Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến kèm hướng dẫn mới nhất 2019

| Du lịch | Du lịch trong nước
 1. List 30 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội mới nhất 2020
 2. Top 12 địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất 2020
 3. Bỏ túi 17 kinh nghiệm du lịch Thái Lan trong năm 2019
 4. Top 5 công ty du lịch nổi tiếng nhất tại TP HCM năm 2019
 5. Cách mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch các nước tết 2019
 6. Đi du lịch sinh con nước nào sẽ được nhập quốc tịch? Mỹ, Úc hay Canada?
 7. Top 50 địa điểm du lịch Hà Nội và chụp hình đẹp nhất 6 2020

Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến đi du lịch tự túc dễ nhất thì điều đầu tiên, bạn cần phải thỏa được một số điều kiện để có thể xin được visa Ấn Độ.

Loading...

Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến năm 2019

Nên xem

Tóm tắt1 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến năm 20192 Quy trình và các bước xin visa Ấn Độ mới nhất 20193 Thủ tục xin Visa Ấn Độ trực tuyến mới nhất 20194 Cách nộp phí xin visa Ấn Độ trực tuyến năm 2019 4.0 65 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến đi […]

Tin đáng mừng cho bạn là Việt Nam là một trong số các quốc gia được Ấn Độ cho phép xin visa du lịch trực tuyến. Ngoài ra, mục đích chuyến đi của bạn phải là giải trí (ngắm cảnh hoặc du lịch) hay thăm bạn bè, người thân. Visa du lịch không cho phép bạn xin việc hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện tại Ấn Độ.

Nếu bạn là phóng viên hoặc muốn đến quốc gia này để dự hội thảo, bạn cần phải đến trực tiếp Đại sứ quán Ấn Độ tại nước mình để nộp đơn xin visa Ấn Độ. Bạn cần phải có hộ chiếu còn giá trị ít nhất sáu tháng tính từ ngày bạn đến Ấn Độ. Hộ chiếu này phải có ít nhất hai trang trống để cán bộ của cục xuất nhập cảnh tại Ấn Độ đóng dấu.

Bạn cũng phải có vé máy bay lượt về hoặc vé đi đến một nơi khác (trong trường hợp Ấn Độ là một trong các trạm dừng chân của chuyến du lịch) và phải chuẩn bị đủ tiền để sử dụng trong thời gian ở lại Ấn Độ.

Bên cạnh đó, để được cấp visa du lịch trực tuyến, bạn phải đảm bảo mình chỉ có hộ chiếu thông thường, không có các loại hộ chiếu ngoại giao hay hộ chiếu công vụ. Ngoài ra, cha mẹ hoặc ông bà của bạn không được từng sinh sống hoặc sinh ra ở Pakistan. Nếu đã chắc chắn mình đủ tiêu chuẩn để xin visa du lịch trực tuyến, bạn cần phải chuẩn bị một số tài liệu bằng tiếng Anh như sau:

 • – Trang đầu tiên của hộ chiếu (trang có in ảnh và các thông tin của bạn) dưới dạng file .PDF với dung lượng không vượt quá 300kb.
 • – Một ảnh kỹ thuật số khổ vuông, chụp rõ gương mặt bạn trên nền trắng. Ảnh phải là file .JPEG với dung lượng không vượt quá 1MB. Nếu không thể cắt ảnh thành khổ vuông, trang web sẽ hỗ trợ bạn cắt.
 • – Thông tin chi tiết về khách sạn bạn sẽ ở, bao gồm địa chỉ và điện thoại liên lạc
 • – Thông tin về ngày đến và ngày rời khỏi Ấn Độ
 • – Tên sân bay mà bạn sẽ đáp xuống
 • – Tài khoản ngân hàng (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc dịch vụ PayPal)
 • Để tìm được vé máy bay giá tốt, bạn có thể vào các trang Momondo, Kayak, và Skyscanner.

Quy trình và các bước xin visa Ấn Độ mới nhất 2019

Nên xem

Tóm tắt1 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến năm 20192 Quy trình và các bước xin visa Ấn Độ mới nhất 20193 Thủ tục xin Visa Ấn Độ trực tuyến mới nhất 20194 Cách nộp phí xin visa Ấn Độ trực tuyến năm 2019 0.0 00 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến đi […]

Regular visa Application: Nộp visa thông thường nghĩa là phải đến Lãnh sự quán Ấn Độ ở TP Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội: áp dụng với việc nhập cảnh bằng đường bộ và các cửa khẩu không chấp nhận e-visa. Từ ngày 1-4-2017 phí visa là 103$ thay vì 43$ như trước kia, thời hạn visa lên tới 1 năm có thể single/double/multi entry.

Phí visa được thông báo trên website chính thức http://www.india-consulate.org.vn/en/other/visa-fee-table. Thời hạn visa tính từ ngày được cấp visa chứ không phải là ngày nhập cảnh. Thời hạn giải quyết visa tối thiểu là 3 ngày làm việc, thông thường khoảng 4-5 ngày làm việc.

E-visa online: Chỉ áp dụng nhập cảnh tại 25 cửa khẩu sân bay và đường biển: Ahmedabad, Amritsar,Bagdogra, Bengaluru, Calicut, Chennai, Chandigarh, Cochin, Coimbatore, Delhi, Gaya, Goa, Guwahati, Hyderabad, Jaipur, Kolkata, Lucknow, Mangalore, Mumbai, Nagpur, Pune, Tiruchirapalli, Trivandrum & Varanasi và 3 cửa khẩu đường biển gồm Cochin, Goa, Mangalore) tuy nhiên có thể xuất cảnh ở bất kỳ cửa khẩu nào.

Phí visa là 50$, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng (credit), thẻ ghi nợ (debit) hoặc paypal (phí thanh toán cộng thêm với thẻ visa là 1,5$, các loại khác thì chắc cũng tầm đó). Thời hạn visa là 60 ngày có thể single/double entry tính từ ngày nhập cảnh.

Quá trình xét visa là 72h, sau đó sẽ có thư gửi về địa chỉ email (trường hợp của mình nhận được email xác nhận trong vòng chưa đến 24h)

Thủ tục xin Visa Ấn Độ trực tuyến mới nhất 2019

Nên xem

Tóm tắt1 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến năm 20192 Quy trình và các bước xin visa Ấn Độ mới nhất 20193 Thủ tục xin Visa Ấn Độ trực tuyến mới nhất 20194 Cách nộp phí xin visa Ấn Độ trực tuyến năm 2019 0.0 00 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến đi […]

Để nộp đơn xin visa trực tuyến, bạn vào trang indianvisaonline.gov.in, sau đó chọn thẻ “e-Visa Application” (tạm dịch: nộp đơn xin visa điện tử), chọn “e-Tourist Visa” rồi tiếp tục chọn “Recreation/Sightseeing”. Cuối cùng, bạn chọn ô “I have read the instructions…” và bấm “Continue”.

Visa Ấn Độ, Visa, Ấn Độ, du lịch Ấn Độ, Visa du lịch, Du lịch nước ngoài, tour nước ngoài

Trang tiếp theo chủ yếu hỏi thông tin chi tiết về hộ chiếu, liên lạc, gia đình, thị thực, mục đích du lịch, công việc… Nhìn chung, đây đều là các thông tin dễ hiểu mà bạn có thể điền vào được.

Một lưu ý nhỏ là tại phần “References”, nếu bạn không đi thăm gia đình hay bạn bè, hãy điền thông tin khách sạn nơi bạn sẽ ở trong thời gian tại Ấn Độ. Nếu ở nhiều khách sạn, bạn chỉ cần ghi khách sạn đầu tiên mà mình sẽ đến.

Mục này có hai trang. Nếu bạn xong hết, có thể chọn “Save and Continue”. Nếu thiếu một vài thông tin hoặc cần kiểm tra lại, hãy chọn “Save and Temporarily Exit”. Bạn cần lưu ý rằng một khi chọn “Save and Continue”, bạn không thể thay đổi bất kỳ thông tin nào nữa nên hãy đảm bảo mình khai báo chính xác.

Sau khi xong phần này, trang tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nhập hình ảnh và trang thông tin hộ chiếu. Khi đã hoàn thành, trang web sẽ cho bạn một mã số ID tương ứng với hồ sơ bạn vừa nộp. Hãy ghi lại mã số này hoặc chụp lại màn hình.

Cách nộp phí xin visa Ấn Độ trực tuyến năm 2019

Nên xem

Tóm tắt1 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến năm 20192 Quy trình và các bước xin visa Ấn Độ mới nhất 20193 Thủ tục xin Visa Ấn Độ trực tuyến mới nhất 20194 Cách nộp phí xin visa Ấn Độ trực tuyến năm 2019 3.9 20 Cách xin Visa Ấn Độ trực tuyến đi […]

Bước tiếp theo, bạn cần nộp phí thanh toán thủ tục xin visa trực tuyến. Hãy chọn “Pay Now”, sau đó chọn “SBI e- pay”. Trang web chấp nhận các loại thẻ Visa, Mastercard và Maestro đối với thẻ ghi nợ và chấp nhận loại thẻ Visa và Mastercard đối với thẻ tín dụng.

Visa Ấn Độ, Visa, Ấn Độ, du lịch Ấn Độ, Visa du lịch, Du lịch nước ngoài, tour nước ngoài

Mức phí dành cho du khách mang quốc tịch Việt Nam là 50 USD. Ngoài phí xin thị thực, bạn còn phải trả thêm phí thanh toán qua ngân hàng, thông thường bằng 2,5% mức phí xin thị thực. Hãy nhớ rằng đây là mức phí bạn buộc phải đóng khi xin thị thực và không liên quan gì đến việc bạn rớt hay đậu trong quá trình xét tuyển. Nếu chẳng may bạn không đậu, số tiền này cũng không được bồi hoàn.

Trong trường hợp mạng bị lỗi hoặc bạn nhầm lẫn và trả nhiều hơn gấp hai hoặc ba lần số tiền cần đóng, ngân hang sẽ trả lại cho bạn số dư trong vòng bảy ngày.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì bạn chỉ được quyền nộp ba lần (nếu xảy ra lỗi) còn sau đó, bạn sẽ phải làm lại toàn bộ các bước xin thị thực và được cấp một mã ID mới. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn chỉ cần chờ email thông báo kết quả. Thông thường, quy trình xét duyệt kéo dài khoảng 72 giờ.

Visa Ấn Độ, Visa, Ấn Độ, du lịch Ấn Độ, Visa du lịch, Du lịch nước ngoài, tour nước ngoàiBạn cần phải in email xác nhận rằng bạn được cấp thị thực (xác nhận “Granted”) và mang theo khi đến Ấn Độ, vì nhân viên ở quầy xuất nhập cảnh tại sân bay sẽ yêu cầu bạn trình ra. Thị thực du lịch Ấn Độ trực tuyến có giá trị trong vòng 60 ngày. Một năm, bạn được quyền nộp đơn xin thị thực hai lần, sớm nhất là trong vòng 120 ngày và trễ nhất là 4 ngày trước chuyến đi. Để kiểm tra quá trình xét duyệt hồ sơ của mình, bạn có thể truy cập trang web bằng mã số ID mà mình được cấp.


Loading...