Cách đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi 2020 2021 vừa đẹp vừa ý nghĩa

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt nhất cho bé?
  2. Đặt tên con gái 2020 phù hợp mệnh thổ tuổi Canh tý
  3. Đặt tên cho con trai 2020: 50 cái tên bé trai 2020 hợp mệnh thổ nhất
  4. Tư vấn đặt tên cho con 2020 theo tử vi khoa học hợp mệnh Thổ
  5. Đặt tên con trai mệnh Mộc như thế nào tốt nhất?
  6. Đặt tên đẹp cho bé trai năm 2020 2021 hay đẹp và nhiều ý nghĩa
  7. Cách đặt tên cho con 2020 2021 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ
  8. Cách tính sinh con trai năm 2020 2021 đúng chuẩn khoa học
  9. Cách đặt tên con trai họ Nguyễn ý nghĩa nhất năm 2020

Sinh con năm 2020 2021 cũng là năm Kỷ Hợi, mang mệnh Mộc, riêng đối với con trai thì sinh vào năm này là Cấn Thổ. Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc tại sao cần phải biết những điều này khi đặt tên cho con, câu trả lời là dù con sinh ra vào năm nào tháng nào thì cũng cần sẽ có một mệnh riêng và đặt tên cho con theo phong thủy sẽ giúp con gặp nhiều may mắn và có một tương lai tươi sáng. Cùng Dichvuhay.vn tham khảo các nguyên tắc đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi 2020 2021

Nguyên tắc phong thủy khi đặt tên con!

Vấn đề phong thủy luôn tồn tại trong văn hóa của người Á Đông và bất cứ việc làm gì cũng phải dựa trên phong thủy, trong đó đặt tên cho con cũng không phải ngoại lệ. Theo phong thủy thì cái tên có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và quan trọng, nó ảnh hưởng đến mọi mặt từ tính cách, vận mệnh và tương lai của con.

Đặt tên con trai, Đặt tên con trai 2020 2021, Đặt tên con trai 2020, tên con trai, sinh con trai, sinh con 2020, đặt tên cho con 2020Nếu đặt tên tốt thì con sẽ có vận mệnh tươi sáng còn đặt tên xấu thì cuộc sống của con về sau sẽ gặp nhiều bất hạnh, rủi ro. Có 2 cách đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi theo phong thủy gồm:

Dựa trên yếu tố vận mệnh: Có thể nói cái gốc của con người Á Đông luôn gắn liền và tương tác qua lại với vũ trụ, vật chất, vật chất ở đây đó là những yếu tố về Ngũ hành bản mệnh. Vì vậy, một cái tên phù hợp với bản mệnh của con sẽ như một chỗ dựa vững chắc, hỗ trợ con vững vàng trong tương lai.

Dựa trên yếu tố Tam Hợp: theo phong thủy thì Hợi – Tý – Sửu là tam hội, còn Hợi – Mão – Mùi là tam hợp. Ngoài ra, tuổi Hợi thuộc hành Thủy, mà Kim thì sinh Thủy cho nên những tên thuộc bộ Kim như Linh, Phong, Điền, Tuệ, Minh… có thể khiến cho người tuổi Hợi được suôn sẻ và may mắn.

Đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi bố mẹ cần phải tuân thủ nguyên tắc về phong thủy. Đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi theo tứ trụ: tức là dựa vào ngày tháng năm sinh của con để quy thành Ngũ hành và chọn một cái tên hay cho bé, nếu bé thiếu hành gì thì chọn tên hành đó bổ sung vào để tứ trụ của bé được trọn vẹn.

Đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi theo bản mệnh: tức là dựa vào con thuộc mệnh nào và dựa vào Ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn cái tên cho phù hợp. Tốt nhất nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với bản mệnh của con. Cụ thể thì trong tam hợp tuổi Hợi nằm trong chuỗi Hợi – Mão – Mùi nên những cái tên nằm trong bộ này rất phù hợp. Tham khảo thêm các bài viết về sinh con 2020 của Dichvuhay.vn đang được quan tâm như: sinh con năm 2020 tháng nào tốt, đặt tên con 2020 và các tên đẹp cho bé trai 2020!

Nguyên tắc đặt tên hợp tuổi của con 2020 2021

Ngoài cách xem tuổi con hợp với bố mẹ thì đặt tên cho con hợp tuổi theo phong thủy ngũ hành cũng là điều mà nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Để đặt tên theo tuổi thì bố mẹ cần xem xét tuổi Tam Hợp với con, ví dụ như những con giáp sau đây sẽ hợp nhau:

Dựa vào những con Giáp này để đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi phù hợp. Đồng thời, khi đặt tên cho con trai cần phải tránh Tứ hành xung:

Cách đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi 2020 2021

Khác với đặt tên cho con gái, đặt tên cho con trai thì bố mẹ cần hết sức lưu ý đến những phẩm chất đặc trưng của con trai và phù hợp với giới tính của con, từ đó chọn cái tên cho phù hợp.

Gợi ý một số cái tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi hot nhất 2020 2021:

Nguyên tắc khi đặt tên cho bé trai tuổi Kỷ HợiĐặt tên cho bé trai tuổi Kỷ Hợi cần phải thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận