Bật mí cách làm sữa chua dẻo không cần gelatin ngon tuyệt cú mèo

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bà bầu nên uống sữa chua Probi lúc nào là tốt cho mẹ & bé nhất
  2. Tìm hiểu sữa chua cho bà bầu trong suốt thời kỳ thai nghén
  3. Bà bầu có nên ăn sữa chua 3 tháng đầu không?
  4. Công thức cách làm bánh quế táo sữa chua thơm ngon cả nhà đều mê
  5. Chi tiết cách làm sữa chua từ sữa hạt sen tại nhà thơm ngon mát lạnh
  6. Bật mí cách làm sữa chua dẻo không cần gelatin ngon tuyệt cú mèo
  7. Bà bầu uống sữa chua Probi bổ sung men vi sinh có tốt không?

Cách làm sữa chua dẻo không cần gelatin bé yêu mê tít

Sữa chua dẻo là một món ăn ngon rất quen thuộc từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều thích mê. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách làm sữa chua dẻo mà không cần nguyên liệu từ lá gelatin hoặc bột gelatin. Nghe thì vẻ kì lạ phải không ạ. Hãy cùng tìm hiểu cách làm sữa chua dẻo không cần gelatin ở dưới này nhé.làm sữa chua dẻo bằng gelatin, cách làm sữa chua dẻo cắt miếng, cách làm sữa chua dẻo quánh, làm sữa chua dẻo bằng bột rau câu, cách làm sữa chua dẻo bằng nồi cơm điện, cách làm sữa chua dẻo tại nhà bằng sữa ông thọ, làm sữa chua dẻo không cần ủ, cách làm sữa chua uống Nguyên liệu làm sữa chua dẻo không cần gelatin:

Cách làm sữa chua dẻo từ bột rau câu không cần gelatin:

Công thức cách làm sữa chua dẻo không cần gelatin thứ 2

làm sữa chua dẻo bằng gelatin, cách làm sữa chua dẻo cắt miếng, cách làm sữa chua dẻo quánh, làm sữa chua dẻo bằng bột rau câu, cách làm sữa chua dẻo bằng nồi cơm điện, cách làm sữa chua dẻo tại nhà bằng sữa ông thọ, làm sữa chua dẻo không cần ủ, cách làm sữa chua uốngNguyên liệu:

Cách làm:

Sau đó mang sữa chua để vào ngăn mát của tủ lạnh là Ok, để tầm 4-5 giờ đồng hồ sau đó là bạn có thể dùng được. Với sữa bột milo bạn có thể dùng nấu cùng các thành phần khác như ở trên hoặc cũng có thể dùng rắc lên sữa khi bạn ăn sẽ rất ngon và đậm đà.

Bột gelatin là gì? Tại sao làm sữa chua lại cần có bột gelatin?

Bột gelatin là loại bột được sử dụng trong rất nhiều công thức làm bánh hoặc nấu chè khúc bạch. Nó có tác dụng làm dẻo và tạo thạch.

Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..)

Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.

 

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận