Tổng hợp 5 cách làm mứt dừa ngon cho cả nhà ăn chơi ngày Tết

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm mứt dừa lá dứa

cách làm mứt dừa bánh tẻ, cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa viên, cách làm mứt dừa sữa tươi, cách làm mứt dừa khô, cách làm mứt dừa nhiều màu, cách làm mứt dừa non với sữa đặc, cách làm mứt dừa non miếngCách làm mứt dừa kiểu này rất hấp dẫn đấy các bạn ạ. Loại mứt này rất thơm ngon và đẹp mắt các bạn ạ. Khi thưởng thức có vị dừa béo ngậy và mùi thơm của lá dứa đấy. Để thực hiện ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu như: Dừa bánh tẻ 1 quả (khoảng 500g), lá dứa 1 mớ nhỏ, đường trắng 150g.

Loading...

Với cách làm mứt dừa lá dứa ở trên, các bạn thấy không quá khó đúng không ạ? Mứt dừa này rất thơm ngon khiến những ai thưởng thức lần đâu là sẽ nhớ mãi đấy. Hãy ghi lại công thức ở trên và thực hiện làm món mứt này vào dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé. Xem thêm món ngon ngay Tết nữa các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Cách làm mứt dừa vị cà phê lạ miệng

cách làm mứt dừa bánh tẻ, cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa viên, cách làm mứt dừa sữa tươi, cách làm mứt dừa khô, cách làm mứt dừa nhiều màu, cách làm mứt dừa non với sữa đặc, cách làm mứt dừa non miếngĐể làm phong phú hơn cho món mứt dừa ngày Tết, các bạn phải thêm cách làm mứt dừa vị cà phê này nữa nhé, món mứt này rất hấp dẫn vì có vị cà phê quyện với mùi dừa thơm ngon làm cho người thưởng thức muốn ăn cho đến hết thì thôi. Và Để thực hiện làm món mứt ngon này, các bạn hãy chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ như sau.

Chỉ với 5 bước là chúng ta đã có được cho mình món mứt thơm ngon này để đãi cả nhà và các vị khách quý rồi đấy nhé.

Cách làm mứt dừa non

Cách làm mứt dừa này sẽ mang lại cho các bạn thêm một món ngon từ mứt dừa nữa, lần này là mứt dừa non, nghe cái tên thì rất bình thường nhưng mà các bạn phải đọc qua bài viết dưới đây để nắm rõ cách làm của món này nhé.cách làm mứt dừa bánh tẻ, cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa viên, cách làm mứt dừa sữa tươi, cách làm mứt dừa khô, cách làm mứt dừa nhiều màu, cách làm mứt dừa non với sữa đặc, cách làm mứt dừa non miếng

Cách làm mứt dừa kiểu này thật đơn giản phải không ạ? Vậy là chỉ với 4 bước thôi, các bạn đã thực hiện thành công món mứt dừa non thơm ngon này rồi đấy. Loại mứt dừa này rất dễ bị chảy nước nếu để lâu, vì vậy các bạn hãy chú ý đến vấn đề này nhé. Chúc các bạn thành công.

Cách làm mứt dừa viên

Thêm một món mứt dừa nữa đó chính là mứt dừa viên, món này cúng rất thơm ngon theo một kiểu khác. Bây giờ hãy chuẩn bị nguyên liệu và tìm hiểu cách làm mứt dừa kiểu này nhé.cách làm mứt dừa bánh tẻ, cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa viên, cách làm mứt dừa sữa tươi, cách làm mứt dừa khô, cách làm mứt dừa nhiều màu, cách làm mứt dừa non với sữa đặc, cách làm mứt dừa non miếng

Món mứt dừa viên này xem qua thì cách làm không quá khó đúng không ạ? Các bạn hãy ghi lại công thức để thực hiện vào những dịp Tết nhé.

Cách làm mứt dừa ngũ sắc

cách làm mứt dừa bánh tẻ, cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa viên, cách làm mứt dừa sữa tươi, cách làm mứt dừa khô, cách làm mứt dừa nhiều màu, cách làm mứt dừa non với sữa đặc, cách làm mứt dừa non miếngNguyên liệu:

Cách làm:

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận