Cách làm bánh pizza bò bằm xúc xích chuẩn vị nhà hàng

| Món ngon
    Rate this post

    Cách làm pizza bò bằm ngon như nhà hàng

    Chiếc bánh pizza có nguồn gốc từ nước Ý, nhưng do sự tiện lợi và hương vị đặc biệt nên dần ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Bánh pizza có nhiều hương vị khác nhau như: hải sản, xúc xích, rau xanh, cà chua,….nhưng có lẽ vị pizza bò được nhiều người yêu thích bởi thịt bò là một món ăn quen thuộc và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. cách làm pizza bò dứa, cách làm pizza bò bằng chảo, cách làm pizza bò xúc xích, cách làm pizza bò dứa bằng chảo, cách làm nhân pizza hải sản, cách làm pizza bò ngô, cách làm pizza bò bằng lò vi sóng, cách làm đế bánh pizzaNếu như bạn còn phân vân cách làm thì hãy để chúng tôi hướng dẫn các bước đơn giản để làm bánh pizza bò và cuối tuần này hãy trổ tài ngay chiêu đãi cả nhà mình.

    Loading...

    Nguyên liệu làm bánh pizza bò bằm

    • + 2 đế bánh pizza có đường kính 20-22cm
    • + 200gr thịt bò
    • + Phô mai mozzarella ( hoặc các loại đã bào sẵn)
    • + Sốt cà chua tươi ( hoặc bạn có thể tự làm nhé)
    • + Cà chua sống, hành tây, ngô ngọt, rau thơm
    • + Gia vị, hạt tiêu

    Cách làm bánh pizza bò bằm

    + Bước 1: Xay nhuyễn thịt bò, cho vào chão một ít dầu và xào chín, thêm ít tiêu cho thơm.

    cách làm pizza bò dứa, cách làm pizza bò bằng chảo, cách làm pizza bò xúc xích, cách làm pizza bò dứa bằng chảo, cách làm nhân pizza hải sản, cách làm pizza bò ngô, cách làm pizza bò bằng lò vi sóng, cách làm đế bánh pizza

    + Bước 2: Cắt nhỏ cà chua và hành tây, bật bếp cho dầu vào chảo cho hành tây vào trước phi thơm sau đó mới cho cà chua vào nêm nếm vừa ăn, sau cùng cho ngô ngọt vào xào vừa chín tới để giữ độ giòn ngọt

    cách làm pizza bò dứa, cách làm pizza bò bằng chảo, cách làm pizza bò xúc xích, cách làm pizza bò dứa bằng chảo, cách làm nhân pizza hải sản, cách làm pizza bò ngô, cách làm pizza bò bằng lò vi sóng, cách làm đế bánh pizza

    + Bước 3: Bật lò nướng để ở nhiệt độ 200 độ trong vòng 10 phút, nướng bánh 1-2 phút cho đế bánh xốp, nướng từ 3-4 phút nếu muốn ăn bánh giòn và thơm

    cách làm pizza bò dứa, cách làm pizza bò bằng chảo, cách làm pizza bò xúc xích, cách làm pizza bò dứa bằng chảo, cách làm nhân pizza hải sản, cách làm pizza bò ngô, cách làm pizza bò bằng lò vi sóng, cách làm đế bánh pizza

    + Bước 4: Lấy phần bánh đã nướng ra, quết lên trên mặt bánh từ 2-3 muỗng sốt cà chua, sau đó để phô mai, cuối cùng là phần bò đã được xào chín. Nếu bạn muốn ăn bánh béo ngậy hơn, bạn phủ lớp phô mai trên cùng nữa.

    cách làm pizza bò dứa, cách làm pizza bò bằng chảo, cách làm pizza bò xúc xích, cách làm pizza bò dứa bằng chảo, cách làm nhân pizza hải sản, cách làm pizza bò ngô, cách làm pizza bò bằng lò vi sóng, cách làm đế bánh pizza

    Nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ, cho phô mai tan chảy ra là được.

    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận