Cách nấu cháo thịt chim bồ câu bí đỏ cho bé 7 tháng tuổi

| Món ngon | Ngon Nhất | Xếp hạng
  1. Mách bạn 30 cách nấu cháo ăn dặm cho bé được quan tâm nhất 2020
  2. Bổ sung dinh dưỡng cho bé với các món ngon từ thịt bò
  3. Cách nấu 10 món cháo cá nước ngọt cho bé ăn dặm ngon nhất!
  4. Top 10 món ngon từ bí đỏ cho bé ăn dặm tốt nhất hiện nay

Theo các nghiên cứu dinh dưỡng, thịt chim bồ câu chứa nhiều vitamin, chất sắt, canxi, giàu khoáng chất, protein nhưng lượng cholesterol rất thấp nên có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bà bầu hay người lớn tuổi. Các món ăn từ thịt chim bồ câu giúp bé dễ tiêu hơn những loại thịt gia cầm khác, thích hợp với hệ thống tiêu hoá còn non nớt của con.

Cách nấu cháo thịt chim bồ câu bí đỏ cho bé 7 tháng tuổi

Nên xem

2.8 05 Theo các nghiên cứu dinh dưỡng, thịt chim bồ câu chứa nhiều vitamin, chất sắt, canxi, giàu khoáng chất, protein nhưng lượng cholesterol rất thấp nên có lợi cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bà bầu hay người lớn tuổi. Các món ăn từ thịt chim bồ câu giúp bé dễ tiêu […]

Bí đỏ chứa caroten, caroten sau khi được hấp thu vào cơ thể sẽ được chuyển hóa thành vitamin A – quan trọng với thị giác của bé. Nếu thiếu caroten, bé dễ mắc chứng quáng gà. Bạn nên cho bé làm quen với món bí đỏ khi bé được khoảng 7 tháng tuổi.

Loading...

Cách nấu cháo, cháo bồ câu, cháo ăn dặm, món ngon cho bé, chim bồ câu, Bí đỏ, Vitamin ACó thể nấu nhừ, dầm nhuyễn bí đỏ và cho bé ăn chay, trộn chung bí đỏ với món bột của bé hoặc bạn có thể thực hiện cách nấu món cháo bí đỏ với thịt chim bồ câu. Để thực hiện ta cần chuẩn bị nguyên liệu:

  • + Gạo 1 nắm
  • + Chim bồ câu nửa con
  • + Bí đỏ 1 miếng nhỏ
  • + Dầu ăn 10g
  • + Nước mắm hoặc muối i ốt.

Cách làm:

+ Bước 1: Gạo vo sạch cho vào nồi cùng nước nấu 15 phút

+ Bước 2: Chim bồ câu luộc chín, gỡ lấy thịt nạc , băm hoặc xay nhỏ. Phi hành củ cho thơm rồi cho thịt chim và ít nước mắm vào đảo qua.

+ Bước 3: Bí đỏ thái miếng nhỏ rồi cho vào nồi cháo cùng với thịt chim đã xào qua rồi nấu tiếp cho tới khi bí đỏ chín mềm và nước cạn vừa phải là được.

+ Bước 4: Sau đó thì xúc cháo ra bát và cho thêm dầu ăn dành riêng cho bé vào rồi để nguội bớt là cho bé ăn là được.


Loading...