Cách nấu cháo cá lóc đậu xanh nấm rơm cho bé ăn dặm

| Món ngon | Ngon Nhất
  1. Nấu cháo hàu cho bé ăn dặm với rau gì ngon nhất?
  2. Top 6 cách nấu cháo cá trên ăn dặm cho bé ngon nhất hiện nay!
  3. Cháo cá chép nấu với rau gì ngon nhất cho bé ăn dặm?
  4. Tổng hợp 30 món cháo tôm cho bé ăn dặm ngon nhất
  5. Mách bạn 30 cách nấu cháo ăn dặm cho bé được quan tâm nhất 2020

Là một trong những món ngon từ cá lại bổ dưỡng, cháo cá lóc nấm rơm rất được ưa chuộng, sự kết hợp giữa cháo mềm không quá đặc, cá lóc ngọt thịt cùng với hương vị đặc biệt của nấm rơm sẽ mang đến cho bạn mùi vị khác lạ khó quên.

Món cháo cá lóc đậu xanh nấm rơm

Nên xem

3.6 20 Là một trong những món ngon từ cá lại bổ dưỡng, cháo cá lóc nấm rơm rất được ưa chuộng, sự kết hợp giữa cháo mềm không quá đặc, cá lóc ngọt thịt cùng với hương vị đặc biệt của nấm rơm sẽ mang đến cho bạn mùi vị khác lạ khó quên. […]

Vào bếp cùng Dichvuhay.vn học cách nấu cháo cá lóc nấm rơm ăn kèm với rau đắng độc đáo chiêu đãi bạn bè và gia đình bạn nhé!

Loading...

cháo cá lóc nấm rơm cho bé, cách làm món cháo cá lóc, cách nấu cháo cá lóc nấm rơm, cháo cá lóc đậu xanh cho be, cháo cá lóc đậu xanh cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá lóc miền tây, cháo cá lóc miền trung, cháo cá lóc gạo rangNguyên liệu cần có cho món cháo cá lóc đậu xanh nấm rơm này: 1 chén cháo trắng, 100g Cá lóc, 10g Nấm rơm, 100g Đậu xanh, Tỏi, hành phi, tiêu, hạt nêm, rau mùi. Cách nấu cháo cá lóc đậu xanh nấm rơm:

  • + Bước 1: Đậu xanh nấu nở bung. Nấm rơm các bạn ngâm muối rửa sạch cắt bỏ phần chân. Sau đó cho tỏi phi thơm, cho nấm vào xào, nêm nếm, cho thêm ít nước để gia vị rút đều vào nấm. xong, cho đậu xanh, cháo vào hầm nhừ.
  • + Bước 2: Công đọan này, các bạn có thể cho thêm thịt băm vò viên nhỏ xíu thả vào. Còn nếu nấu cho người lớn ăn thì co thể nhét hạt tiêu vào giữa viên thịt bằng ngón tay út.
  • + Bước 3: Cá phi lê lạng miếng mỏng, ưôp hạt nêm tiêu và phần đầu hành trắng. sau đó chờ thấm rồi bắc chảo phi tỏi thơm cho cả vào xào chín. Múc cháo ra bát, cho cá đã xào chín lên mặt, cho hành phi, tiêu, và trang trí rau mùi.

Lưu ý: Bạn không nên đậy nắp nồi mà hãy đặt một cái đũa ngang miệng nồi để cháo không bị trào ra ngoài. Châm thêm nước sôi vào nếu cháo quá đặc món ăn sẽ ngon hơn và nhớ là phải nêm nếm gia vị thêm cho vừa ăn đấy nhé.


Loading...