publish 11/09/2018 11:33

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất

Loading...

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất: Phải làm thế nào để biết bạn mình có hợp với tóc ngắn hay không? Hãy áp dụng ngay “quy tắc 2,25” này. Đây là quy tắc được chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh – John Frieda đưa ra để giúp bạn xác định xem mình có hợp để tóc ngắn hay không. Tất cả việc phải làm đó là bạn chuẩn bị 1 chiếc thước kẻ và chiếc bút chì. Sau đó hãy làm theo các bước:

Loading...

Bạn muốn cắt tóc ngắn nhưng lại đắn đo không biết có hợp với mình hay không? Hãy áp dụng ngay quy tắc này. Không biết bao nhiêu người đã ra tiệm cắt tóc rồi nhưng lại đắn đo rồi “dằn vặt” thợ cắt tóc rằng liệu mái tóc ngắn có phù hợp với họ hay không? Bởi “cái răng cái tóc là góc con người”, chỉ cần “làm liều” một lần thôi, rất có thể bạn sẽ rơi vào thảm họa. Lúc đấy thì chỉ biết tiếc hùi hụi khi cắt phăng mái tóc dài, mượt mà của mình và nhận ra sự thật phũ phàng – mình không hợp để tóc ngắn chút.

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhấtHãy áp dụng ngay “quy tắc 2,25” này. Đây là quy tắc được chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh – John Frieda đưa ra để giúp bạn xác định xem mình có hợp để tóc ngắn hay không. Tất cả việc phải làm đó là bạn chuẩn bị 1 chiếc thước kẻ và chiếc bút chì. Sau đó hãy làm theo các bước:

Cách nhận biết bạn phù hợp với tóc dài hay tóc ngắn chính xác nhất

  • Bước 1: Đặt ngang chiếc bút chì dưới sát cằm, lưu ý bút chì song song với mặt đất.
  • Bước 2: Bạn đặt thước kẻ vuông góc với bút chì và đo khoảng cách từ chiếc bút chì tới điểm cuối của dái tai.
  • Bước 3: Kiểm tra kết quả: Nếu kết quả nhận được nhỏ hơn 2,25 inch (khoảng 5,7 cm) thì điều đó có nghĩa là bạn hợp tóc ngắn. Còn nếu khoảng cách này lớn hơn 2.25 inch thì tóc dài là sự lựa chọn hoàn hảo.Các nhà tạo mẫu tóc cho rằng, phương pháp này tính toán dựa vào xương quai hàm của mỗi người này sẽ cho kết quả chính xác và đáng tin cậy.

Có một điều mà những cô gái có ý định cắt đi mái tóc dài nhiều năm gắn bó luôn băn khoăn là “Liệu mình có hợp với kiểu tóc ngắn hay không?” Đó là tâm lý rất dễ hiểu vì nếu “trót dại” cắt tóc ngắn cũn, bạn sẽ phải “gặm nhấm” nỗi tủi hờn trong nhiều tháng dài để chờ tóc mọc. Tuy nhiên, đã có một cách rất thú vị để bạn thử kiểm tra xem mình có hợp với mái tóc ngắn cá tính không. Mẹo nhỏ nhưng rất hữu hiệu này được phát minh bởi John Frieda – một nhà stylist người Anh huyền thoại đồng thời cũng là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cho riêng mình. Đấy chính là cách nhận biết kiểu tóc phù hợp mà Dichvuhay.vn đã chia sẻ trên đây, chúc bạn thành công!
Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ