Hướng dẫn cách viết bản kiểm điểm mẫu chuẩn và mới nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

  1. Tải mẫu viết bản kiểm điểm cá nhân dành cho học sinh năm 2021

Mẫu Văn bản tự kiểm điểm dành cho học sinh sinh viên sẽ được nhận xét và phê bình của giáo viên chủ nhiệm, trưởng khoa nếu là sinh viên. Việc đánh giá học sinh dựa trên tình hình học tập của cá nhân học sinh đó mà có sự cân nhắc xử phạt hay khen thưởng đúng nội quy trường lớp đặt ra hồi đầu năm.  Đương nhiên dính tới chuyện kỷ luật trong nhà trường thì không ai muốn cả, vậy nên phải cố gắng viết sao cho ngắn gọn, súc tích, dễ được giáo viên và nhà trường tha lỗi, cha mẹ đọc xong cũng muốn ký. Chứ viết nhăng cuội vào đó, về đưa cho phụ huynh ký vừa bị mắng mà còn bị ăn đòn thêm.

Cách viết bản kiểm điểm mẫu chuẩn và mới nhất hiện nay

Nắm bắt tâm lý nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò – nghịch ngợm ai mà không một lần viết bản kiểm điểm. Thế nhưng với những học sinh cá biệt việc viết Bản kiểm điểm như cơm bữa thì không cần tới bài viết này. Bài viết này của Dichvuhay.vn chia sẻ hỗ trợ tới những học sinh ngoan, sinh viên giỏi thường ít khi phải làm bản kiểm điểm nhưng vì một lý do gì đó mà phải làm bản kiểm điểm. Khi chưa có kinh nghiệm thì bạn cần tới mục chia sẻ này.

viết bản kiểm điểm

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BẢN KIỂM ĐIỂM

Kính gửi thầy (cô) chủ nhiệm lớp:…

Tên em là:

Là học sinh lớp: … trường …

Em xin kiểm điểm nhận lỗi của mình như sau:

Nội dung sự việc …. (trình bày sự việc)

Em tự nhận thấy lỗi của mình là:… (lỗi gì viết ra đây) đã gây ảnh hưởng tới: (ảnh hưởng tới ai thì ghi ra, ví dụ tới bạn.., tới lớp…, thi đua của lớp…, làm thầy cô phiền lòng)

Em đã tự nhận ra lỗi của mình và cảm thấy hối hận vì đã để xảy ra sự việc trên. Em xin hứa lần sau sẽ không tái phạm, nếu tái phạm em xin chịu mọi hình thức kỷ luật của nhà trường và thầy (cô). Kính mong thầy cô xem xét, tha thứ, giúp đỡ để em có thể sửa sai và tiến bộ hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Chữ ký của học sinh Chữ ký của phụ huynh

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận