publish 13/09/2018 08:34

Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu ăn dặm trên 1 tuổi cực giàu dinh dưỡng

Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu ăn dặm trên 1 tuổi cực giàu dinh dưỡng: Nếu như nhà bạn đang có con nhỏ thì thỉnh thoảng hãy thực hiện làm món sinh tố ngon từ trái nhãn này để thay đổi khẩu vị cho bé và bổ sung thêm các Vitamin, các chất dinh dưỡng để tốt cho sức khoẻ của con hơn. Dichvuhay.vn sẽ giới thiệu thêm công thức làm sinh tố nhãn ngon dành cho bé yêu ăn dặm qua bài viết dưới đây.

Loading...

Cách làm sinh tố nhãn cho bé yêu ăn dặm trên 1 tuổi

Nếu như nhà bạn đang có con nhỏ thì thỉnh thoảng hãy thực hiện làm món sinh tố ngon từ trái nhãn này để thay đổi khẩu vị cho bé và bổ sung thêm các Vitamin, các chất dinh dưỡng để tốt cho sức khoẻ của con hơn. Dichvuhay.vn sẽ giới thiệu thêm công thức làm sinh tố nhãn dành cho bé yêu ăn dặm như sau.

cách làm sinh tố nhãn cho bé, cách làm sinh tố nhãn, cách làm sinh tố nhãn lồng, sinh tố nhãn, trái nhãn, quả nhãn lồngĐể thực hiện cách làm sinh tố nhãn lồng ngon cho bé, đầu tiên các mẹ hãy chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Loading...
  • + Nguyên liệu: 1kg Nhãn lồng đặc sản Hưng Yên, 3 hộp sữa chua vinamilk, 500ml sữa tươi không đường, máy xay sinh tố.
  • + Bước 1: Nhãn lồng Hưng Yên mua về rửa sạch, để ráo nước. Dùng bút xoáy nhãn bóc vỏ và tách hạt nhãn ra khỏi cùi (nếu không có bút xoáy nhãn, bạn có thể dùng dao tách vỏ và hạt nhãn ra 1 cách bình thường.
  • + Bước 2: Cho 2/3 cùi nhãn vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn, 1/3 cùi nhãn thì cho vào ngăn mát tủ lạnh. Dùng 1 miếng vải sạch lọc nước sinh tố nhãn lồng, bỏ bã thừa.
  • + Bước 3: Cho sữa chua, sữa tươi, đá bào và nước cốt nhãn vào máy xay sinh tố, xay đều. Khi hỗn hợp đã sánh mịn với nhau thì có thể rót ra cốc và dùng ngay. Rót nước sinh tố nhãn ra cốc, thả vào đó một vài cùi nhãn tươi hoặc caramen để gia tăng hương vị

Các mẹ thấy đơn giản không ạ? Chỉ với 3 bước và mất khoảng 3 phút là chúng ta đã có món ngon từ trái nhãn cho bé thưởng thức rồi. Vị ngọt mát, béo ngậy của sữa tươi và sữa chua hòa quyện trong hương nhãn lồng thơm tạo thành một thứ nước cực bổ dưỡng cho bé nhà bạn trong mùa hè này. Đặc biệt, thứ nước này còn làm cho bé nhà bạn ăn ngon và thông minh hơn đấy.

Xem thêm:


Tags: cách làm sinh tố nhãn cho bé, cách làm sinh tố nhãn, cách làm sinh tố nhãn lồng, cách làm sinh tố, trái nhãn, quả nhãn lồngLoading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ