Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

| Tử Vi

  Sinh con năm 2019 mệnh gì? Tuổi gì?

  Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2019, bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), và nếu bé sinh vào năm 2019 thì sẽ là năm con Lợn, tức là bé sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

  Loading...

  sinh con năm 2019, tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất, tử vi, Nhâm Tuất

  • + Sinh con trai năm 2019: Quẻ mệnh là Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh. Mệnh ngũ hành là Bình địa Mộc (tức mệnh Mộc- Gỗ đồng bằng). Cung Mệnh là Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Xem thêm đặt tên cho con trai năm 2019
  • + Sinh con gái năm 2019: Cung mệnh bé gái sinh năm 2019 là Năm sinh dương lịch: 2019 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi. Quẻ mệnh là Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh – Ngũ hành là Gỗ đồng bằng (Bình địa Mộc). Xem thêm đặt tên cho con gái năm 2019.

  Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2019 Nam & Nữ mạng tốt hay xấu?

  Tuổi Nhâm Tuất là người tỉ mỉ, chu đáo và ngay thẳng. Họ ngoan cố và cố gắng hoàn thành công việc được giao dù công việc đó sẽ lấy đi nhiều thời gian của họ. Theo tử vi 2019 tuổi Tuất, người tuổi Nhâm Tuất luôn có mối quan hệ tuyệt vời với bạn bè và gia đình. Mọi lời khuyên mà họ đưa ra thường nhận được sự biết ơn, trân trọng. Tuy nhiên, người tuổi Tuất dễ bi quan bởi những suy nghĩ của chính họ. Loài hoa đặc biệt dành người sinh năm Tuất là hoa cúc và màu sắc may mắn của họ là màu đỏ anh đào, màu bạc và màu trắng. Mùa thu sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho người tuổi Tuất và kim cương chính là vật may mắn dành cho những ai sinh năm Tuất.

  • + Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể gặp một chút khó khăn và thay đổi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Để thấy những khó khăn không tệ như bạn nghĩ, bạn nên chia sẻ những lo lắng của bạn với những người bạn tin cậy và gia đình.
  • + Về tình cảm: Tình cảm của bạn sẽ có sự khởi đầu suôn sẻ nhưng nếu không chú ý và quan tâm đến thì tình cảm của bạn dễ bị tổn thương.
  • + Về sức khỏe: Năm nay bạn phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của bạn nhé vì năm nay có thể sức khỏe của bạn sẽ không tốt lắm.
  • + Lời khuyên dành cho tuổi Nhâm Tuất 1982: Những lo lắng thường xuyên sẽ khiến sức khỏe không tốt. Vì vậy hãy thôi lo lắng và học cách hưởng thụ cuộc sống bạn nhé. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn áp dụng những lời khuyên về y học trong cuộc sống thay vì chỉ đọc chúng rồi thôi. Hãy dũng cảm và tiếp tục khuyến khích bản thân đối mặt với cuộc sống thực tế và bạn có thể thấy rằng sự lạc quan sẽ làm cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.
  • + Tuổi hợp với Nhâm Tuất trong năm 2019: Trong năm Kỷ Hợi, người tuổi Tuất hợp với các tuổi như Dần, Mão, Ngọ.

  Bố mẹ tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

  Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 tốt hay xấu theo tuổi vợ chồng. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn.

  • + Tuổi Bố là Nhâm Tuất, có mệnh Đại Hải Thủy, Cung Ly, Niên mệnh Hỏa. Tuổi Mẹ là Nhâm Tuất, Mệnh Đại Hải Thủy, Cung Càn, Niên mệnh năm sinh Kim.
  • + Về Mệnh giữ bố mẹ và con: Mệnh Cha là Dương Thủy, Mệnh Con là Âm Mộc: Tương sinh. Mệnh Mẹ là Dương Thủy, Mệnh Con là Âm Mộc: Tương sinh.
  • + Về Thiên can giữa bố mẹ và con: Thiên can Cha là Nhâm, Thiên can Con là Kỷ: Bình. Thiên can Mẹ là Nhâm, Thiên can Con là Kỷ: Bình.
  • + Về Địa chi giữa cha mẹ và con: Địa chi Cha Tuất, Địa chi Con Hợi: Bình. Địa chi Mẹ là Tuất, Địa chi Con Hợi: Bình.
  • + Về Cung giữa bố mẹ và con: Cung Cha là Ly, Cung Con là Cấn: Hoạ hại (không tốt). Cung Mẹ là Càn, Cung Con là Cấn: Thiên y (tốt).
  • + Về Thiên mệnh năm sinh: Cha là Hỏa, Con là Thổ: Tương sinh. Mẹ là Kim, Con là Thổ: Tương sinh.

  Như vậy, thep phân tích cát hung tuổi vợ chồng sinh năm 1982 và tuổi con sinh năm 2910 thì năm 2019 là một năm rất tốt để bạn sinh bé nam cho tuổi vợ chồng bạn.


  Loading...