publish 16/05/2019 11:35

Cách nấu cháo cá trắm cho bé 8 tháng tuổi ăn dặm tốt nhất

Cách nấu cháo cá trắm cho bé 8 tháng tuổi ăn dặm tốt nhất: Khi bé yêu được 8 tháng tuổi, ngoài việc cho bé ăn dặm bằng cháo cá lóc hay cháo cá chép ra thì các bạn đã có thể nấu món cháo cá trắm cực ngon cho bé ăn dặm được rồi đấy. Thịt cá trắm không chỉ chắc, thơm ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng, mỡ cá là loại axit béo không no có tác dụng phát triển trí não với trẻ em. Cùng tìm hiểu cách làm món cháo ngon từ cá trắm qua bài viết dưới đây.

Loading...

Bật mí cách nấu cháo cá trắm cho bé 8 tháng tuổi ăn dặm

Khi bé yêu được 8 tháng tuổi là các bạn đã có thể nấu món cháo cá trắm cực ngon cho bé ăn dặm được rồi đấy. Thịt cá trắm không chỉ chắc, thơm ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng, mỡ cá là loại axit béo không no có tác dụng phát triển trí não với trẻ em. Để thực hiện nấu món cháo ngon từ thịt cá trắm cho bé, chúng ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu:

  • + Gạo nếp, gạo tẻ
  • + Thịt cá trắm, hạt nêm
  • + Gia vị gồm chút gừng, hành, dầu ăn.

cho bé ăn cá trắm, nấu bột cá trắm cho bé, cá trắm nấu với rau gì cho bé, cháo cá trắm ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé dưới 1 tuổi, cháo cá chẽm cho bé ăn dặm, cháo cá chép cho bé 8 tháng, cháo cá dìa cho béCách nấu:

Loading...
  • + Bước 1: Cá trắm hấp (luộc) chín với gừng cho thơm, gỡ lấy thịt nạc.
  • + Bước 2: Cho thịt nạc cá trắm vào nồi có chút dầu ăn, đảo cho thơm.
  • + Bước 3: Gạo tẻ, gạo nếp ninh nhừ thành cháo. Cháo chín cho thịt cá, hành băm nhỏ vào, chờ sôi là được. Nêm chút hạt nêm hay nước mắm cho vừa miệng bé.
  • Đọc thêm: Cách nấu cháo ăn dặm cho bé 8 tháng tuổi

Kết: Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản thôi là các bạn đã hoàn thành món cháo cá trắm ngon bổ dưỡng nhất cho bé thưởng thức rồi nhé. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo thêm món cháo ếch ăn dặm cũng ngon không kém để thỉnh thoảng còn thay đổi khẩu vị cho bé.


Tags: cháo cá trắm nấu với rau gì, cá trắm nấu với rau gì cho bé, nấu bột cá trắm cho bé, cách nấu cháo cá cho bé dưới 1 tuổi, cách nấu cháo cá lăng cho bé, cho bé ăn cá trắm, nấu cháo cá chép cho bé với rau gì, cháo cá chép cho bé 8 thángLoading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ