Hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng cực nhanh cực dễ

| Món ngon
    Rate this post

    Hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng

    Như chúng ta đã biết, bánh bông lan là một loại bánh vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng rất được nhiều người yêu thích, không chỉ những em nhỏ mà ngay cả những người lớn cũng đều rất thích. Cách làm bánh bông lan rất đơn giản, tuy nhiên nếu không có lò nướng bạn cũng có thể dùng lò vi sóng để làm bánh. Bạn hãy sử dụng lò vi sóng để tạo nên những chiếc bánh bông lan nướng cực đơn giản cho chị em với những nguyên liệu dễ tìm này nhé! Hãy cùng chúng tôi học cách làm bánh bông lan bằng lò vi sóng đơn giản dưới đây nhé.

    làm bánh gato bằng lò vi sóng sharp, làm bánh bằng lò vi sóng có chức năng nướng, cách làm bánh bông lan bằng lò nướng, làm bánh bằng lò vi sóng kenh14, cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện, làm bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm bánh cupcake bằng lò vi sóng, làm bánh bông lan socola bằng lò vi sóng

    Loading...
    • + Nguyên liệu: Trứng Gà: 4 quả, Bột Mì 120gram, Đường 120gram, VaNi 1muỗng café, Nước 80 ml, Dầu 40 ml
    • + Bước 1: Trước khi chuẩn bị làm bánh, bạn nên mở trước lò vi sóng để nóng ở nhiệt độ 170 độ C trước 15 phút.
    • + Bước 2: Đầu tiên. tách trứng gà ra để riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng. Lấy lòng trắng trứng đánh đều đến khi nổi bọt khí lớn thì cho thêm một nhúm muối đánh tiếp, Tiếp tục, các bạn cho thêm đường vào đánh cùng đến khi lòng trắng nổi bông cứng, mịn mượt thì dừng lại, nhớ rằng đừng đánh bông cứng quá sẽ khó trộn. Tiếp theo, lấy lòng đỏ trứng đánh tan với dầu ăn và vani, sau đó cho hỗn hợp lòng trắng trứng vừa hoàn thành vào trộn đều, sau đó dùng rây rây bột thật mịn vào hỗn hợp, dùng máy đánh trứng đánh ở chế độ vừa  trộn đều để hỗn hợp hòa quyện vào nhau, đặc sánh mịn, là được
    • + Bước 3: Chuẩn bị 1 khuôn bánh dùng, thoa 1 lớp dầu ăn hoặc bơ vào đáy khuôn, bạn có thể dùng giấy nến lót ở đáy khuôn rồi đổ hỗn hợp bột vào khuôn dàn đều cho mặt bột phẳng rồi cho vào khay nướng, cho khay nướng vào lò vi sóng nướng trong khoảng 30 đến 35 phút đến khi bánh chín.
    • + Bước 4: Nếu muốn kiểm tra bánh, thì dùng que tâm xiên vào bánh, nếu que tâm khô không bị ướt thì bánh đã chín. Lấy bánh ra để nguội. Khi bánh nguội úp ngược khuôn bánh lấy bánh ra và thưởng thức.

    làm bánh gato bằng lò vi sóng sharp, làm bánh bằng lò vi sóng có chức năng nướng, cách làm bánh bông lan bằng lò nướng, làm bánh bằng lò vi sóng kenh14, cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện, làm bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm bánh cupcake bằng lò vi sóng, làm bánh bông lan socola bằng lò vi sónglàm bánh gato bằng lò vi sóng sharp, làm bánh bằng lò vi sóng có chức năng nướng, cách làm bánh bông lan bằng lò nướng, làm bánh bằng lò vi sóng kenh14, cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện, làm bánh mì bằng lò vi sóng, cách làm bánh cupcake bằng lò vi sóng, làm bánh bông lan socola bằng lò vi sóng

    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận