hẵn có rất ít người biết đến vì đây là một món bánh ăn chơi khá ngon có thể ăn bất cứ lúc nào tùy thích. Món bánh này khá dễ làm mọi người có thể thực hiện ngay tại nhà. Nếu ai muốn tìm hiểu đây là loại bánh gì thì có thể tham khảo qua bài viết về cách làm bánh bao kim sa cực ngon ở chuyên mục món ngon nhé. Để thực hiện ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu như:

    Loading...
    • + Bột mì : 300 gam, Men nở : 20 gam
    • + Đường : 100 gam, Muối : 60 gam
    • + Phô mai : 150 gam, Bột bắp : 50 gam,  Sữa tươi : 200 ml

    Cách làm bánh bao kim sa phô mai thơm ngon

    • + Bước 1: Lấy 1 cái tô sau đó cho đường + bột mì + men nở + 1 ít muối vào và trộn đều. Sau khi trộn đều xong ta cho thêm sữa tươi vào hỗn hợp trên và khấy đều, lúc này bột sẽ đông lại ta tiến hành nhồi bột , nhồi đến khi nào bột mềm và mịn không còn dính tay là được
    • + Bước 2: Đem bột đã nhồi ở phía trên đem đi ủ tầm 30 – 40 phút cho bột nở phồng đều lên gấp 2 hoặc 3 là được
    • + Bước 3: Ta lấy 1 cái nồi sau đó cho phô mai + đường + muối vào sau đó bắc lên bếp và đun tan chảy hỗn hợp ra. Khi hỗn hợp tan chảy ta cho thêm bột bắp + sữa tươi vào và khuấy đều và để nguội
    • + Bước 4: Đem bột đã ủ ra để lên bàn sau đó dùng dao cắt bột thành nhũng khúc nhỏ vừa ăn , tiếp đó dùng thớt cán dẹp bột bánh xuống và cho nhân phô mai vào giữa và ta gói bánh lại
    • + Bước 5: Lấy 1 xưởng hấp cho tất cả bánh bao vừa làm vào và hấp. Mọi người hấp bánh tầm 30 – 35 phút là bánh chín.

    Loading...