Cách nấu cháo lòng miền Nam đúng chuẩn bạn nên thử

Có thể bạn quan tâm:

Cách nấu cháo lòng heo ngon là phải có bí quyết của riêng nó. Những tưởng với một món ăn đơn giản như cháo lòng lợn thì ai mà nấu chả được nhưng vấn đề ở đây là nấu ngon hay dở cũng bởi những mẹo nhỏ, bí quyết riêng của món cháo tiết lợn này. Cách nấu cháo lòng heo đơn giản và ngon mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn sau đây sẽ có những điều ấy, cùng theo dõi nhé!

Loading...

cháo lòng, Cách nấu cháo lòng, Lòng heo, thịt heo, Cách nấu cháo, món ngon, món nhâụ, cách luộc lòng

Chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo lòng Nam bộ

Cách nấu cháo lòng miền nam ngon mà mình sẽ hướng dẫn sau đây là món ăn khá ngon và thường dùng trong những ngày mưa thì ngon khỏi nói. So với cháo gà, cháo vịt thì nấu cháo lòng có phần phức tạp hơn vì phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu.

cháo lòng, Cách nấu cháo lòng, Lòng heo, thịt heo, Cách nấu cháo, món ngon, món nhâụ, cách luộc lòngTuy nhiên, ăn một tô cháo lòng nấu tại nhà bạn sẽ thấy rất đáng. Để nấu món cháo lòng heo theo kiểu miền Nam bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu:

Sơ chế nguyên liệu nấu cháo lòng miền Nam

Các bước nấu cháo lòng miền Nam

cháo lòng, Cách nấu cháo lòng, Lòng heo, thịt heo, Cách nấu cháo, món ngon, món nhâụ, cách luộc lòngCách luộc lòng ngon bạn cần ghi nhớ: Lòng các loại sơ chế thật kỹ, rửa sạch nhiều lần, rửa qua nước muối và nước giấm để giảm mùi tanh cũng như làm mất độ nhớt của lòng. Khi luộc lòng, để lòng được trắng, giòn, nên cho lòng vào nước luộc khi nước sôi, không nên cho lúc nước còn lạnh hay vừa ấm. Khi luộc, để lòng không bị tanh, nên cho vào một vài lát ớt. Thời gian luộc lòng cũng không nên quá lâu, khoảng 35 phút . Khi lòng chín, nhanh chóng vớt ra, rửa sơ qua nước lạnh rồi ngâm vào thau nước đun sôi để nguội có vắt ít chanh, ngâm một lúc rồi rửa sạch lòng lần nữa. Cuối cùng, ngâm lòng vào nước đá lạnh để lòng được giòn. Vớt ra, cắt mỏng. Đừng quên truy cập Dichvuhay.vn để tham khảo những món ăn ngày tết và các món ngon chống ngán ngày tết 2020!

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận