publish 16/05/2019 11:35

Bí quyết nấu cháo cá rô bí đỏ không bị tanh cho bé ăn dặm

Bí quyết nấu cháo cá rô bí đỏ không bị tanh cho bé ăn dặm: Đến giai đoạn bé được 8 tháng tuổi trở lên, ngoài món cháo ếch nấu với bí đỏ ra, các mẹ hãy nấu thêm món cháo cá rô cho bé đổi vị nhé. Hãy xem qua bài viết dưới đây để nắm được cách nấu cháo cá rô bí đỏ.

Loading...

Nguyên liệu nấu cháo cá rô đồng cho bé

Việc nấu cháo cá rô cho bé như thế nào để ngon không bị tanh và tiết kiệm thời gian nhất có mẹ nào muốn biết không? Hãy tìm hiểu qua hướng dẫn cách nấu dưới đây nhé. Nguyên liệu:

Loading...
  • + 400 gr gạo
  • + 300 gr cá rô đồng
  • + 100 gr bí đỏ
  • + Gừng, hành khô
  • + Gia vị: nước mắm, dầu ăn.

cách nấu cháo cá rô cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá lóc cho bé không bị tanh, cá ăn dặm cho bé, cháo cá ngạnh cho bé, cháo cá biển cho bé, cháo cá bống cho bé, cháo cá cho bé 1 tuổi, cách nấu cháo cá hanh cho bé

Cách nấu cháo cá rô bí đỏ không bị tanh cho bé ăn dặm

  • + Bước 1: Bí đỏ rửa sạch, cắt miếng. Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Gừng cạo vỏ, đập dập. Cá rô làm sạch. Gạo vo sạch, để ráo sau đó đem rang.
  • + Bước 2: Cá cho vào luộc chín với gừng để khử mùi tanh, sau đó gỡ lấy thịt, băm nhuyễn, đem xào thơm cùng hành khô đã băm nhỏ. Phần xương cho vào lại ninh cho ngọt nước.
  • + Bước 3: Nước luộc cá lọc bỏ xương và gừng, cho gạo vào ninh nhừ. Cho cá đã chế biến vào nồi cháo, đun sôi, sau đó cho bí đỏ vào, khuấy đều cho chín. Nêm ít nước mắm cho hợp khẩu vị của bé rồi tắt bếp.

Kết: Chỉ với 3 bước đơn giản thôi là các mẹ đã hoàn thành được món cháo ngon từ cá rô cho bé thưởng thức rồi nhé. Tham khảo thêm một số công thức cháo cá ăn dặm cho bé để thường xuyên thay đổi khẩu vị cho bé nhé. Tags: cách nấu cháo cá rô cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá lóc cho bé không bị tanh, cá ăn dặm cho bé, cháo cá ngạnh cho bé, cháo cá biển cho bé, cháo cá bống cho bé, cháo cá cho bé 1 tuổi, cách nấu cháo cá hanh cho béLoading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ