Học cách làm bánh vỏ sò cực ngon và đơn giản tại nhà

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tổng hợp 30 món cháo tôm cho bé ăn dặm ngon nhất
  2. Cách làm món gà hấp xì dầu ngon nhất tháng 9 2021
  3. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 9 2021
  4. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  5. Nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm với rau gì ngon mà không bị tanh?

Nguyên liệu tự làm bánh vỏ sò

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn món bánh sò vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt. Món bánh sò mềm, xốp sẽ cung cấp cho bạn đủ năng lượng đón chào ngày mới tốt lành. Các bạn hãy cùng chuyên mục món ngon mỗi ngày vào bếp để làm món làm bánh vỏ sò ngon tuyệt này để đãi cà nhà ngay thôi nào. Để bắt đầu bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như:

Học cách làm bánh vỏ Sò cực ngon tại nhà

Bánh vỏ sò hay còn gọi là bánh Madeleine bắt nguồn từ một nữ đầu bếp có tên là Madeleine Paulmier – người sáng tạo nên một trong những công thức bánh nổi tiếng nhất tại vùng đất Lorraine thơ mộng của Pháp. Bánh có hình vỏ sò xinh xắn nên còn được gọi với cái tên thân thương khác là “bánh vỏ sò”. cách làm bánh, bánh vỏ sò, dạy làm bánh, bánh sinh nhật, bánh sò madeleine, cách làm bánh sò chiên giòn, bánh snack sò, bánh madeleine khai tâm, khuôn bánh madeleine, bánh donsuemor, cách làm bánh vỏ hến, bánh tai heoHình dáng nhỏ nhắn dễ thương cùng hương vị thơm bùi mà không ngấy khiến Madeleine rất thích hợp để nhâm nhi với trà trong các bữa tiệc ngọt hay những buổi gặp gỡ nho nhỏ với người thân, bạn bè. Cách làm bánh Madeleine về cơ bản cũng tương tự như gateaux thông thường nên không quá xa lạ với chúng mình đâu.

Cuối cùng, các bạn hãy đặt bánh vào lò nướng ở 180 độ C đã bật sẵn 15 phút và nướng bánh trong vòng 10 phút. Nhiệt độ dùng để nướng bánh tùy thuộc vào nhiệt độ trong lò nướng mà bạn căn chỉnh phù hợp để bánh chuyển màu vàng xuộm là có thể lấy bánh ra khỏi lò. Các bạn để nguội trong khuôn khoảng 5 phút rồi úp ngược ra đĩa lấy bánh ra là đã có thể thưởng thức được rồi.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận