Hướng dẫn các bạn cách làm bánh cupcake nho khô cực ngon, bé thích mê

| Món ngon
    Rate this post

    Nguyên liệu làm bánh cupcake nho khô

    Hôn nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một món bánh thơm ngon và xinh xắn, đó là bánh cupcake nho khô. Hiện nay, bánh cupcake nho khô rất được mọi người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ. Cách làm bánh cupcake nho kho thơm ngon không hề khó, những nguyên liệu cũng rất dễ tìm, vì vậy các bạn hãy làm món này để đình cùng thưởng thức nhé. Các bạn hãy cùng vào bếp để làm món bánh thơm ngon này ngay thôi nào.

    Loading...

    cách làm muffin, bánh muffin trà xanh, cách làm bánh muffin vani, cách làm bánh muffin chuối, bánh muffin là gì, muffin chocolate, cách làm bánh muffin chocolate, cách làm bánh muffin hấpĐể thực hiện ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu như: 150g bột mì, 100g nho khô, 2 quả trứng, 100g đường cát trắng, 100ml sữa tươi có đường, 100ml dầu ăn, 100g dừa nạo sấy, 0.5g bột nở, 1g muối nở.

    Cách làm bánh cupcake nho khô

    • + Bước 1: Đàu tiên, các bạn hãy lót cup giấy vào khuôn và làm nóng lò nướng ở 170 độ C. Sau đó, các bạn hãy đập trứng ra bát, thêm đường vào và dùng máy đánh trứng đánh đều ở tốc độ cao theo một chiều. Các bạn hãy thêm dầu ăn vào rồi tiếp tục đánh cho đến khi có được hỗn hợp đồng nhất
    • + Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy thêm sữa tươi vào hỗn hợp trứng đường đã đánh ở trên và khuấy đều. Bạn cũng có thể thay thế sữa tươi bằng nước cốt dừa nếu muốn món bánh của mình thơm đậm mùi dừa hơn nữa nhé. Sau đó, các bạn hãy cho dừa sấy vào hỗn hợp trên và tiếp tục trộn đều. Trộn bột nở và muối nở với bột mỳ thì các bạn hãy trộn cho đều rồi rây từ từ bột vào hỗn hợp trên và thêm nho khô rồi tiếp tục trộn đều, ta được phần cốt bánh
    • + Bước 3: Tiếp theo, các bạn hãy dúng muỗng xúc hỗn hợp bột đổ vào đầy 2/3 khuôn, các bạn nên nhớ là đừng đổ đầy khuôn vì bánh còn nở ra nữa, sau đó cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút là món bánh cupcake nho khô của bạn đã chín rồi. Các ban hãy dùng tăm xiên vào miếng bánh, khi rút ra các bạn thấy tăm khô và sạch là được
    • + Bước 4: Cuối cùng,các bạn hãy để bánh ra cho nguội và thưởng thức thôi, nhâm nhi cùng với ly sữa tươi sẽ càng ngon hơn đấy
    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận