Cách chọn màu son môi phù hợp với màu da và màu tóc của bạn!

| Làm đẹp | Trang điểm
 1. Những mẫu nail màu nude đẹp và đáng quan tâm nhất 2019
 2. Màu tóc nào đẹp và được yêu thích nhất 2019?
 3. Tư vấn chọn loại son phù hợp cho từng loại môi: môi thâm, môi nhạt, môi khô
 4. Top 5 màu son môi tông trầm hot nhất 2020 - 2019 hợp với nhiều màu da
 5. Top 5 màu son môi tông Nude đẹp nhất năm 2019
 6. 3 màu son môi tông đỏ quyến rũ sang trọng nhất năm 2019 chị em không nên bỏ qua
 7. Top 15 xu hướng màu son môi đẹp được yêu thích nhất 2020

Cách chọn màu son môi chuẩn nhất: Son môi là điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến khi trang điểm. Chỉ cần bôi son thôi cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn đối với khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, chọn sai màu son sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông tồi tệ đi rất nhiều. Đó là lý do tại sao chọn màu phù hợp với bạn là rất quan trọng.

Loading...

+ Cách chọn màu son đúng với tông da

Nên xem

Tóm tắt1 + Cách chọn màu son đúng với tông da2 + Cách chọn màu son môi theo hình dạng của đôi môi3 + Chọn màu son theo màu tóc và tông da4 + Cách chọn màu son phù hợp với màu mắt 4.7 135 Cách chọn màu son môi chuẩn nhất: Son môi là […]

Việc chọn sai màu son môi có thể dễ dàng phá hủy vẻ ngoài của bạn. Vì vậy, chọn đúng màu son phù hợp là điều rất quan trọng. Bước đầu tiên trong việc chọn màu son môi đúng là xác định màu da. Có 5 loại da chính: da trắng, da sáng, da trung bình, da nâu, và da tối.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiXác định tông màu da của bạn: Bước đầu tiên trong việc chọn màu son môi đúng là xác định màu da. Có 5 loại da chính: da trắng, da sáng, da trung bình, da nâu và da tối.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiDa trắng hoặc sáng: Các màu son phù hợp với làn da sáng hoặc trắng là màu hồng nhạt, san hô, đào, nude, và đỏ sẫm.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiDa trung bình: Màu hoa hồng, berry, đỏ cherry và màu tím hoa cà rất thích hợp với các cô nàng tông da trung bình.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiDa nâu: Các cô gái có màu da nâu có thể lựa chọn màu san hô, hồng đậm, đỏ tươi và nhiều màu sắc khác, ngoại trừ nâu và tím.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiDa tối màu: Màu son môi phù hợp với tông màu da tối là màu nâu, tím mận, caramel, rượu vang và màu đỏ pha sắc xanh.

màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiTóm lại, nếu bạn hiểu biết về sắc độ da sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu son hơn. Về cơ bản, có 3 loại sắc độ da: da ấm, da lạnh và trung tính.

 • Tông lạnh: Da trắng hoặc sáng nên chọn màu cà phê hoặc nude; da trung bình nên chọn màu hồng hoặc màu cranberry (màu hồng đỏ hơi vintage); da nâu hoặc tối hợp với màu ruby hoặc rượu vang.
 • + Tông ấm: Da trắng hoặc sáng nên chọn hồng nhạt hoặc nude đào; da trung bình, da nâu hoặc da tối hợp với màu đồng hoặc đồng.
 • + Tông trung tính: Thích hợp với tất cả các màu.

+ Cách chọn màu son môi theo hình dạng của đôi môi

Nên xem

Tóm tắt1 + Cách chọn màu son đúng với tông da2 + Cách chọn màu son môi theo hình dạng của đôi môi3 + Chọn màu son theo màu tóc và tông da4 + Cách chọn màu son phù hợp với màu mắt 0.0 00 Cách chọn màu son môi chuẩn nhất: Son môi là […]

Khi sở hữu đôi môi có môi trên đầy đặn, bạn nên sử dụng son màu sáng cho môi dưới và một màu tối hơn một chút cho môi trên. Ngược lại, nếu môi dưới đầy đặn, chọn những màu phù hợp với sắc độ da, thêm một chút màu nude nhẹ ngay giữa môi trên.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiKích thước của môi: Nếu sở hữu đôi môi mỏng, bạn nên tránh những màu son tối và sặc sỡ, chúng sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên mỏng hơn. Hãy thử áp dụng son bóng và son kem. Trong khi đó, những đôi môi căng mọng nên tránh màu son quá sáng, bóng và rực rỡ.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiMôi trên đầy đặn: chọn son môi màu sáng cho môi dưới và một màu tối hơn một chút cho môi trên. Môi dưới đầy đặn: những màu phù hợp với sắc độ da của bạn + một chút màu nude nhẹ ngay giữa môi trên. Đôi môi không đối xứng: sử dụng bút chì môi để kẻ viền môi.

+ Chọn màu son theo màu tóc và tông da

Nên xem

Tóm tắt1 + Cách chọn màu son đúng với tông da2 + Cách chọn màu son môi theo hình dạng của đôi môi3 + Chọn màu son theo màu tóc và tông da4 + Cách chọn màu son phù hợp với màu mắt 0.0 00 Cách chọn màu son môi chuẩn nhất: Son môi là […]

Khi chọn màu son và màu phấn mắt, tiêu chí đầu tiên mà các cô nàng tìm kiếm chính là màu son/màu mắt đó có phù hợp với nước da của mình không, có tôn da không hay lại làm xỉn da, v.v… Tuy nhiên, còn một yếu tố khác cũng quan trọng không kém mà hội mê son phấn thường bỏ quên, đó chính là màu tóc.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiMàu son, màu mắt hoàn hảo không chỉ cần tôn da mà còn phải “tâm đầu ý hợp” với màu tóc của bạn nữa, có như vậy tổng thể mới hài hòa, nhan sắc mới lên hương được! Vậy tóc đen thì nên chọn màu son gì, tóc nâu nên kết hợp với màu mắt nào, rồi tóc vàng, tóc cam nữa? Mời các nàng tham khảo “kim chỉ nam” sau đây.

 • + Mái tóc đen, da trắng và sáng: Hợp với son màu hồng sáng, đỏ tươi, anh đào và màu mận.
 • + Màu tóc vàng, da trắng và sáng: Hợp với son màu hồng tro, hồng nhạt, hồng sáng và đỏ tươi.
 • + Tóc tối màu, da nâu và tối: Hợp với son màu vàng be, vàng, nâu đất và đồng.
 • + Tóc vàng, da nâu và da tối: Hợp với son màu caramel, màu đất, hồng ấm và hồng cá hồi.
 • + Tóc nâu, da trung bình: Hợp với son màu be, hồng cá hồi, san hô và hồng tro.
 • + Tóc đỏ, da trắng: Hợp với son màu hồng cá hồi, san hô, màu đất và nâu cháy.

+ Cách chọn màu son phù hợp với màu mắt

Nên xem

Tóm tắt1 + Cách chọn màu son đúng với tông da2 + Cách chọn màu son môi theo hình dạng của đôi môi3 + Chọn màu son theo màu tóc và tông da4 + Cách chọn màu son phù hợp với màu mắt 3.3 03 Cách chọn màu son môi chuẩn nhất: Son môi là […]

Đối với con gái Việt, màu tóc đen được coi là màu tóc chân phương, giản dị nhất nhưng đây lại là màu tóc của sự quyến rũ, bí ẩn. Sở hữu mái tóc đen tuyền, bạn có thể thoải mái thử nghiệm nhiều màu mắt khác nhau, từ nhẹ nhàng, tươi sáng như hồng cam, hồng đất cho đến ấn tượng, mạnh mẽ như mận chín, xám khói.màu son, màu son đẹp, son môi, Makeup, xu hướng làm đẹp, mascara, chăm sóc da, màu da, da màu tốiĐiều duy nhất bạn cần lưu ý là không nên kẻ eyeliner quá dày bởi nó có thể khiến bạn trông dữ dằn quá mức (tất nhiên, nếu đây là style yêu thích của bạn thì không có vấn đề gì rồi). Nếu muốn đôi mắt sắc nét hơn, bạn hãy kẻ eyeliner mảnh và chuốt thêm mascara là ổn nhất. Màu son hoàn hảo nhất đối với các cô nàng tóc đen chính là son đỏ. Tùy thuộc vào sắc da và sở thích mà bạn có thể chọn son màu đỏ lạnh, đỏ thuần hay đỏ ấm. Tóc đen, mắt chuốt mascara mơ màng, môi đỏ – nghe qua đã thấy đẹp tuyệt rồi!

Những cô nàng có mắt nâu nên chọn son đỏ tươi, nâu đỏ và màu hồng sáng. Trong khi mắt xanh nước biển phù hợp với son màu anh đào hoặc đỏ tươi. Cô nàng mắt xám nên chon son màu nude và màu mận. Nếu sở hữu hàm răng trắng, bạn có thể chọn mọi màu son. Tuy nhiên, nếu răng vàng, bạn nên sử dụng son màu hồng, cam nhạt, đỏ nhạt và nên tránh các màu tím, nâu và đỏ tươi.


Loading...