Bí quyết nấu cháo chim bồ câu đậu xanh hạt sen cho bé ăn dặm ngon nhất

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Tên ở nhà cho con trai sinh được yêu thích nhất tháng 9 2020
  3. Cách đặt tên con trai họ Nguyễn ý nghĩa nhất năm 2020
  4. Cách đặt tên con trai 2020 2021 theo bản mệnh thổ hợp tuổi và hợp phong thuỷ
  5. Đặt tên con trai năm 2020 theo tam hợp bạn cần nắm rõ

Bí quyết nấu cháo chim bồ câu đậu xanh hạt sen cho bé ăn dặm ngon nhất: Chỉ cần có một số nguyên liệu từ thịt chim bồ câu, hạt sen, đậu xanh và một số gia vị ăn dặm cho bé là các mẹ đã có thể tiến hành nấu món cháo giàu dinh dưỡng này cho bé yêu nhà mình thưởng thức rồi. Cùng chuyên mục món ngon của Dichvuhay.vn tìm hiểu cách nấu qua bài viết dưới đây nhé.

Loading...

Cách nấu món cháo chim bồ câu đậu xanh hạt sen bổ dưỡng nhất

cháo bồ câu hạt sen cho bé, bồ câu hầm hạt sen đậu xanh, cách nấu cháo bồ câu đậu xanh hạt sen, cách nấu cháo bồ câu hạt sen cho bà bầu, bồ câu hầm hạt sen cho ba bau, bồ câu hầm hạt sen cho béNguyên liệu nấu cháo chim bồ câu cho bé ăn dặm đậu xanh: Gạo nếp 200gr, Gạo tẻ 150gr, Đỗ xanh 200 gr, Hạt sen 30 hạt, Hành khô 3 củ, Dầu olive 2 thìa nhỏ, Hạt tiêu 1 thìa nhỏ, Rau mùi một ít, Nấm hương vài cái, Hạt nêm, nước mắm. Cách nấu cháo bồ câu đậu xanh như sau:

Kết: Cách nấu cháo thịt bồ câu đậu xanh hạt sen cho bé ăn dặm thật đơn giản phải không ạ. Hi vọng với công thức trên, các mẹ sẽ nấu cho bé yêu một món cháo ăn dặm thật ngon bổ dưỡng nhé. Chúc các mẹ thành công và chúc cho bé yêu ăn giỏi. Các mẹ có thể xem thêm một số món cháo cho bé 8 tháng tuổi ăn dặm để thỉnh thoảng còn thực đơn cho bé yêu nhà mình nhá.

Tags: cháo bồ câu hạt sen cho bé, bồ câu hầm hạt sen đậu xanh, cách nấu cháo bồ câu đậu xanh hạt sen, cách nấu cháo bồ câu hạt sen cho bà bầu, bồ câu hầm hạt sen cho ba bau, bồ câu hầm hạt sen cho bé

Xem thêm: cách nấu cháo vịt cho trẻ ăn dặm

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Ngày 01/09 năm 2020 | Làm mẹ | Tag: .