Bật mí cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh cực ngon tại nhà

| Món ngon

    Cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh cực ngon tại nhà

    Là một món ăn chiên nên hàm lượng calo và chất béo khá cao nhưng dưỡng chất của bột trà xanh trong bánh sẽ giúp trung hòa món ăn khiến cho bạn cảm thấy ngon mà không bị ngấy. Ngoài ra, trong trà xanh có chứa các chất chống ung thư, tránh bệnh tim mạch và tai biến. Bên cạnh đó những lợi khuẩn từ sữa, chất béo của bơ kết hợp với protein, vitamin,… trong trứng làm nên món ăn vô cùng độc đáo với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ.

    Loading...

    cách làm bánh sữa tươi chiên vị socola, cách làm sữa tươi chiên xù đơn giản, cách làm sữa tươi chiên giòn vị socola, cách làm bánh sữa chiên đơn giản, cách làm bánh chiên, sữa tươi chiên để được bao lâu, cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột mì, trà sữa chinChuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • + 250gr sữa tươi
    • + 30gr bột ngô, 100gr bột mì, 50gr bột trà xanh
    • + 35gr đường, sữa đặc
    • + 5gr bột nở
    • + Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật

    Cách làm:

    • + Bước 1: Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau. Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé.
    • + Bước 2: Nén hỗn hợp trên vào khuôn đã lót giấy thấm dầu rùi làm lạnh trong khoảng 15′.
    • + Bước 3: Sau đó, lấy hỗn hợp sữa ra và cắt thành từng bánh vừa ăn.
    • + Bước 4: Pha bột mì với nước rùi nhúng từng miếng bánh qua bột mì. Để dầu sôi già rồi thả bánh vào chiên vàng.

    Bánh thơm nức vị sữa và trà xanh cùng lớp vỏ bên ngoài siêu giòn nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

    Cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh công thức thứ 2

    Công thức cách làm sữa tươi chiên vị trà xanh này cũng không kém phần hấp dẫn như trên đâu nhé.

    • + Nguyên liệu: 200gr sữa tươi, 30-40gr bột trà xanh, 30gr bột ngô, 100gr bột mì
      35gr đường, sữa đặc, 5gr bột nở và dụng cụ giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật.
    • + Bước 1: Bạn trộn lẫn tất cả các nguyên liệu ở trên với nhau, để lại bột mì và bột nở nhé. Khuấy đều để tất cả các nguyên liệu hòa trộn đều với nhau.
    • + Bước 2: Chuẩn bị một chiếc nồi sạch, đổ hỗn hợp vào và đun trên ngọn lửa nhỏ, và khuấy đều liền tay cho đến khi hỗn hợp trên sánh lại với nhau. Lưu ý khi khuấy bạn khuấy theo một chiều, và khuấy nhanh tay tránh bột có thể bị cháy, vì bột rất dễ bén lửa.
    • + Bước 3: Chuẩn bị khuôn bánh, lót giấy thấm dầu bên dưới rồi đổ hỗn hợp sữa vào. Sau đó nén lại thật chặt và để vào ngăn lạnh của tủ lạnh trong khoảng 40 đến 60 phút.
    • + Bước 4: Trong lúc chờ đợi hỗn hợp đông lạnh ta chế biến bột mì nhé. Bạn cho bột mỳ và bột nở ra bát rồi trộn đều, từ từ cho thêm nước, khuấy đều tay để tạo thành hỗn hợp bột nhão, đặc. Khuấy xong, bạn cho bột nghỉ nửa tiếng.
    • + Bước 5: Tiếp đến bạn lấy hỗn hợp kem sữa ra khỏi tủ lạnh, cắt thành từng miếng bánh hình chữ nhật hoặc hình vuông, hình tròn tùy thích sau đó nhúng viên kem vào hỗn hợp bột mì và bột nở. Bạn làm lần lượt cho đến khi hết kem sữa nhé.
    • + Bước 6: Cuối cùng bạn bắc chảo dầu lên bếp, đợi cho dầu sôi già thì thả bánh vào chiên. Khi thấy những viên sữa chín vàng đều thì bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo là có thể thưởng thức được rồi.
    đặt tên con trai 2020 là gì? tư vấn cách đặt tên cho con trai sinh năm 2020 hay và mang ý nghĩa thông minh? tư vấn tên bé gái sinh năm 2020 hợp mệnh thổ theo tử vi khoa học nhất? Tên hay cho bé trai sinh năm 2020 - 50 tên ý nghĩa đẹp, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho bé trai sẽ chào đời năm Canh Tý 2020 dành cho ba mẹ tham khảo.

    Loading...