2 cách ướp chân gà nướng muối ớt giòn ngon cả nhà thích mê

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết làm món chân gà nướng bằng lò vi sóng ngon hơn ngoài tiệm

Nguyên liệu để làm món chân gà nướng: Chân gà 300 gam, Ớt xay, Dầu hào, tương ớt, hạt tiêu,muối bột, Quả dưa chuột, rau thơm (Rau mùi, húng quế…). cách làm chân gà nướng giòn, cách làm chân gà nướng sa tế, cách làm chân gà nướng sa tế đơn giản, cách làm chân gà nướng mật ong, cách ướp chân gà nướng muối ớt ngon, cách làm chân gà nướng bằng lò nướng, cách nướng chân gà bằng lò nướng, cách chẻ chân gà nướng

Loading...

Chân gà vừa mua rửa sạch để ráo sau đó bạn đem trộn thật nhiều dầu hào, ướp cùng những gia vị khác như đường, ngũ vị hương, bột cà ri đỏ, tỏi, bột ớt, nước tương. Một cách làm giúp chân gà hết sạch mùi là bạn hãy rửa sạch chân gà với nước muối đã pha loãng, ngâm chân gà vào chậu nước lạnh có pha sẵn một chút giấm, trong khoảng thời gian chừng 30 phút. Sau khi xong công đoạn ướp quan trọng nhất thì các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách ướp chân gà nướng lò vi sóng siêu hấp dẫn:

Chỉ cần xé chân gà ra, ăn một miếng là có thể cảm nhận được hết vị thơm, giòn, dai dai của món chân gà nướng. Cách làm chân gà nướng bằng lò nướng sẽ đem đến cho bạn món chân gà ngon đúng điệu, mùi thơm phức, màu vàng hấp dẫn và cái dai dai, giòn giòn của chân gà sẽ hớp hồn bạn, khiến bạn không thể chối từ. Bạn vừa có thể tự tay làm món chân gà nướng để cảm nhận hương vị và lại còn biết thêm cách làm món ăn mới chứ! Hãy vào bếp với cách làm chân gà nướng bằng lò nướng ngay nhé!

Hướng dẫn làm món gà nướng giấy bạc bằng lò vi sóng đơn giản tại nhà

Gà vàng óng, da bóng mượt giòn. Mùi thơm phức khi còn trong lò. Món gà quay tại nhà vừa ngon vừa rẻ mà lại hợp khẩu vị gia đình vì cách ướp có thể thêm hay bớt. cách làm chân gà nướng giòn, cách làm chân gà nướng sa tế, cách làm chân gà nướng sa tế đơn giản, cách làm chân gà nướng mật ong, cách ướp chân gà nướng muối ớt ngon, cách làm chân gà nướng bằng lò nướng, cách nướng chân gà bằng lò nướng, cách chẻ chân gà nướngĐể thực hiện làm món gà nướng thơm ngon này, chúng ta hãy chuẩn bị nguyên liệu đơn giản như:

Các bước ướp và nướng gà bọc giấy bạc thơm ngon:

Sau khoảng 45 phút, lấy gà ra khỏi lò vi sóng. Phết dầu olive lên da gà. Sau đó, cứ khoảng 15 phút lại lấy gà ra và phết bơ lên phần cần quay một lần. Có thể kiểm tra xem thịt gà đã chín chưa bằng máy đo nhiệt độ (khoảng 200℃ đối với phần ức, và 85-90℃ đối với phần bắp đùi, là đã chín).

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận