Tổng hợp 10 câu chúc thôi nôi bằng tiếng anh đầy ý nghĩa dành cho bé

| Hay nhất | Tin tức
 1. Tổng hợp 10 câu chúc thôi nôi bằng tiếng anh đầy ý nghĩa dành cho bé
 2. Top 365 STT ngắn tâm trạng buồn hay nhất tháng 6 2020
 3. Top 10 bài hát chúc mừng thôi nôi ý nghĩa nhất hiện nay
 4. Tuyển chọn 200 STT thả thính trai hay nhất tháng 6 2020
 5. Top 100 STT chúc mừng thôi nôi đầy tháng hay nhất 2020
 6. Top 100 stt bựa về cuộc sống đăng Facebook câu được "ngàn like"

Tổng hợp 10 câu chúc thôi nôi bằng tiếng anh đầy ý nghĩa dành cho bé

Nên xem

4.1 23 Tổng hợp 10 câu chúc thôi nôi bằng tiếng anh đầy ý nghĩa dành cho bé Ngoài những câu stt mừng thôi nôi dành cho bé bằng tiếng việt có thể đã quá quen thuộc với nhiều người. Chính vì vậy hôm nay Dichvuhay.vn xin giới thiệu một số status hay lời chúc […]

Ngoài những câu stt mừng thôi nôi dành cho bé bằng tiếng việt có thể đã quá quen thuộc với nhiều người. Chính vì vậy hôm nay Dichvuhay.vn xin giới thiệu một số status hay lời chúc thôi nôi bằng tiếng anh ý nghĩa nhất dành cho con yêu, mời các bạn cùng tham khảo dưới đây:

Loading...
 • 1. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true! Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead. (Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)
 • 2. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday! (Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật)
 • 3. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son! (Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu)
 • 4. Every day you find a way to bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours! (Mỗi ngày con lại tìm cách đen đến nụ cười trên khuôn mặt bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười cho con)
 • 5. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday! (Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời)
 • 6. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you. (Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con)
 • 7. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through! (Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm)
 • 8. Having a son like you to love is the dearest blessing by far. May your Birthday be blessed with everything God wants to give you! (Có người con như con để yêu là phước lành lớn nhất cho tới nay. Sinh nhật sẽ phù hộ con mọi thứ chúa muốn dành cho con)
 • 9. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, and the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son! (Con được yêu vì là đứa trẻ thông minh như con đã từng, người cuốn hút như con bây giờ và là cậu con trai tuyệt vời như con sẽ luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật con trai)
 • 10. It is the birthday of the cutest child in the world. May all your birthday wishes come true!(Đó là ngày sinh nhật của đứa con dễ thương nhất trên thế giới. Dành tất cả những lời chúc tốt đẹp cho con).
 • 11. Cùng thư giãn với những câu thả thính hay của Dichvuhay.vn!

Loading...