Cách làm bánh flan sữa tươi cho bé ăn dặm ngon nhất

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tổng hợp 30 món cháo tôm cho bé ăn dặm ngon nhất
  2. Cách làm món gà hấp xì dầu ngon nhất tháng 9 2021
  3. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 9 2021
  4. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  5. Nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm với rau gì ngon mà không bị tanh?

Với hương vị khá là thơm ngon và mềm mịn đã khiến cho bánh flan hay còn gọi là bánh caramen đã làm nao lòng biết bao người. Chỉ với vài nguyên liệu cơ bản và cách làm vô cùng đơn giản là bạn đã có được khoảng 5 đến 10 cái bánh flan cho cả nhà dùng rồi. Điều quan trọng là chuẩn bị cái nồi hấp và những chiếc hũ nhỏ xinh xinh để hấp cho bánh flan được tròn đẹp và mềm mịn hơn nhé, hôm nay chúng tôi sẽ chọn sữa tươi để tăng hương vị béo bùi cho món bánh flan này, bây giờ thì cùng bắt tay vào làm thôi nào.

Nguyên liệu để làm bánh flan sữa tươi cho bé tại nhà

Nguyên liệu làm bánh flan sữa tươi dành cho bé trên 8 tháng tuổi ăn dặm:

cách làm bánh flan cho bé trên 1 tuổi, cách làm bánh flan cho bé bằng sữa công thức, làm bánh flan cho bé dưới 1 tuổi, cách làm các loại bánh cho bé ăn dặm, làm bánh flan bằng sữa mẹ, bánh flan cho bé 8 tháng, bánh flan bí đỏ cho bé ăn dặm, làm bánh bằng sữa bột

Cách làm bánh flan sữa tươi cho bé ăn dặm ngon nhất

Đọc thêm:

Thành phẩm thật hấp dẫn phải không nào, mùi thơm đặc trưng của trứng, sữa, vani và vị thanh ngọt của nước caramel hoà quyện quả thật không thể cưỡng lại. Trời nắng nóng này ăn bánh flan cùng với chút đá bào thì còn gì bằng, chúc các bạn ngon miệng với bánh flan sữa tươi này nhé.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận