Cách làm bánh quy socola tại nhà như thế nào là ngon nhất?

| Làm mẹ
    Rate this post

    Cách làm bánh quy socola tại nhà như thế nào là ngon nhất? Những buổi tiệc trà hay những ngày họp mặt thường xuất hiện những chiếc bánh quy thơm ngon, nhẹ nhàng. Bánh quy cũng được sử dụng làm quà thể hiện sự hiếu khách cho những người đón nhận. Nhắc đến bánh quy thì không có gì xa lạ với chúng ta, chiếc bánh với độ xốp mềm, nhẹ, được làm từ những nguyên liệu chủ yếu là bột mì, đường, kem, trứng và sữa… Bánh quy từ lâu đã trở thành món bánh quen thuộc và yêu thích được sử dụng trong những buổi họp mặt, trở thành những món quà thể hiện sự hiếu khách. Cách làm bánh quy socola cực kì đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tự tay làm bánh nhé.

    Loading...

    Nguyên liệu làm bánh quy socola

    Nhắc đến bánh quy thì không có gì xa lạ với chúng ta, chiếc bánh với độ xốp mềm, nhẹ, được làm từ những nguyên liệu chủ yếu là bột mì, đường, kem, trứng và sữa… cách làm bánh quy socola không cần lò nướng, cách làm bánh quy socola bằng lò vi sóng, làm bánh cookie đơn giản, cách làm bánh cookie dừa, cách làm bánh quy bơ danisa, cách làm bánh cookie trà xanh, cách làm bánh quy nhân socola, bánh quy bơ savoury daysBánh quy từ lâu đã trở thành món bánh quen thuộc và yêu thích được sử dụng trong những buổi họp mặt, trở thành những món quà thể hiện sự hiếu khách. Cách làm bánh quy socola cực kì đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tự tay làm bánh nhé. Để thực hiện ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

    • + Bơ: 220g, Đường: 210g, Bột ca cao: 1tbsp
    • + Muối: ¼ tsp, Baking soda: 1 tsp, Vanilla: 2 tsp
    • + Trứng: 2 quả, Bột mì đa dụng: 320g, Socola chip: 200g
    • + Dụng cụ làm bánh quy bơ chocolate chip: Lò nướng, máy đánh trứng, âu trộn, phới, giấy nến.

    Cách làm bánh quy socola ngon nhất ngay tại nhà

    • + Bước 1: Đánh và trộn đều bơ nhạt với đường và bột cacao bằng máy đánh trứng.
    • + Bước 2: Cho 2 quả trứng lần lượt, cùng với bột mì, baking soda, muối, tinh chất vani trộn đều tay. Cho thêm hỗn hợp bơ ở trên vào thành một hỗn hợp trộn đều cho đến khi thấy hỗn hợp dẻo lại thì cho phần socola chip. Dùng phới trộn đều hỗn hợp một lần nữa.
    • + Bước 3: Lấy hỗn hợp cho vào tô, dùng màng bọc đậy kín rồi cho vào tủ lạnh để trong 30 phút cho hỗn hợp cứng lại.
    • + Bước 4: Lấy hỗn hợp trong tủ lạnh, thực hiện nặn thành từng viên nhỏ rồi cho lên khay nướng đã được lót giấy nến để bánh không bị dính. Lưu ý xếp bánh có khoảng cách xa nhau một chút để khi bánh nướng nở ra không bị dính vào nhau.
    • + Bước 5: Bật lò nướng trong 10 – 15 phút ở nhiệt độ 175 độ C cho lò nóng đều, sau đó cho khay bánh vào nướng trong khoảng 10 phút ở nhiệt độ 175 độ C, sau đó thực hiện giảm nhiệt độ xuống khoảng 100 – 120 độ C để cho bánh khô hẳn thì nhấc bánh ra. Đợi bánh nguội bớt rồi xếp vào lọ thủy tinh để bảo quản.

    Kết: Bánh quy socola rất thơm ngon, rất phù hợp để ăn kèm những buổi tiệc trà. Bạn có thể làm đãi khách vào những dịp lễ tết hoặc những buổi họp mặt. Chúc các bạn thành công.

    Tags: cách làm bánh quy socola không cần lò nướng, cách làm bánh quy socola bằng lò vi sóng, làm bánh cookie đơn giản, cách làm bánh cookie dừa, cách làm bánh quy bơ danisa, cách làm bánh cookie trà xanh, cách làm bánh quy nhân socola, bánh quy bơ savoury days

    Tham khảo thêm:

    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận