Cách chọn nước mắm ngon cho bé đổi vị mỗi ngày

Có thể bạn quan tâm:

  1. Mách bạn 30 cách nấu cháo ăn dặm cho bé được quan tâm nhất 2020
  2. Chia sẻ 5 cách nấu cháo bồ câu bổ dưỡng nhất tháng 10 2020
  3. Cháo cá chép nấu với rau gì ngon nhất cho bé ăn dặm?
  4. Cách nấu cháo ếch cho bé ăn dặm từ 6 đến 18 tháng ngon nhất
  5. Những cách nấu cháo vịt ngon nhất cho bé ăn dặm

Bữa ăn của trẻ là một trong những quan tâm hàng đầu của các bà mẹ. Tuy nhiên, nhiều người thường tìm đến phương pháp cho con tập trung vào thiết bị thông minh, hoặc những trò mà con yêu thích. Điều này ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của trẻ cũng như tạo thói quen không tốt về sau, nhất là trẻ mới vào thời kỳ ăn dặm.

Cách chọn nước mắm ngon cho bé đổi vị mỗi ngày

Bên cạnh nguyên liệu, gia vị cũng đóng vai trò không nhỏ giúp trẻ ăn ngon miệng, một trong số đó là nước mắm. Trong bữa ăn thường ngày, nước mắm được dùng để nêm nếm, tuy nhiên, vai trò của gia vị này không dừng lại ở đó.

Loading...

nước mắm ngonỞ độ tuổi mầm non, trẻ tuy phát triển chậm về cân nặng và chiều cao nhưng cơ thể sẽ tích luỹ các chất dinh dưỡng cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển ở tuổi dậy thì. Nước mắm làm từ nguyên liệu tự nhiên chứa lysine, tăng khả năng hấp thụ canxi – một trong 4 chất quan trọng nhất cho trẻ. Canxi giúp xương trẻ chắc khỏe, duy trì trạng thái cân bằng nitơ có trong cơ thể, tránh dãn cơ, mệt mỏi.

nước mắm ngonNgoài ra, Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố. Cơ thể không tự tổng hợp được chất này mà phải được cung cấp qua nguồn thực phẩm. Nhưng lysine trong thực phẩm lại dễ bị phá huỷ trong quá trình đun nấu. Vì vậy, nếm bằng nước mắm sau khi thức ăn chín là một trong những phương pháp giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Nước mắm Maggi được làm từ nguyên liệu tự nhiên từ cá cơm than của vùng biển Phú Quốc và muối biển Bà Rịa – Vũng Tàu. Nguyên liệu này được xem làm ra vị nước mắm ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Bên cạnh chất giúp trẻ ăn ngon miệng, nước mắm Maggi cũng chứa nhiều axit béo omega-3, protein, vitamin và khoáng chất giúp duy trì sức khỏe tốt. Cá cơm tạo ra mắm còn có canxi, sắt, magiê, phốt pho, kali, natri và kẽm.

nước mắm ngon
Với nguyên liệu tự nhiên, nước mắm Maggi đảm bảo hai yếu tố ngon và lành.

Nguyên liệu này là một nguồn giàu các loại vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, folate, vitamin C, B12, B6, A, E và K. Đồng thời, cá cơm than làm ra nước mắm ngon và lành cũng chứa chất béo và cholesterol tốt. Tuy nhiên, ngoài việc kích thích trẻ ăn ngon, yếu tố an toàn cũng được các bà mẹ có con nhỏ quan tâm không kém. Nước mắm Maggi ra đời bên cạnh các chất dinh dưỡng còn đảm bảo yếu tố lành từ nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận