Chia sẻ 4 cách làm bánh khoai chiên thơm ngon cho bé

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù như thế nào để ngon giòn nhất?
  2. Chia sẻ bí quyết cách làm bánh khoai tây chiên chay đơn giản tại nhà
  3. Chia sẻ bí quyết cách làm bánh khoai lang viên chiên cực ngon cả nhà đều mê
  4. Học cách làm bánh khoai lang kén thơm ngon như ngoài tiệm
  5. Cách làm bánh khoai lang thơm giòn ngon đãi cả nhà ngày mưa

Tổng hợp 4 cách làm bánh khoai chiên cực ngon giòn rụm đơn giản tại nhà: Các bạn biết không, bánh khoai lang chiên, bánh khoai lang kén, bánh khoai tây sữa chiên, bánh khoai tây nhân thịt là 4 món có cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, không chỉ là món ăn vặt khoái khẩu của người lớn mà còn khiến các bé thích mê đấy. Cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn học cách làm bánh khoai qua bài viết dưới đây nhé.

Cách làm bánh khoai lang chiên

Bánh khoai lang là một trong những món bánh quen thuộc của nhiều người, nhiều gia đình, đặc biệt vào những ngày mưa lạnh. Bánh khoai lang chiên hấp dẫn người ăn bởi màu sắc vàng ươm của bánh, vị ngọt bùi từ khoai lang, là một trong các món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Dưới đây sẽ mách bạn cách làm bánh khoai lang giòn rụm, ăn mãi không chán.

Nguyên liệu làm bánh khoai lang

Cách làm bánh khoai lang giòn rụm đãi cả nhà

cách làm bánh khoai lang chiên phồng, cách làm bánh khoai chiên giòn lâu, bánh khoai lang viên chiên, cách làm bánh khoai lang kén, cách làm khoai lang tẩm bột chiên giòn, bánh khoai lang chiên xù, bánh khoai lang hấp, cách làm bánh khoai lang tímNhững chiếc bánh khoai được chiên vàng đều giòn thơm, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được khoai phần ngoài rìa giòn giòn, phần giữa bánh thì ngọt bùi. Bánh khoai lang chiên là món ăn vặt được yêu thích trong mùa đông, chắc chăn đây sẽ là món ăn vô cùng thú vị, hấp dẫn mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Cách làm bánh khoai lang kén

Khoai lang kén là món quà vặt được nhiều em bé yêu thích trong mùa đông. Cách làm khoai lang kén cũng rất đơn giản, chỉ cần mua được những củ khoai lang không bị sùng, chuẩn bị một ít bột đao bột chiên giòn và nước cốt dừa là các mẹ đã có thể thực hiện được món ngon này cho bé và cả nhà cùng thưởng thức rồi. Cùng chuẩn bị các nguyên liệu sau để thực hiện nhé.

Nguyên liệu làm bánh khoai lang kén:

cách làm bánh khoai lang chiên phồng, cách làm bánh khoai chiên giòn lâu, bánh khoai lang viên chiên, cách làm bánh khoai lang kén, cách làm khoai lang tẩm bột chiên giòn, bánh khoai lang chiên xù, bánh khoai lang hấp, cách làm bánh khoai lang tímCách làm bánh khoai lang kén:

Xếp khoai ra đĩa cho bé và cả nhà thưởng thức. Món khoai lang kén ngon nhất khi ăn nóng.

Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù

Khoai tây chiên xù từ lâu đã là món ăn vắt được giới trẻ yêu thích, bởi vỏ bánh bên ngoài giòn tan, bên trong thì khoai tây mềm dẻo. Hôm nay với chút biến tấu cùng với sữa tươi cho món khoai tây chiên xù thêm phần thơm ngon và thích thú hơn. Cách làm khoai tây sữa chiên xù các bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Nguyên liệu làm bánh khoai tây sữa chiên xù phần 4 người ăn:

Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù:

Khoai chín có lớp vỏ vàng ruộm, giòn rùm rụm cùng nhân mềm ngọt, thoang thoảng mùi sữa ngọt ngào quyện với mùi thơm của khoai cùng cái cay cay của tương ớt hay cái béo ngậy của mayonnaise chắc chắn sẽ khiến bạn “đổ gục” ngay từ giây phút đầu tiên đấy.

Cách làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn

Món khoai tây nhân thịt chiên xù được rất nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ ngoài giòn rụm và lớp bên trong mềm thơm. Đây là một món bánh mặn được làm từ khoai tây, thịt bò, củ hành và một số nguyên liệu khác. Mới nghe thôi đã thấy thật hấp dẫn phải không các bạn, nếu có thời gian rảnh thì hãy trổ tài làm món bánh này cho cả nhà cùng thưởng thức các bạn nhé.

Nguyên liệu làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn phần dành cho 4 người ăn:

Cách làm bánh khoai tây nhân thịt chiên giòn:

Món khoai tây nhân thịt chiên giòn lại nổi bật bởi cái giòn rụm, bùi béo của lớp vỏ khoai hòa quyện cùng hương vị thịt xay đậm đà, tươi ngon, ăn đã miệng phải biết. Khoai tây chiên không những đơn giản, dễ làm mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều năng lượng, khá thích hợp làm bữa sáng hay bữa ăn nhẹ giữa ngày. Nhất là nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì chắc chắn món khoai tây chiên này sẽ được yêu thích lắm đấy. Chúc bạn thành công và có những bữa ăn ngon miệng nhé.

Cách chiên khoai được ngon giòn lâu

Khoai chiên có lẽ không bắt nguồn từ Việt Nam, nhưng người dân mình mà nói, thì lại chẳng xa lạ gì món ăn này. Có lẽ tại nó hợp túi tiền, lại dễ kiếm nguyên liệu, và dễ ăn trong mọi thời tiết nóng lạnh nắng mưa. Nhưng mà chiên khoai ngon lại không phải là một việc dễ tí nào. Khoai chiên theo cách sau đây sẽ giòn rụm lúc mới ra khỏi chảo, đến lúc hơi nguội rồi ăn vẫn giòn nhé, còn nếu để nguội lạnh hẳn lại thì ăn sẽ hơi dai dai chút. Bí kíp thì thực ra đơn giản lắm, các bạn hãy làm theo một trong hai cách sau đây, tùy thuộc vào thời gian chế biến mà mình có.

Cách chiên khoai giòn rụm cho các bạn có ít thời gian:

Thường mình sẽ dùng đũa lựa từng sợi khoai nào đạt độ vàng mong muốn, bằng cách này thì sẽ không có việc có miếng khoai thì cháy, có miếng khoai thì trắng nếu có nhỡ tay thái không đều nhau cho lắm. Công việc này chỉ tỉ mẩn chút thôi, chứ nào có khó khăn gì.

Cách chiên khoai giòn rụm thứ 2

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận