15 phút để nấu món cháo cá chép cà chua cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm

Có thể bạn quan tâm:

  1. 10 phút để nấu cháo hàu nấm rơm cho bé ăn dặm ngon nhất hiện nay
  2. Cách nấu cháo gà sốt cà chua cho bé ăn dặm
  3. Bí quyết nấu cháo hàu đậu xanh dành cho bé trên 1 tuổi biếng ăn
  4. 15 phút để nấu món cháo cá chép cà chua cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm

Cho bé ăn cháo ăn dặm với cà chua có tốt không?

Quả cà chua có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin A (tiền tố là beta-carotene), vitamin B, vitamin C, vitamin K, chất sơ, sắt, kali… Chứa lượng chất chống oxy hóa dồi dào, một trong số đó là lycopene đã được chứng minh cực kỳ có ích cho cơ thể người. Tất cả các chất dinh dưỡng này rất tốt và rất cần cho trẻ.

Loading...

Có nhiều loại cà chua khác nhau trên thị trường, từ cà chua bi đến loại cà chua to cho món bò bít tết, do đó thật khó có thể biết loại nào tốt nhất cho bé. Nếu bé thích vị ngọt, mẹ hãy chọn loại cà chua đỏ nhiều bột, loại quả dài và loại khác nhỏ hơn, quả tròn giống quả mận. Tốt nhất là chọn quả cà chua màu đỏ, vỏ nhẵn, quả mềm đều và không bị sứt sẹo.

cháo cá chép cho bé 8 tháng, nấu cháo cá chép cho bé với rau gì, cách nấu cháo cá chép cho bé 1 tuổi, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá lăng cho bé, cháo cá rô cho bé ăn dặm, cháo cá chép với rau gì, cháo cá trắm cho bé ăn dặm

Cách nấu cháo cá chép cà chua cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm

Để nấu được món cháo ngon từ cá chép kết hợp cà chua ngon nhất và không bị tanh thì trước hết chúng ta cần phải chọn mua được những nguyên liệu chuẩn như sau: Cá chép 1 khúc vừa đủ, cà chua, thì là, hành củ, cháo trữ đông. Cách nấu cháo cá chép cà chua cho bé ăn dặm:

Xem thêm: Cách nấu 5 món cháo cá chép ngon bổ dưỡng cho bé

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận