publish 05/11/2018 05:38

Cách sử dụng viên uống Tảo Mặt Trời để tăng cân nhanh!

Cách sử dụng viên uống Tảo mặt trời để tăng cân nhanh! Theo các chuyên gia dinh dưỡng, không có loại thuốc nào có thể thay thế thực phẩm tự nhiên để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Tăng cân cũng vậy, tăng cường bổ sung dinh dưỡng là cách an toàn để tăng cân tự nhiên, bền vững. Do đó muốn tăng cân, người gầy cần chú trọng bổ sung đầy đủ dinh dưỡng từ 4 nhóm chất thiết yếu gồm đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Loading...

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Cách sử dụng viên uống Tảo Mặt Trời: Với cuộc sống quá bận rộn, nhiều áp lực, nhiều người khó có thể đảm bảo chất lượng bữa ăn. Một số tác nhân như không ăn được nhiều, hệ tiêu hóa kém hấp thu hoặc luôn bị stress, căng thẳng, khó ngủ cũng khiến cơ thế khó tăng cân.

+ Cách sử dụng viên uống Tảo mặt trời để tăng cân nhanh!

Trong số các thực phẩm tự nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo Mặt Trời là một trong những thực phẩm mang đến nhiều hiệu quả trong việc tăng cân. Tảo Mặt Trời chứa 95% tảo spirulia – một loại thực phẩm được các tổ chức lớn trên thế giới như WHO, Liên Hợp Quốc, FAO công nhận là thực phẩm tốt cho sức khỏe. Từ năm 1984, Tổ chức IIMSAM giúp trên 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi bệnh suy dinh dưỡng và tăng cân nhờ loại tảo này.

Loading...

Tảo Mặt Trời, viên uống Tảo Mặt Trời, bí quyết tăng cân, tăng cân, giảm cân, men vi sinh, thực phẩm chức năng, dinh dưỡngNgười gầy cần bổ sung 4 nhóm chất thiết yếu gồm đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Tảo Mặt Trời có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng cao với hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Trong đó, lượng đạm cao gấp 5 lần trong thịt bò, 3 lần trong trứng, beta-carotene gấp 15 lần trong cà rốt.

Đạm trong tảo là đạm toàn tính (65-70%) cung cấp 18 loại axit amin, trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin này có nhiệm vụ xây dựng cơ bắp, hỗ trợ tăng cân. Ngoài ra, Tảo Mặt Trời còn có chất GLA có tác dụng kích thích tạo ra prostaglandin – các hormon chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể như tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ.

Đồng thời, các chất chống oxi hóa mạnh như phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten… trong tảo giúp đào thải độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Cơ thể ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress nhờ các vitamin nhóm B (từ B1 đến B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine. Ngoài 95% là tảo spirulia nguyên chất, tảo mặt trời còn bổ sung thêm vitamin C và khoáng chất kẽm kích thích cảm giác ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn cho cơ thể.

Tảo Mặt Trời, viên uống Tảo Mặt Trời, bí quyết tăng cân, tăng cân, giảm cân, men vi sinh, thực phẩm chức năng, dinh dưỡngTảo Mặt Trời giúp người gầy tăng cân an toàn và hiệu quả. Thói quen ăn uống, sinh hoạt hiện đại khiến hệ tiêu hóa thường bị thiếu hụt lợi khuẩn, gây mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Đây là nguyên nhân khiến người gầy khó hấp thụ chất dinh dưỡng, hay mệt mỏi, sức đề kháng kém.

Vì vậy, người gầy cần bổ sung một lượng lợi khuẩn, nhất là lợi khuẩn bifidobacterium – chiếm 90% lợi khuẩn của đường ruột. Lợi khuẩn bifido tiết ra enzym giúp tiêu hóa thức ăn, sản xuất ra các vitamin giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng, đồng thời sản xuất 75% kháng thể giúp tạo nên hệ miễn dịch cho cơ thể.

Việc kết hợp Tảo Mặt Trời và men vi sinh Bifina R Nhật Bản, sử dụng công nghệ SMC đưa hơn 90% lợi khuẩn sống bifidobacterium vào ruột non và đại tràng, giúp người gầy thanh lọc cho cơ thể, bổ sung dinh dưỡng, kích thích thèm ăn, hỗ trợ người gầy tăng cân an toàn và bền vững.


Kết: Tảo Mặt Trời do Công ty Earthrise Nutritionals, LLC - Mỹ sản xuất. Độc giả tham khảo tại website taomattroi.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Men vi sinh Bifina R do Công ty Morishita Jintan Co.,LTD - Nhật Bản sản xuất. Độc giả tham khảo tại website bifina.vn để biết thêm chi tiết.Bộ sản phẩm tăng cân Tảo Mặt trời và men vi sinh Bifina R được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ