Bỉm chống hăm Huggies có tốt không?

| Tốt nhất | Xếp hạng

  Là thương hiệu uy tín đến từ Hoa Kỳ, bỉm chống hăm huggies là sản phẩm rất quen thuộc với các bà mẹ có con nhỏ. Loại bỉm này được đánh giá cao về độ an toàn, sự tiện lợi và mức giá hợp lý. Hiện nay, bỉm Huggies mang đến các dòng sản phẩm cho trẻ như là: Miếng lót sơ sinh, tả dán sơ sinh, tả quần cao cấp Huggies Gold,…

  Bỉm chống hăm Huggies có tốt không?

  Hăm tã là tình huống thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Khi bị hăm tã thì trẻ thường quẫy khóc vì khó chịu, ít ăn và ít ngủ hơn. Điều này luôn làm các mẹ cảm thấy đau lòng. Vậy phải chọn loại bỉm nào để hạn chế tình trạng hăm tã cho trẻ.

  Loading...

  Là thương hiệu uy tín đến từ Hoa Kỳ, bỉm huggies là sản phẩm rất quen thuộc với các bà mẹ có con nhỏ. Loại bỉm này được đánh giá cao về độ an toàn, sự tiện lợi và mức giá hợp lý. Hiện nay, bỉm Huggies mang đến các dòng sản phẩm cho trẻ như là: Miếng lót sơ sinh, tả dán sơ sinh, tả quần cao cấp Huggies Gold,…

  Bỉm chống hăm, Huggies, tã Huggies, Bỉm trẻ em, tã giấy, tã quần, trẻ sơ sinh, Hăm tãTã bỉm của Huggies được thiết kế thêm vách chống tràn hiệu quả. Điều này khiến chất thải không thể tràn ra ngoài ngay cả khi bé mới đi vệ sinh. Ngoài ra, thiết kế phần lưng thun chống tràn sẽ giảm tình trạng nước tiểu chảy xuống làm ướt lưng bé. Hình dáng bỉm mỏng và nhẹ nên bé dễ dàng hoạt động cả ngày.

  Bỉm chống hăm, Huggies, tã Huggies, Bỉm trẻ em, tã giấy, tã quần, trẻ sơ sinh, Hăm tãĐặc biệt, bỉm Huggies có thể báo thời gian cần thay bỉm. Khi vạch báo đổi thành màu xanh thì đến lúc cần thay bỉm cho bé.  Ngoài ra, sản phẩm này còn có mùi hương dịu nhẹ và chất khử mùi hôi an toàn. Làn da của bé yêu sẽ được bảo vệ toàn diện, hạn chế tình trạng bị hăm tả. Giá bán: 75.000 – 300.000 đồng.


  Loading...