Chanyeol (EXO) nói gì về tin đồn hẹn hò với Taeyeon (SNSD)?

| Sao Hàn

  Chanyeol (EXO) nói gì về tin đồn hẹn hò với Taeyeon (SNSD)? Vào rạng sáng ngày hôm qua (16/6), thành viên Chanyeol của nhóm nhạc EXO bất ngờ đăng tải một bình luận khá dài bên dưới bài post mới nhất của mình. Trong bình luận này, anh chàng đã nhắc trực tiếp tới Taeyeon (SNSD) cũng như về tin đồn tình cảm được một bộ phận fan “thêu dệt” giữa mình và đàn chị.

  Loading...

  Chanyeol () nói gì về tin đồn hẹn hò với Taeyeon (SNSD)?

  Chanyeol (EXO) nói gì về tin đồn hẹn hò với Taeyeon (SNSD)?

  Chanyeol giải thích rõ ràng về các sự việc dẫn đến tin đồn hẹn hò của hai người, từ việc tại sao lại xóa bài đăng “For your melody” (đoạn video ghi lại giọng hát của Chanyeol được anh đăng tải trước đó) đi, cho tới việc xuất hiện cùng Taeyeon trong một buổi hòa nhạc, nhấn nút thích video cũng như nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram của trưởng

  Dưới đây là nguyên văn lời phân trần của Chanyeol về tin đồn tình cảm với Taeyeon:

  Có nhiều người muốn nghe giọng hát của tôi nên tôi đã hát rất nghiêm túc và đăng tải nó. Cái gì mà Lovestagram (ám chỉ những bài đăng Instagram được đăng tải úp mở nhằm để lại “tín hiệu tình yêu” cho đối phương) cơ chứ. Tôi không hiểu sao có những người lại bóp méo sự việc đi như vậy? Tôi đang sống cuộc sống của tôi, làm việc chăm chỉ để thực hiện những ước muốn của mình. Nếu các người ghét nhìn thấy những bài đăng của tôi đến vậy thì đừng ghé thăm Instagram của tôi nữa và bỏ theo dõi đi. Các người cũng hãy làm việc chăm chỉ để đạt được ước muốn của bản thân đi.

  Nhân tiện đây, tôi cũng nói luôn về việc tại sao lại theo dõi tài khoản Instagram của chị Taeyeon. Đó là bởi tôi nghe nói rằng các bạn nghe thấy giọng của tôi trong video chị ấy đăng tải, nên tôi muốn xem thử nhưng lại lỡ tay ấn nút thích. Tôi nhấn theo dõi chị ấy vì tôi cảm thấy sẽ rất kỳ cục nếu tôi chỉ ấn thích mỗi đoạn video này. Tuy nhiên, bởi vì nhiều người hay đồn thổi những thứ kỳ quặc nên tôi lại bỏ theo dõi. Tôi xóa bỏ bức ảnh dấu hỏi chấm lớn là vì tôi thấy nó đang làm ô uế Instagram của tôi.

  Chúng tôi cũng không hề tới buổi hòa nhạc Seoul Jazz Festival cùng nhau, mà tôi chỉ tình cờ gặp chị Taeyeon ở đó. Tôi xóa bỏ bài đăng “For your melody” đi vì tôi không hài lòng với bản thu đó sau khi đăng tải, nên tôi quyết định thu âm lại tử tế hơn và đăng tải lại sau. Tôi cũng không hề có tài khoản Instagram bí mật nào cả.

  Làm ơn đừng nói những điều vô nghĩa để gây hoang mang cho fan của tôi nữa. Tôi mong tất cả mọi người đều làm việc chăm chỉ để thực hiện những điều bản thân muốn. Làm ơn đừng ghé thăm Instagram của tôi nữa.

  Tôi cũng không quan tâm việc sử dụng mạng xã hội có phải là một việc phí phạm thời gian hay không. Bởi tôi đang tận hưởng nó theo cách riêng của mình và sử dụng nó để giao tiếp một cách vui vẻ với những người xung quanh“.