publish 22/08/2018 03:35

Đây là cách rút xương giò heo không bị nát chị em đã biết chưa?

Đây là cách rút xương giò heo không bị nát chị em đã biết chưa? Có rất nhiều món ngon được chế biến từ chân giò heo như chân giò hầm hạt sen, chân giò chiên giòn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách rút xương chân giò vừa nhanh lại giữ lại nhiều thịt nhất, thịt chân giò không bị nát. Chính vì vậy hôm nay chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện cách rút xương ra khỏi giò heo nhanh nhất mà không bị nát. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Những món như chân giò giả cầy, chân giò nhồi thịt, chân giò chiên giòn đều được nhiều người ưa thích. Chân giò là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nên thích hợp làm món ăn bồi bổ cho gia đình sau một tuần làm việc mệt mỏi, hay cho người mới ốm dậy, người suy nhược cần tẩm bổ. Mặc dù các món ăn làm từ chân giò khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách rút xương chân giò vừa nhanh lại giữ lại nhiều thịt nhất, thịt chân giò không bị nát. Chúng ta cùng học cách rút xương chân giò đơn giản từ chuyên gia nào.

chân giò rút xương luộc, cách làm chân giò bó, chân giò rút xương hầm, cách làm chân giò rút xương hun khói, cách làm chân giò bó mộc nhĩ, chân giò rút xương chiên giòn, cách làm chả giò heo, cách rút xương chân bò

Loading...

Bí quyết rút xương giò heo cực nhanh đơn giản mà không bị nát

Chân giò heo rút xương được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn, cách rút xương chân giò heo heo sau đây sẽ giúp bạn chế biến món ăn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Việc rút xương chân giò lợn mà không bị nát phần thịt là một việc làm không hề đơn giản, đôi khi nó tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức. Cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

  • + Bước 1: Chân giò heo mua về để nguyên đem rửa sạch với nước muối loãng, sau đó lau khô nước, đặt chân giò lên thớt.
  • + Bước 2: Lấy dao mũi nhọn thật sắc lạng từ từ phần thịt xung quanh chóp ống xương chân giò.
  • + Bước 3: Đi dao đến đâu thì kéo tuột phần thịt bám xung quanh tuột xuống, cho khúc xương lộ ra dần dần, đi dao nhẹ nhàng đến khi hết phần thịt bám xung quanh xương.
  • + Bước 4: Khi lạng dao đến phần khớp xương thì cắt chỗ gân sụn bám cào xương cho đứt lìa, sau đó rút khúc xương ra khỏi phần thịt.
  • + Bước 5: Sau khi rút khúc xương ra, thì lộn thịt chân giò lại như ban đầu.

Xem thêm:


Kết: Với cách rút xương chân giò này, chỉ cần bạn có một con dao sắc, cộng với một chút khéo léo là có thể thực hiện nhanh và đẹp như chuyên gia. Để có thành phẩm đẹp mắt, trước tiên bạn cần xem kỹ các bước tiến hành, lúc đi cần cần chuẩn xác và dứt khoát. Xem thêm cách làm giò heo chiên giòn. Chúc các bạn thành công nhé. Tags: chân giò rút xương luộc, cách làm chân giò bó, chân giò rút xương hầm, cách làm chân giò rút xương hun khói, cách làm chân giò bó mộc nhĩ, chân giò rút xương chiên giòn, cách làm chả giò heo, cách rút xương chân bòLoading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ