Công thức cách làm bánh Tiramisu xoài tại nhà ngon như ở tiệm

| Món ngon

  Bánh Tiramisu có rất nhiều loại với nhiều hương vị khác nhau. Sự khác nhau và đa dạng trong hương vị của bánh Tiramisu có được nhờ sự kiết hợp ngẫu nhiên với một số loại hoa quả. Cách làm bánh Tiramisu xoài rất đơn rất đơn giản, đây là một trong nhiêu món ăn ngon dễ làm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ở nhà mà không cần lò nướng.

  Loading...

  cách làm tiramisu, cách làm bánh tiramisu socola, cách làm bánh kem tiramisu, cách làm bánh tiramisu dâu, bột làm bánh tiramisu, nguyên liệu làm bánh tiramisu, cách làm bánh mousse xoài không cần lò nướng, cách làm bánh sampanh 1cách làm bánh tiramisu xoài ngon

  Nguyên liệu làm bánh Tiramisu xoài

  • + 500g Phô mai Mascaphone
  • + 600ml Kem whipping
  • + Đường, vani
  • + 300ml Nước cam
  • + Bánh sampa
  • + 3 quả Xoài
  • + 3 quả Chanh leo
  • + ¼ cốc Rượu cam Cointreau
  • + 1 lọ Vani

  Cách làm bánh Tiramisu xoài

  + Bước 1: Xử lý xoài và chanh leo, Bạn sử dụng dao gọt toàn bộ vỏ xoài  sau đó cắt thành lát mỏng. Đối với chanh leo bạn cắt sau đó gạt nước và hạt vào bát.

  cách làm tiramisu, cách làm bánh tiramisu socola, cách làm bánh kem tiramisu, cách làm bánh tiramisu dâu, bột làm bánh tiramisu, nguyên liệu làm bánh tiramisu, cách làm bánh mousse xoài không cần lò nướng, cách làm bánh sampanh 1

  Cách làm bánh Tiramisu xoài đơn giản – xoài gọt vỏ và cắt lát mỏng

  + Bước 2: Xử lý rượu và hương liệu, Bạn cho rượu và nước cam kết hợp với vani vào bát rồi trộn thật đều.

  + Bước 3: Tạo kem bông tơi xốp: Bạn sử dụng phô mai kết hợp với 600ml kem tươi lạnh cùng với vani và đường vào ca. Sau đó đánh thật đều với tốc độ tăng dần cho tới khi được hỗn hợp bông xốp dẻo và thật mịn.

  cách làm tiramisu, cách làm bánh tiramisu socola, cách làm bánh kem tiramisu, cách làm bánh tiramisu dâu, bột làm bánh tiramisu, nguyên liệu làm bánh tiramisu, cách làm bánh mousse xoài không cần lò nướng, cách làm bánh sampanh 4

  + Bước 4: Xếp bánh Bạn hãy nhúng nhanh bánh sampa với hỗn hơp rượu và nước cam mà bạn đã thực hiện ở bước 2, sau đó hãy xếp bánh trong những chiếc khay. Sau đó phủ một lớp xoài lên trên và rồi đến một lớp kem mà bạn làm được ở bước 3. Bạn hãy lưu ý trong khi làm: Bánh sampa hút nước rất nhanh vì thế cho nên ta cần thực hiện thật nhanh tay để bánh không bị nát. Cuối cũng hãy phủ một lớp xoài và tưới thêm nước chanh leo lên trê mặt bánh và để bánh trong tủ lạnh qua đêm.

  cách làm tiramisu, cách làm bánh tiramisu socola, cách làm bánh kem tiramisu, cách làm bánh tiramisu dâu, bột làm bánh tiramisu, nguyên liệu làm bánh tiramisu, cách làm bánh mousse xoài không cần lò nướng, cách làm bánh sampanh 5

  Trên đây là một trong nhiều cách làm bánh Tiramisu đơn giản kết hợp với hương vị tự nhiên từ trái xoài tươi. Đảm bảo đây sẽ là món bánh ngon vô cùng dễ làm dành cho bạn và gia đình trong những dịp như dịp nghỉ cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc.Chúc các bạn thành công với món bánh Tiramisu!

  đặt tên con trai 2020 là gì? tư vấn cách đặt tên cho con trai sinh năm 2020 hay và mang ý nghĩa thông minh? tư vấn tên bé gái sinh năm 2020 hợp mệnh thổ theo tử vi khoa học nhất? Tên hay cho bé trai sinh năm 2020 - 50 tên ý nghĩa đẹp, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho bé trai sẽ chào đời năm Canh Tý 2020 dành cho ba mẹ tham khảo.

  Loading...