Sinh con năm 2024 tháng nào tốt? bố mẹ tuổi nào hợp với tuổi Canh tý mệnh thổ?

Năm 2024 âm lịch bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2023theo dương lịch. Có mệnh ngũ hành: Thổ – Bích Thượng thổ – Đất trên vách. Năm âm lịch là Canh Tý – Tuổi con Chuột. Theo phong thủy Ngũ hành, sinh con hợp tuổi năm 2024 sẽ giúp các bậc phụ huynh làm ăn phát đạt, tiền tài giàu sang, vận mệnh của bé cũng rất tốt. Vì thế, khi quyết định sinh con năm 2024 vợ chồng bạn cần biết tháng nào tốt, năm 2024 mệnh gì, tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 2024 ra sao…?

Sinh con 2024 tháng nào tốt nhất?

Việc chọn tháng sinh con được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc tính dựa trên bảng ngũ hành tứ vượng, theo tìm hiểu của Dichvuhay.vn thì Vượng nghĩa là sự thịnh vượng (tốt nhất), Tướng còn có nghĩa là vượng vừa (Tốt), Hưu ám chỉ sự suy giảm và Tù tượng trưng cho sự hạn chế. Để biết sinh con 2024 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Bảng ngũ hành Tứ Vượng ( Quái khí vượng – Suy)
Mùa sinhVượngTướngHưu
Mùa Xuân (Tháng 1, 2, 3)Mệnh MộcMệnh HỏaMệnh ThủyMệnh Thổ
Mùa Hạ (Tháng 4, 5, 6)Mệnh HỏaMệnh ThổMệnh MộcMệnh Kim
Mùa Thu (Tháng 7, 8, 9)Mệnh KimMệnh ThủyMệnh ThổMệnh Mộc
Mùa Đông (Tháng 10, 11, 12)Mệnh ThủyMệnh MộcMệnh KimMệnh Hỏa
Tứ quý (tháng 3, 6, 9, 12)Mệnh ThổMệnh KimMệnh HỏaMệnh Thủy

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, nếu bạn sinh con năm 2024, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, cụ thể sinh con 2024 vào mùa Hạ và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2024 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2024?

Bước qua năm Canh Tý 2024 tới đây, nếu như 5 con giáp này sinh con vào đúng năm Tý thì gia đạo không những hưng thịnh rực rỡ, mà cuộc sống của bố mẹ lẫn con cái đều thăng hoa. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của đứa trẻ tuổi Tý trong gia đình sẽ mang đến tài lộc, may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Mão con năm 2024 gặp nhiều may mắn

Năm 2024 người tuổi Mão có Đào hoa quý nhân xuất hiện ở Hôn nhân cung. Đào hoa này là đào hoa tốt, có lợi cho người độc thân tính chuyện trăm năm, mà cũng tốt cho người đã lập gia đình, mang tới vận đào hoa vượng, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm thắm thiết. Sinh con theo ý muốn, năm Canh Tý là năm bán hợp, cùng với năm 2024 Mão Tý lâm Nhị hợp đều có lợi cho người tuổi Mão sinh con đẻ cái.

Năm Tý cũng là năm mà vận trình của người tuổi này cực vượng, là Trường sinh chi vị, người tuổi Mão nếu sinh con năm 2024 – năm Tý thì em bé sẽ được Trường sinh quý nhân bảo trợ, giúp bé vượt mọi gian nan thử thách trong đời, tìm được thành công trong khó khăn, chẳng hề lùi bước trước bất cứ trở ngại nào.

Tuổi Tý sinh con 2024 đại cát đại lợi

Năm 2024, vận trình cầu tự của người tuổi Bính Tý sẽ vô cùng thuận lợi. Tuổi Tý và Hợi không xung khắc với nhau nên hoàn toàn thích hợp để sinh con. Đứa trẻ sẽ được hưởng nhiều điều may mắn về cả trí tuệ lẫn sức khỏe, vô cùng ngoan ngoãn, đáng yêu. Người tuổi Tý năm 2024 Hôn nhân cung gặp được Chính Quan đại vận bảo trợ cho hôn nhân gia đình, vì thế nên người độc thân chuyện vui tới tấp, còn người đã có gia đình cầu tự suôn sẻ.

Những ai cầm tinh con Chuột nếu muốn sinh con năm 2024 thì nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để sẵn sàng chào đón những thiên thần bé nhỏ. Chính Quan đảm bảo cho sự ổn định vững chắc của Hôn nhân cung. Nếu như trước đó tình cảm vợ chồng chịu nhiều ảnh hưởng của gia đình, gặp phải mâu thuẫn, xung đột thì năm Canh Tý 2024 hoàn toàn có thể an tâm bởi những mâu thuẫn sẽ được hóa giải, gương vỡ lại lành, tình cảm vợ chồng thắm thiết như xưa.

Vận trình cầu tự của tuổi Tý năm tới đây cũng rất thuận lợi, tuổi Tý và tuổi Hợi không xung khắc với nhau nên năm 2024 rất thích hợp cho con giáp này sinh con đẻ cái. Em bé sinh ra sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình, bản thân em bé cũng gặp nhiều điều như ý trong đời. Người tuổi Tý nếu lên kế hoạch sinh con năm 2024 là tốt nhất, chớ nên chờ đến năm Tý 2024 mới sinh con, dễ phạm xung khắc với tuổi bố mẹ.

Tuổi Dần sinh con 2024 phúc lộc song toàn

Trời sinh tuổi Dần là những người mạnh mẽ , kiên định và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để gầy dựng cuộc sống đầy đủ, sung túc. Người tuổi Dần vốn dĩ được trời ban nhiều phước lành, lúc trẻ không những gặp được nhiều may mắn mà còn có số đào hoa. Trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ tuổi Dần có khả năng vượng phu vượng tử, có thể giúp chồng phát tài và nuôi dạy con nên người.

Tử vi học có nói, nếu như bố mẹ nào thuộc tuổi Dần sinh còn vào năm Tý thì vô cùng may mắn, Em bé tuổi Tý có bố mẹ tuổi Dần khi sinh ra sẽ được quý nhân che chở, thượng đế ban nhiều phước lành đồng thời cũng mang đến nhiều may mắn cho bố mẹ, thậm chí đón lộc vào nhà.

Chồng 1982 vợ 1985 sinh con 2024 có tốt không?

Canh Tý, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2024, đặt tên con gái, Đặt tên con gái 2024, đặt tên con trai, đặt tên con trai 2024, sinh con 2024, sinh con gái 2024, sinh con trai 2024, tên đẹp 2024, Tên mệnh Thổ, tên con gái 2024, tên con trai 2024, chọn tuổi sinh conThiên mệnh năm sinh Cha : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh Con : Thổ Tương sinh, Thiên mệnh năm sinh Con : Hỏa – Thiên mệnh năm sinh Con : Thổ => Tương sinh Năm 2024 bạn có thể sinh con gái được, mặc dù không thực sự tốt