Cách làm bánh kem dâu tây nhìn là muốn ăn ngay

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách làm bánh sinh nhật vị chanh ngon nhất cho bé yêu
  2. Cách làm bánh kem sữa tươi ngon nhất bằng nồi cơm điện
  3. Cách làm bánh kem hoa anh đào cực ngon và lạ mắt
  4. Cách làm bánh gạo kiểu Việt cực ngon cả nhà đều mê
  5. Bánh oản có ăn được không? cách làm bánh oản như thế nào?
  6. Cách làm bánh gan thơm ngon bổ dưỡng cho bé
  7. Cách làm bánh cam đường mang hương vị miền Tây Nam Bộ
  8. Chia sẻ cách làm bánh bò bông cực ngon, cực hấp dẫn ai ăn cũng mê

Bánh kem dâu tây gồm ba lớp, hai lớp bạt bánh gato và lớp kem tươi dâu tây ở chính giữa, ngoài cùng phủ toàn bộ bánh bằng một lớp kem tươi mỏng. Bạt bánh gato mềm xốp kết hợp với vị béo của kem tươi và vị chua của dâu tươi đảm bảo sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm bánh kem dâu tây

Bánh kem dâu tây không phải là một ý tưởng rất mới mẻ nhưng trong bài viết này thì công thức chỉ là phụ thôi, còn mục đích chính là mình muốn giới thiệu với các bạn một cách làm bánh bông lan hay bánh kem nhiều tầng khá đơn giản với khả năng thành công cao, đặc biệt dành cho các bạn chưa thật quen với việc làm bánh nhé.

bánh kem dâu tây kiểu nhật, bánh kem dâu tây dễ thương, cách làm bánh kem dâu tây nhật bản, bánh kem dâu tây socola, cách làm bánh kem dâu không cần lò nướng, bánh dâu tây đơn giản, cách làm kem dâu tây đơn giản, bánh dâu tây savourydaysDâu tây và kem tươi là hai thứ nguyên liệu hợp nhau vô cùng, kem tươi ngọt, ngậy được trung hoà bởi vị chua dịu và thanh mát của dâu. Để làm món bánh kem dâu tây, các mẹ cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:

Bạt bánh gato

Filling và frosting

Cách làm bánh kem dâu tây

Dụng cụ làm bánh kem dâu tây: Khuôn chữ nhật 9 x 13 inches (22 x 33 cm) – tuy nhiên, có thể dùng khuôn cỡ nhỏ hơn một chút (VD: 20 x 30 cm) hoặc lớn hơn một chút cũng không sao.

Làm Bạt bánh

Làm Filling và frosting

Hoàn thành bánh

Lưu ý: Nếu món bánh kem dâu tây không có màu đỏ hoặc hương liệu dâu, các bạn có thể thay một phần sữa trong công thức bằng sy-rô dâu. Nếu dùng màu tự nhiên như nước ép củ dền, bánh sẽ có màu nhưng có thể dính cả mùi củ dền. Kem tươi có thể thay bằng kem topping. Vì kem topping là kem nhân tạo nên sẽ không có vị thơm ngon ngậy như kem tươi, nhưng nếu bạn không thích ăn nhiều béo hay vị quá ngậy thì topping có thể là một lựa chọn tốt. Nếu muốn dùng bột làm bánh ngọt/ cake flour thì thay 60 gram bột trong công thức bằng 45 gr bột bánh ngọt + 15 gr bột ngô. Cách thay này không hoàn toàn tương đương nhưng sẽ cho kết quả tốt.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận