Cách pha chế sinh tố Bơ ngon và đặc biệt nhất hiện nay

| Món ngon | Ngon Nhất | Xếp hạng
  1. Chia sẻ 2 cách làm sinh tố dưa hấu cực ngon tốt cho sức khoẻ của cả nhà
  2. 2 Công thức làm sinh tố xoài bằng máy xay sinh tố cực ngon cả nhà thích mê
  3. Tổng hợp 2 cách làm sinh tố bơ đơn giản nhưng cực ngon!
  4. Cách làm sinh tố bơ bổ sung Protein và chất xơ cực tốt cho sức khoẻ
  5. Cách pha chế sinh tố Bơ ngon và đặc biệt nhất hiện nay
  6. Hướng dẫn cách làm sinh tố bơ thơm mát đầy dinh dưỡng cho ngày nóng

Cách pha chế sinh tố Bơ ngon và đặc biệt nhất hiện nay: Bơ là một loại quả có rất nhiều công dụng, nó có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn và các loại đồ uống ngon và giàu dinh dưỡng, trong đó không thể không nhắc đến sinh tố bơ.

Loading...

Sinh tố, cách làm Sinh tố, Đồ uống, sinh tố bơ, quả bơ, sữa tươiCách pha chế sinh tố ngon từ bơ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một ly sinh tốbơ bổ dưỡng và thơm ngon đúng điệu. Hãy cùng bắt tay vào bếp và thực hiện thôi nào các bạn.

Nguyên liệu làm sinh tố bơ

Nên xem

Tóm tắt1 Nguyên liệu làm sinh tố bơ2 Cách pha chế sinh tố Bơ ngon 0.0 00 Cách pha chế sinh tố Bơ ngon và đặc biệt nhất hiện nay: Bơ là một loại quả có rất nhiều công dụng, nó có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn và các loại đồ […]

Cách làm sinh tố bơ rất đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người thực hiện món ăn này vẫn không thành công mà không biết nguyên nhân do đâu. Tham khảo cách pha chế sinh tố bơ sau đây, bạn chắc chắn sẽ có được món đồ uống ngon tuyệt cho chính mình.

  • – Bơ chín loại ngon: 1 quả
  • – Sữa đặc: 60g
  • – Sữa tươi: 50ml
  • – Đá vụn

Cách pha chế sinh tố Bơ ngon

Nên xem

Tóm tắt1 Nguyên liệu làm sinh tố bơ2 Cách pha chế sinh tố Bơ ngon 0.0 00 Cách pha chế sinh tố Bơ ngon và đặc biệt nhất hiện nay: Bơ là một loại quả có rất nhiều công dụng, nó có thể dùng để chế biến thành nhiều món ăn và các loại đồ […]

– Để có được một ly sinh tố với cách pha chế sinh tố ngon từ bơ thì việc bạn chọn bơ sẽ vô cùng quan trọng. Bạn không nên chọn những quả bơ xanh vì nhựa bơ sẽ làm cho món sinh tố bị đắng và không mịn, cũng không nên chọn bơ chín nhũn vì bơ khi đó sẽ rất mềm không còn vị béo ngậy đặc trưng nữa.

– Thay vào đó, bạn hãy chọn những quả bơ chín tự nhiên, vỏ bơ màu tím, ấn nhẹ thấy mềm, khi lắc thấy hạt kêu ở bên trong. Khi mua bơ về, bạn không nên để bơ quá lâu trong tủ lạnh sẽ làm bơ mất hương vị thì ảnh hưởng đến cách pha chế sinh tố ngon của bạn.

Sinh tố, cách làm Sinh tố, Đồ uống, sinh tố bơ, quả bơ, sữa tươi

– Trước tiên, bơ mua về bạn dùng dao cắt làm đôi quả bơ, sau đó dùng dao khía nhẹ từng đường trên vỏ quả và tiến hành lột vỏ bơ ra. Với cách pha chế sinh tố ngon này thì có một cách khác để bạn loại bỏ hạt bơ là sau khi cắt đôi quả bơ, bạn dùng dao ấn mạnh vào hạt và xoay nhẹ để tách hạt bơ ra khỏi phần thịt quả. Sau đó bạn có thể dùng muỗng để lấy thịt bơ ra.

– Tiếp đến bạn cho phần thịt bơ đã lấy ra cùng với 60g sữa đặc, 50ml sữa tươi và đá vụn vào trong máy xay sinh tố, bật máy và tiến hành xay thật nhuyễn. Để có cách pha chế sinh tố ngon từ bơ bạn có thể thêm, bớt lượng sữa đặc tùy theo khẩu vị của mình hoặc gia đình nhé.

Sinh tố, cách làm Sinh tố, Đồ uống, sinh tố bơ, quả bơ, sữa tươi

– Cuối cùng bạn rót sinh tố bơ ra ly, có thể trang trí thêm tùy thích cho lý sinh tố của bạn thêm đẹp mắt. Vậy là bạn đã hoàn thành xong cách pha chế sinh tố ngon từ bơ rồi.

Sinh tố, cách làm Sinh tố, Đồ uống, sinh tố bơ, quả bơ, sữa tươiSinh tố – Một loại đồ uống được làm từ trái cây tươi xay nhuyễn kết hợp với sữa tươi, sữa đặc và đá bào. Nhiều người thích sinh tố hơn các loại cocktail, siro … vì đây là loại đồ uống không cồn, không lên men, lành tính, dễ sử dụng.


Loading...