5 Cách nấu cháo cá rô ăn dặm cho bé ngon nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

 1. Top 5 món cháo cá biển cho bé ăn dặm ngon nhất
 2. Cách nấu cháo cá bống cà rốt cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm
 3. Cách nấu cháo gà gạo rang ngon và nhiều dinh dưỡng
 4. Bạn đã biết cách nấu cháo cá chép với tinh bột nghệ cho bé chưa?
 5. Cháo cá thu cho bé ăn dặm nấu với rau gì ngon nhất?
 6. Công thức nấu cháo cá bống cải bó xôi ngon nhất cho bé trên 1 tuổi ăn dặm
 7. Nấu cháo cá lóc cho bé ăn dặm với rau gì ngon mà không bị tanh?
 8. Cháo ghẹ nấu với rau gì ngon & giàu dinh dưỡng nhất hiện nay?
 9. 10 phút để nấu cháo hàu nấm rơm cho bé ăn dặm ngon nhất hiện nay
 10. Học cách nấu cháo cá ngừ cho bé chỉ trong 10 phút
 11. Tổng hợp 5 món cháo cá diếc cực ngon bổ dưỡng cho mẹ và bé
 12. Bí quyết nấu cháo cá chình cực ngon mà không bị tanh
 13. Bí kíp cách nấu cháo cá chép ngon không bị tanh cho các bà nội trợ
 14. Cách nấu cháo cá rô rau ngót cho bé ăn dặm từ 6-12 tháng tuổi ngon nhất

Cháo cá rô nấu với rau gì để bé ăn ngon miệng nhất?

Cá rô đồng không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, đặc biệt là vùng thôn quê trung du. Cá rô đồng có thể sử dụng làm nhiều món ăn ngon và đặc biệt hơn là rất giàu hàm lượng chất dinh dưỡng. Về phương diện dinh dưỡng, cá rô có thể được xem là giúp bổ xương (khi chiên dòn, ăn cả xương lượng calcium sẽ khá cao), cá còn có khá nhiều chất đạm và ít chất béo (so với cá trê, cá tra). Chú ý: cá rô có thể gây vết thương cho người bắt cá nếu không thận trọng vì vi lưng của cá khá cứng và có đến 16-20 gai nhọn.

Không chỉ có vậy Axit béo omega-3 trong cá rô phi đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe tim mạch, duy trì huyết áp, phát triển não và chức năng tâm thần và có thể làm giảm nguy cơ ung thư nhất định. Nếu có thể, chọn cá rô phi tự nhiên vì cá nuôi không nhiều omega-3 và omega-6.

Để có được món cháo cá rô bổ dưỡng và giúp bé ăn ngon miệng nhất thì các bạn hãy nấu cháo kết hợp với các loại rau củ như bí đỏ, cà rốt, rau mồng tơi, rau ngót, đậu xanh, hạt sen, bí đao, rau cải ngọt. Hãy cùng chuyên mục món ngon của bé tìm hiểu một số món cháo cá rô ngon nhất hiện nay cho bé ăn dặm nhé.

Cách nấu cháo cá rô rau cải cho bé trên 1 tuổi ăn dặm

Ở giai đoạn bé từ 12 tháng đến 18 tháng tuổi, ngoài món cháo cá trê, các mẹ hãy chế biến món cháo ngon từ cá rô kết hợp rau cải ngọt cho bé ăn nhé, tuy nhiên không nên cho bé ăn liên tục mà chỉ ăn mỗi tuần 2 lần thôi, như vậy sẽ tránh sự nhàm chán trong việc ăn uống của bé. cháo cá rô bí đỏ, cách nấu bột cá rô đồng cho bé, cách nấu cháo cá lăng cho bé, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cháo cá trắm cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá rô cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh, cách nấu cháo cá dìa cho béĐể thực hiện ta cần chuẩn bị nguyên liệu nấu cháo cá rô cho bé gồm:

Cách nấu cháo cá rô cho bé:

Cách nấu cháo cá rô rau ngót cho bé dưới 1 tuổi ăn dặm

Khi bé đến tuổi ăn dặm từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi, các mẹ hãy nấu món cháo cá rô hết hợp với rau ngót cho bé ăn 2 lần mỗi tuần nhé. Để thực hiện được thì các mẹ hãy chuẩn bị nguyên liệu: Cá rô hoặc cá quả, Rau ngót, Hành củ, Cháo trữ đông (Nấu sẵn rồi trữ đông như ăn dặm kiểu Nhật).

cháo cá rô bí đỏ, cách nấu bột cá rô đồng cho bé, cách nấu cháo cá lăng cho bé, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cháo cá trắm cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá rô cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh, cách nấu cháo cá dìa cho béCách nấu cháo cá rô rau ngót không bị tanh như sau:

Cách nấu cháo cá rô đồng cho bé ăn dặm không bị tanh

Việc nấu cháo cá rô cho bé như thế nào để ngon không bị tanh và tiết kiệm thời gian nhất có mẹ nào muốn biết không? Hãy tìm hiểu qua hướng dẫn cách nấu dưới đây nhé. Nguyên liệu: 400 gr gạo, 300 gr cá rô đồng, 100 gr rau cải xanh, Gừng, hành khô, gia vị: nước mắm, dầu ăn.

cháo cá rô bí đỏ, cách nấu bột cá rô đồng cho bé, cách nấu cháo cá lăng cho bé, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cháo cá trắm cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá rô cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh, cách nấu cháo cá dìa cho béCách nấu cháo cá rô cải xanh không bị tanh:

Cách nấu cháo cá rô phi cho bé 18 tháng tuổi

Nguyên liệu:

cháo cá rô bí đỏ, cách nấu bột cá rô đồng cho bé, cách nấu cháo cá lăng cho bé, cháo cá mú cho bé ăn dặm, cháo cá trắm cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá rô cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá cho bé không bị tanh, cách nấu cháo cá dìa cho béCách nấu cháo cá rô phi cho bé: Cải bó xôi chỉ lấy lá bỏ cọng, rửa sạch cắt nhuyễn. Tới giờ cho bé ăn lấy cháo trong bình giữ nhiệt ra nồi, cho cá rô vào nấu sôi cho cá chín. Vớt cá ra gỡ sạch xương tán nhuyễn, phi hành tỏi xào cá qua cho cá thơm. Cho cá rô và rau cải vào cháo quậy đều nấu sôi lại. Nêm gia vị nếu bé trên 1 tuổi, múc ra chén cho 1 muỗng dầu olive là xong.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận