Chia sẻ cách làm sữa chua mịn bằng sữa tươi ngon như ngoài tiệm bé yêu thích mê

Có thể bạn quan tâm:

  1. Cách nấu cháo ếch cho bé ăn dặm từ 6 đến 18 tháng ngon nhất
  2. Cháo cá hồi cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
  3. Tổng hợp 5 cách nấu cháo gà cho bé ăn dặm từ 7 tháng đến 1 tuổi tốt nhất
  4. Học hỏi 5 cách pha nước mắm chấm ốc ăn là ghiền
  5. Tự làm bánh Mochi cho bé yêu ăn chơi dịp rằm trung thu

Với cách làm sữa chua này, các bạn có thể sử dụng nguyên liệu từ loại sữa tươi có đường hoặc sữa bò tươi nhé. Khi làm xong các bạn có thể đựng vào hộp hoặc đựng với túi bóng nhỏ để tạo thành món sữa chua bịch mà chúng ta vẫn thường ăn ngoài cổng trường hồi còn đi học ấy ạ. Mới nghe thôi đã gợi nhớ về tuổi thơ rồi phải không ạ. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Loading...

cách làm sữa chua bằng sữa tươi có đường, cách làm sữa chua bằng sữa tươi vinamilk, làm sữa chua từ 100 sữa tươi, cách làm sữa chua bằng sữa tươi và sữa ông thọ, cách làm sữa chua từ sữa tươi và sữa đặc, cách làm sữa chua từ sữa tươi không đường, cách làm sữa chua bằng sữa bò, cách làm sữa chua từ sữa tươi bằng máyNguyên liệu làm yaourt sữa tươi

Cách làm sữa chua mịn bằng sữa tươi

Tham khảo thêm: Công thức làm sữa chua dẻo không cần gelatin cực ngon

Một số lưu ý để làm sữa chua bằng sữa tươi ngon

Dùng sữa tươi và sữa đặc để làm sữa chua thì sữa chua sẽ thơm và ngậy hơn. Nếu không thích các bạn có thể thay sữa tươi bằng nước nóng hoặc thay sữa đặc bằng đường nhé. Theo cách làm sữa chua dùng sữa đặc và sữa tươi, các bạn lưu ý chọn sữa tươi không đường vì sữa đặc vốn đã đủ độ ngọt rồi, nếu các bạn dùng sữa tươi có đường thì món sữa chua sẽ bị ngọt quá, không ngon. Dùng sữa tươi nguyên kem thì món sữa chua sẽ ngậy hơn nữa đấy nhé.

Sữa chua cái là nguyên liệu rất quan trọng để làm sữa chua. Nếu các bạn mua sữa chua cái nên chọn loại sữa chua không đường, không có vị. Sau khi làm sữa chua được một lần, các bạn có thể giữ lại một hộp sữa chua để làm sữa chua cái cho lần sau. Khi ăn, các bạn có thể thêm hoa quả, syrup hay các nguyên liệu khác bất kỳ để ăn kèm với sữa chua nhé.

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Món ngon | Tag: .