Đây là cách rút xương giò heo không bị nát chị em đã biết chưa?

| Món ngon

  Những món như chân giò giả cầy, chân giò nhồi thịt, chân giò chiên giòn đều được nhiều người ưa thích. Chân giò là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nên thích hợp làm món ăn bồi bổ cho gia đình sau một tuần làm việc mệt mỏi, hay cho người mới ốm dậy, người suy nhược cần tẩm bổ. Mặc dù các món ăn làm từ chân giò khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách rút xương chân giò vừa nhanh lại giữ lại nhiều thịt nhất, thịt chân giò không bị nát. Chúng ta cùng học cách rút xương chân giò đơn giản từ chuyên gia nào.

  chân giò rút xương luộc, cách làm chân giò bó, chân giò rút xương hầm, cách làm chân giò rút xương hun khói, cách làm chân giò bó mộc nhĩ, chân giò rút xương chiên giòn, cách làm chả giò heo, cách rút xương chân bò

  Loading...

  Bí quyết rút xương giò heo cực nhanh đơn giản mà không bị nát

  Chân giò heo rút xương được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn, cách rút xương chân giò heo heo sau đây sẽ giúp bạn chế biến món ăn dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Việc rút xương chân giò lợn mà không bị nát phần thịt là một việc làm không hề đơn giản, đôi khi nó tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, công sức. Cùng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

  • + Bước 1: Chân giò heo mua về để nguyên đem rửa sạch với nước muối loãng, sau đó lau khô nước, đặt chân giò lên thớt.
  • + Bước 2: Lấy dao mũi nhọn thật sắc lạng từ từ phần thịt xung quanh chóp ống xương chân giò.
  • + Bước 3: Đi dao đến đâu thì kéo tuột phần thịt bám xung quanh tuột xuống, cho khúc xương lộ ra dần dần, đi dao nhẹ nhàng đến khi hết phần thịt bám xung quanh xương.
  • + Bước 4: Khi lạng dao đến phần khớp xương thì cắt chỗ gân sụn bám cào xương cho đứt lìa, sau đó rút khúc xương ra khỏi phần thịt.
  • + Bước 5: Sau khi rút khúc xương ra, thì lộn thịt chân giò lại như ban đầu.

  Xem thêm:


  Loading...