Công thức cách làm bánh trứng rán cực ngon lạ miệng cả nhà đều mê

| Món ngon
    Rate this post

    Nguyên liệu làm bánh trứng rán

    Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo ngậy của trứng cùng một số nguyên liệu khác tạo nên món bánh trứng rán thơm ngon đúng điệu. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm cách làm bánh trứng rán đơn giản nhé. bánh trứng chiên giòn, bánh trứng chiên đơn giản, bánh trứng chiên hành, cách làm bánh hột gà, cách làm bánh trứng sữa chiên, làm bánh từ bột mì trứng sữa, cách làm bánh bơ chiên, cách làm bánh bột mì luộcĐể thực hiện ta cần chuận bị nguyên liệu sau:

    Loading...
    • + 1 ly sữa
    • + 4 quả trứng
    • + 1 chén nước
    • + 50g đường
    • + 50g bơ
    • + Muối
    • + ½ quả chanh lấy vỏ
    • + 150g bột bánh
    • + 1 muỗng cà phê vani
    • + 2 muỗng canh rượu rum
    • + Dầu chiên
    • + Đường
    • + 1 thìa và phê bột nở

    Cách làm bánh trứng rán ngon lạ miệng

    • + Bước 1: Bạn cho hỗn hợp gồn sữa+ đường + bơ+ muối cùng nước và chanh vào nồi rồi đun sôi , chú ý trong quá trình đun nên khuấy đều tay. Khi sôi bạn thêm vỏ chanh vào đổ bột bánh được chuẩn bị trên vào đánh liên tục giúp bột bánh không bị vón cục. Nếu bột còn vón cục,bạn có thể sử dụng máy trộn tay đánh tan.
    • + Bước 2: Nấu hỗn hợp trên với lửa vừa trong thời gian khoảng 10 phút,lưu ý bạn nên khuấy liên tục đều tay rồi bạn tắt bếp sau đó bỏ ra ngoài và chú ý nên để nguội.
    • + Bước 3: Cho hỗn hợp được nấu trên vào một chiếc bát(tô) lớn, cho trứng được chuẩn bị vào trộn cùng nhớ là phải trộn đều . Sau đó bạn cho thêm vani cùng rượu rum vào khuấy đều sap cho hỗn hợp được mịn,để hỗn hợp như vậy trong thời gian từ 1-2 giờ.
    • + Bước 4: Khi bột trên đã được ủ đủ thời gian bạn bỏ bột ra ngoài tiếp đó bạn đun nóng dầu trong chảo. Múc từng muỗng canh bột được ử vào chảo nhẹ nhàng chiên cho tới khi nào bạn thấy bánh có màu vàng nâu khi đó bánh đã chính vừa lúc này bánh sẽ tự phồng lên khoảng gấp đôi.
    • + Bước 5: Làm tương tự như trên với tất cả số bột được ử còn lại. Khi bánh chín bạn vớt ra nên để ráo dầu trên khăn giấy hoặc bạn có thể sử dụng giấy thấm dầu dể bớt dầu có trong bánh và bạn nên thưởng thức khi bánh còn ấm sẽ đảm bảo độ giòn.
    Loading...

    Bình luận
    0

    Bình luận