Phim học đường Hàn Quốc 2020: Chạm Vào Trái Tim (Click Your Heart)

| Hay nhất | Tin tức

  Phim học đường Hàn Quốc 2016: Chạm Vào Trái Tim (Click Your Heart) là bộ phim kể về một nữ sinh bị ghẻ lạnh bởi bạn bè vì những lời đồn đoán xung quanh mình, nhưng cô bé đã được người bạn thân của mình ở bên cạnh bảo vệ và rủ cô gia nhập câu lạc bộ phát thanh. Phim với sự tham gia của các diễn viên Kwon Min Ah, Baek Joon Ho, Kang Chan Hee, Kim Seok Woo, Lee Sang Hyuk….

  Loading...

  • Phim hay: Let’s Fight Ghost, phim Mechanic: Resurrection 2016, Train To Busan
  • 30 bộ Phim Hàn Quốc hay nhất mọi thời đại

  Phim học đường Hàn Quốc 2016: Chạm Vào Trái Tim (Click Your Heart)

  Chạm Vào Trái Tim – Click Your Heart , Thể loại: Phim bộ Hàn Quốc, Đạo diễn: Số tập: 7 tập , Diễn viên: Kwon Min Ah

  Phim học đường Hàn Quốc 2016: Chạm Vào Trái Tim (Click Your Heart)

  Bộ phim ngắn Chạm Vào Trái Tim với sự tham gia của dàn ca sĩ thần tượng trẻ tuổi gồm Kwon Minah của nhóm nhạc AOA, và các chàng trai đến từ nhóm nhạc SF9 Baek Joon Ho, Kang Chan Hee, Kim Seok Woo, Lee Sang Hyun, Neoz. Chạm Vào Trái Tim kể về một nữ sinh bị ghẻ lạnh bởi bạn bè vì những lời đồn đoán xung quanh mình, nhưng cô bé đã được người bạn thân của mình ở bên cạnh bảo vệ và rủ cô gia nhập câu lạc bộ phát thanh.

  Tiểu sử Kwon Min Ah:

  Kwon Min A (Hangul: 권 민아; sinh ngày 21 tháng 9 năm 1993), nghệ danh là Mina, là một ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Cô được biết đến như một thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc AOA dưới sự quản lý của FNC Entertainment. Mina sinh ngày 21 tháng 9 năm 1993 tại Busan, Hàn Quốc. Cô tham gia thử giọng cho FNC năm 2009 và gia đình cô chuyển đến Seoul ngay sau đó. Cha cô qua đời vào ngày 29 tháng 11 năm 2014 do ung thư. Ngày 30 tháng 7 năm 2012, Mina chính thức ra mắt với tự cách là một thành viên AOA trên M Mnet! Countdown với single Angels’ Story và ca khúc chủ đề “Elvis”. Cô cũng là một thành viên của nhóm nhạc AOA Black thành lập năm 2013.

  Năm 2013, Mina bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai diễn Yoon Jin-yeong trong bộ phim truyền hình Adolescence Medley. Tháng 2 năm 2014, cô vào vai Cha Hye-won trong phim truyền hình của đài KBS, Wonderful Days. Ngày 15 tháng 7 năm 2014, cô xác nhận rằng sẽ tham gia bộ phim cuối tuần của đài SBS, Modern Farmer. Ngày 26 tháng 2 năm 2015, Mina xuất hiện trong video âm nhạc cho bài hát solo của ca sĩ Shade,”Bad”. Ngày 1 tháng 5, cô tiết lộ sẽ là MC với nhiều chương trình Y-Star Gourmet Road. Vào tháng 8, cô được bổ nhiệm làm MC trên Weekly Idol cùng với thành viên Apink, Hayoung và N của VIXX. Ngày 9 tháng 9 năm 2015, Mina xuất hiện trong video âm nhạc của ca sĩ MIB, “Chocolate” cùng với Nam Joo-hyuk.


  Loading...